địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Eynesbury Senior College - Một trong những ngôi trường dẫn đầu trong con đường đến đại học

Nếu bạn có ý định tới các Vùng Regional để được hưởng các chính sách ở lại và định cư tại Úc, Eynesbury Senior College ở thành phố Adelaide là mô điểm tới đáng lưu ý. Là ngôi trường kết hợp cả 3 cấp, trung học, dự bị Đại học và Cao Đẳng, học sinh có rất nhiều lựa chọn phù hợp với lộ trình và chi phí, đồng thời có thể nắm chắc suất vào Đại học bởi gần 30 năm nay, Eynesbury College vẫn luôn là ngôi trường dẫn đầu, đưa hàng nghìn sinh viên vào đại học. Cùng chúng tôi tìm hiểu cơ hội của bạn tại Eynesbury Senior College nhé!

Eynesbury Senior College - Một trong những ngôi trường dẫn đầu trong con đường đến đại học

1. Vài nét về Eynesbury Senior College
Eynesbury Senior College là một trường tư thục tại Úc cung cấp chương trình học trung học phổ thông, dự bị học và cao đẳng. Trường bao gồm một khu phức hợp năm tầng hiện đại, đa chức năng và phục vụ các học sinh. 

Eynesbury Senior College là một trong những trường học có môi trường sống đáng giá nhất với thời gian trải nghiệm tuyệt vời ở thành phố Adelaide thành phố được bầu chọn là 1 trong 5 thành phố đang sống nhất trên thế giới trong 2 năm liên tục và cũng là một trong những thành phố có mức chí phí cho sinh hoạt thấp nhất ở nước Úc phồn hoa này đó là nguyên nhân chính khiến cho số người dân nhập cư đến thành phố này ngày càng đông đúc và số em du học sinh đến trường cũng ngày một tăng lên.

Hãy cùng tìm hiểu tại sao ngôi trường này đạt được những kết quả tốt đến vậy?

Một trong những ngôi trường dẫn đầu trong con đường đến với đại học
Với tư cách là người dẫn đầu trong lĩnh vực dự bị đại học gần 30 năm nay, Eynesbury College  đã thành công dẫn dẫn hàng nghìn sinh viên vào đại học. Học sinh của trường được đánh giá nằm trong top 1 học sinh  Nam Úc và 99 % trong số họ đều vào được đại học mà mình lựa chọn. Với chương trình dự bị đại học, học sinh của trường có thể được chuyển thẳng lên chương trình đại học tại Trường đại học The University of Adelaide, Trường đại học University of South và bất cứ trường đại học nào khác tại Úc.

Giáo dục chất lượng tại Eynesbury Senior College
Các học sinh ở đây được học tập trong mô hình lớp học nhỏ với các giáo viên, chuyên gia  nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ. Các giáo viên tại trường đưa đến những bài giảng hay, thú vị và sự hỗ trợ tận tình học sinh ngay cả ngoài giờ học. Học sinh của trường có được một lịch học linh hoạt cũng như được đảm bảo có thể đạt đến tiềm năng của mình một cách đầy đủ

Trong cuộc khảo sát sinh viên quốc tế iGradiated, 91% sinh viên của trường hài lòng với việc học tại Eynesbury và 95% hài lòng với mức hỗ trợ mà họ nhận được tại Eynesbury.

Hai khuôn viên tiện lời nằm trong 1 trong những thành phố đáng sống nhất thế giới
Eynesbury có hai cơ sở đều nằm ở trung tâm thành phố Adelaide, gần khu phố Tàu và khu chợ trung tâm. Trường chỉ cách  Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc một đoạn đi bộ ngắn. Khuôn viên Coglin Street được xây dựng hiện đại của trường là nơi có các chương trình tiếng Anh, Cao đẳng và Dự bị đại học, trong khi khuôn viên tại đường Franklin dành cho chương trình Trường Trung học Phổ thông.

Adelaide là một thành phố an toàn, thân thiện và giá cả phải chăng cho sinh viên. Thành phố này  là thành phố đáng sống thứ năm trên thế giới (theo Economist Intelligence Unit, 2015) với lối sống tuyệt vời, thời tiết đẹp và chi phí sinh hoạt rất phải chăng. Cuộc khảo sát của iGradiated cũng cho thấy các sinh viên, học sinh ở Eynesbury hài lòng với cuộc sống ở Adelaide; 96% hài lòng với cả việc đi lại tới Adelaide và sắp xếp cuộc sống của họ ở thành phố xinh đẹp này

Trải nghiệm những hoạt động da dạng, sôi nổi tại đây
Eynesbury đảm bảo rằng những sinh viên chọn học tập tại Adelaide tận dụng tối đa các cơ hội mà thành phố mang lại. Mục đích của trường là tăng  cơ hội cho học sinh, sinh viên tham gia vào các hoạt động và sự kiện cộng đồng cũng như làm cầu nối giúp các học sinh, sinh viên mới hòa nhập cùng các học sinh, sinh viên đang theo học. Một loạt các hoạt động mà các học sinh, sinh viên theo học ở đây có thể tham gia như các câu lạc bộ xã hội, chơi thể thao, các sự kiện và vui chơi dã ngoại ngoài trời

Chương trình hỗ trợ tìm kiếm việc làm
Các hội thảo tìm kiếm việc làm/Kỹ năng phỏng vấn việc  được tổ chức thường xuyên để hỗ trợ những học sinh, sinh viên tìm kiếm việc làm bán thời gian. Sau khi hoàn thành hội thảo, Điều phối viên sẽ hỗ trợ sinh viên hoàn thành hồ sơ của mình và cung cấp hướng dẫn về các nguồn công việc. Ngoài các hoạt động tình nguyện trong trường, sinh viên có thể tham gia vào môi trường lớn hơn để nâng cao trải nghiệm thực sự của họ bằng cách đóng góp cho cộng đồng và một loạt các tổ chức phi lợi nhuận với các hoạt động hoặc sự kiện được tổ chức thường xuyên trong giờ nghỉ.

Eynesbury Senior College - Một trong những ngôi trường dẫn đầu trong con đường đến đại học

2. Chương trình học tại Eynesbury Senior College

Chương trình lớp 10, 11, 12:

Chương trình học tại trường Eynesbury được cung cấp để đảm bảo cho các học sinh học cấp 3 tại đây sẽ có các định hướng rõ rệt về nghề nghiệp trong tương lai, cũng như lựa chọn ngành học phù hợp tại bậc đại học.

Vào năm lớp 10, học sinh sẽ được học các môn hướng dẫn cho học sinh sự tư duy, lên kế hoạch, toán, các môn khoa học tự nhiên và xã hội. Ngoài ra, học sinh sẽ được lựa chọn các môn học tự chọn, để có định hướng học cho năm học lớp 11 và 12.

Vào năm lớp 11,12, học sinh sẽ được học các môn học chuyên sâu, tích lũy tín chỉ để nhận chứng chỉ giáo dục Nam Úc – chứng nhận để vào các trường đại học của Úc.

Chương trình cao đẳng nghề và dự bị đại học:

-  Chứng chỉ IV chương trình Dự bị Đại học
-  Cao đẳng Nghề (Năm nhất Đại học)

Khi tham dự học nghề năm nhất, khả năng học sinh bị trả về nước do không đáp ứng dược yêu cầu học tập là rất thấp. Trình độ học tập được ghi nhận như kết quả học tập tại năm nhất Đai học và sẽ được sử dụng như tiêu chuẩn chính thức. Sau đó, học sinh có thể lựa chọn chương trình học tiếp tục tại Đại học Nam Úc và Đại học Adelaide.

Chương trình Dự bị Đại học
Được thành lập từ năm 1992, chương trình dự bị được kết hợp để liên thông vào Đại học Adelaide (Top 8 Đại học hàng đầu của Úc) và Đại học Nam Úc. Đây là con đường hiệu quả nhất để vào các chuyên ngành tại Đại học như: Khoa học, Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe, Kỹ thuật và Nhân Văn.

3. Điều kiện nhập học tại Eynesbury Senior College

- Học sinh lớp 10: bảng điểm trung bình tại trường trung học đạt 7 điểm, IELTS 5.0  (không kỹ năng nào 5.0) hoặc TOEFL 500

- Học sinh lớp 11,12, dự bị đại học và cao đẳng: bảng điểm trung bình tại trường trước đo đạt 7.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0 ) hoặc TOEFL 525

Học phí và sinh hoạt phí tham khảo

- Chương trình THPT: 23.200 AUD/năm
- Chương trình dự bị đại học: 27.500 AUD (chương trình tiêu chuẩn) - 35,200 AUD (chương trình chuyên sâu)
- Chương trình cao đẳng : giao động từ 23.000 - 33.000 AUD/ khóa học 
- Phí nộp đơn : 200 AUD
- Bảo hiểm y tế: 609 AUD/năm
- Phí xử lý chỗ ở: 390 AUD
- Phí phúc lợi và giám sát chỗ ở dành cho học sinh dưới 18 tuổi: 30 AUD/ tuần
- Phí thuê nhà: 180- 450 AUD tùy địa điểm
- Phí ăn uống: 190- 280 AUD/tuần

Nhiều thông tin về các trường Cao Đẳng nổi tiếng và úy tín tại Úc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Học viện công nghệ thông tin AIT cơ hội định cư Úc và nhận mức lương khủng sau khi tốt nghiệp
 • Lợi ích tối ưu khi chọn chương trình văn bằng kép khi du học Úc 2017
 • Con đường rộng mở tại Úc với Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth
 • Lộ trình du học Úc không cần IELTS là có thật
 • Du học Úc ngành truyền thông – Cơ hội và thực tế như thế nào?
 • Du học Úc 2017: Học Thiết kế và lập trình Website tại Đại học Canberra
 • Danh sách 11 trường đại học lớn tại Úc, sinh viên có nhiều ưu đãi về định cư việc làm nhất
 • Du học Úc 2016: Thông tin về khóa học và yêu cầu đầu vào của trường ICMS
 • Du học Úc 2017: Học ngành nào tại Úc hưởng lương cao sau khi tốt nghiệp
 • Săn học bổng du học Úc 2018 giá trị lên đến 40000 AUD
 • Đại học Flinders – Trường học có chi phí mềm nhất khi du học Úc
 • Săn học bổng du học Úc lên tới 50% tại trường Eynesbury
 • Bạn đã sẵn sàng trở thành chủ nhân học bổng 15.000 AUD từ học viện ICMS Úc???
 • Du học đa quốc gia: Cơ hội sở hữu bằng cấp Anh - Úc - Mỹ với học phí chưa đến 130 triệu
 • Có nên cho con đi du học Úc khi đang học lớp 12?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook