Tiếp nối sự kiện chào đón tuổi mới vào tháng 07/2023, Ban lãnh đạo Trung tâm tư vấn du học VNPC quyết định tái hoạt động trở lại cơ sở tại TP.HCM.  Với mong muốn tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên TP.HCM và khu vực lân cận thuận tiện hơn trong việc di chuyển, gặp gỡ , trao đổi trực tiếp và nhận tư vấn từ trung tâm. 

Với gần 20 năm hoạt động, Trung tâm tư vấn du học VNPC đã mang lại nhiều trải nghiệm dịch vụ chất lượng xứng tầm quốc tế cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhận thấy nhiều bạn trẻ có ước mơ du học nhưng mông lung với định hướng và xây dựng lộ trình nên VNPC đã quyết định mở cửa lại cơ sở tại TP.HCM sau một thời gian tìm hiểu và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao, đổi mới và mở rộng cơ sở vật chất. 

Trung tâm tư vấn du học VNPC cơ sở TP.HCM

Là khách hàng thân thiết của VNPC chắc hẳn, phụ huynh và học viên tại TP.HCM và các khu vực lân cận không còn xa lạ với trụ sở tại Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc di chuyển và tìm kiếm, VNPC sẽ chuyển về Lầu 6, toà nhà Lộc Lê, số 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM khi mở cửa trở lại. Nằm ngay trên trục đường giao thông chính, trụ sở mới của Trung tâm tư vấn du học VNPC vô cùng rộng rãi, khang trang, nổi bật và dễ tìm kiếm.  

Trong thời gian qua, VNPC luôn là một trong những "con chim đầu đàn" trong lĩnh vực du học, hỗ trợ hàng ngàn học sinh, sinh viên hiện thực hóa giấc mơ mở mang kiến thức tại các nước phát triển trên thế giới. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuẩn quốc tế, VNPC không ngừng tiếp thu, mở rộng và nâng cấp cả về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất. 

Trung tâm tư vấn du học VNPC cơ sở TP.HCM

Chúng tôi tiếp tục phát huy tinh thần “Uy tín- Tận tâm- Chuyên nghiệp”, luôn hướng tới mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết trở thành cầu nối cung cấp dịch vụ giáo dục uy tín và chất lượng hàng đầu. Đây cũng chính là lời hứa phát triển bền vững và cùng đồng hành dài lâu tại Việt Nam của VNPC. Các mục tiêu VNPC đã, đang và sẽ tiếp tục hướng đến trong tương lai gồm: 

  • Lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam định hướng lộ trình học tập, nhanh chóng tiếp cận nền văn minh thế giới và luôn đồng hành, hỗ trợ suốt chặng đường du học. 

  • Đảm bảo chất lượng học sinh, sinh viên phù hợp với các tiêu chí giáo dục quốc tế nói chung và tiêu chí của từng trường đối tác nói riêng.

  • Đầu tư vào cơ sở vật chất nhằm tạo môi trường làm việc xanh, sạch, tràn đầy năng lượng, thoải mái về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích nhân viên tạo ra những giá trị mới cho khách hàng. 

Mong rằng VNPC sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái của quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên! Đừng quên theo dõi VNPC để cập nhật tin tức mới nhất về thời gian cụ thể và những chương trình hấp dẫn trong ngày cơ sở TP.HCM mở cửa trở lại nhé!