Bạn đã rất cố gắng, nhưng điểm IELTS chỉ loanh quanh ở mức 3.0 – 5.0? Bạn muốn đi du học để có những cơ hội, tương lai tốt hơn, nhưng khả năng tài chính chỉ cho phép bạn chi trả 200 triệu/ năm cho cả học phí lẫn chi phí sinh hoạt? Hẳn đây là vấn đề chung của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang có ý định du học nhưng chưa tìm được điểm đến thích hợp. 

Hôm nay VNPC sẽ giới thiệu tới các bạn 2 lộ trình du học thông minh và đặc biệt là vô cùng tiết kiệm tại đại học quốc tế Stamford nhé!

2 lộ trình du học thông minh và tiết kiệm chi phí của đại học Stamford

1. Lộ trình thông minh dẫn lối thành công tại Stamford

Lộ trình 1: Học tập 3 năm tại Stamford Bangkok hoặc Hua-hin để có bằng cử nhân quốc tế.
Ngoài ra, tất cả sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại Stamford và đạt điểm yêu cầu có quyền xin học một học kỳ ở nước ngoài mà không phải trả thêm tiền học phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng tầm nhìn của bạn và gặt hái kinh nghiệm và kỹ năng quốc tế quý báu cho tất cả các bạn sinh viên.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được sắp xếp thực tập, làm việc tại các tập đoàn toàn cầu tại Thái lan, các nước trong AEC Cộng đồng Kinh tế ASEAN và các nước khác để bảo đảm đầu ra cạnh tranh nhất cho sinh viên Stamford. Thậm chí, trường còn có chính sách tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với năng lực của từng sinh viên sau khi ra trường. Tỷ lệ du học sinh ra trường 100% sẽ có được công việc và tham gia cộng tác với những công ty lớn. 

Lộ trình 2: Sinh viên học 2 năm tại Bangkok hoặc Hua-hin. Đến năm thứ 3, các em sẽ chuyển tiếp học, thực tập HƯỞNG LƯƠNG và làm việc tại một trong các quốc gia theo lựa chọn chuyên ngành và cá nhân như sau:

Úc: 1 năm học tại Úc với HỌC BỔNG 25 % tại Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế BlueMountains , ĐH Torrenns Úc

Các sinh viên sẽ được nhận bằng kép đại học Stamford và Blue Mountain. Trong thời gian học, các em sẽ được thực tập hưởng lương tại Úc. Sau tốt nghiệp, thời gian du học sinh Úc được phép ở lại làm việc tại Úc là ít nhất 2 năm.

Mỹ: 1 năm học tại Mỹ với HỌC BỔNG 40% tại Trường Đại học Kendall College, Chicago.

Các sinh viên sẽ được nhận bằng kép đại học Stamford và Kendall College. Trong thời gian học, các em sẽ được thực tập tại Mỹ. Sau tốt nghiệp, thời gian du học sinh Mỹ được phép ở lại làm việc là ít nhất 1 năm.

Mỹ: 1 năm học tiếp tại Mỹ tại Trường đại học PACE, New York, 

Các sinh viên sẽ được nhận bằng kép đại học Stamford và Pace. Trong thời gian học, các em sẽ được thực tập tại Mỹ. Sau tốt nghiệp, thời gian du học sinh Mỹ được phép ở lại làm việc là ít nhất 1 năm.

New Zealand: 1 năm học tiếp tại New Zealand: Trường đại học Media Design School, Auckland.

Các sinh viên sẽ được nhận bằng kép đại học Stamford và Trường đại học Media Design School. Trong thời gian học, các em sẽ được thực tập tại New Zealand. Sau tốt nghiệp, thời gian du học sinh New Zealand được phép ở lại làm việc là ít nhất 1 năm.

Châu Âu: 1 năm học tiếp tại ĐH EU Business School: Barcelona; ở Tây Ban Nha; Montreux, ở Thụy Sĩ; Gionevo, 

Các sinh viên sẽ được nhận bằng kép đại học Stamford và bằng tại ngôi trường các em đã chọn. Trong thời gian học, các em sẽ được thực tập tại các doanh nghiệp quốc tế đặt tại châu Âu.

2. Những lý do nên chọm lựa đại học Stamford.

Không yêu cầu IELTS, không chứng minh tài chính
Thông thường, các khoa của trường đều có yêu cầu về tiếng Anh như sau:

- IELTS: 6.0 
- TOEFL IBT: 78

Tuy nhiên, các sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh như trên hoặc tương đương sẽ được yêu cầu làm bài test để đánh giá trình độ. Từ kết quả này, các học sinh sẽ được xếp vào học tiếng Anh tại các lớp học tiếng Anh tương đương với trình độ của mình trước khi vào học chính khóa. Chương trình học tiếng Anh tối đa 48 tuần. Sinh viên Việt Nam thường học từ 4 đến 8 tháng. 

Học phí chỉ 130 triệu/ năm, tiết kiệm 80% chi phí du học 

- Trung bình học phí tại Stamford rơi vào khoảng 130 triệu VND/ năm (chỉ dao động từ 5000USD/ năm) 
- Chi phí sinh hoạt dao động từ 3.600-4.000 USD mỗi năm.

Như vậy, tổng chi phí học tập và sinh hoạt của du học sinh tại Stamford chỉ khoảng 200 triệu VND/ năm. Mức chi này có thể nói là rẻ hơn rất rất nhiều so với việc các bạn lựa chọn con đường du học trực tiếp tại Mỹ, Úc hay Châu Âu. Sinh viên quyết định học tại Stamford chỉ phải trả số tiền bằng 1/5 mà vẫn cầm trên tay bằng cấp do các trường tại Anh, Úc, Mỹ cấp và bằng tại Stamford.

Có thể nói, đây là một hướng đi vô cùng thông minh và tiết kiệm.
Kết hợp thực tập và lý thuyết để sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm sẵn sàng làm việc ngay 

Trường đảm bảo cơ hội tìm việc làm phù hợp với năng lực của từng sinh viên sau khi ra trường. Tỷ lệ du học sinh ra trường 100% sẽ có được công việc và tham gia cộng tác với những công ty lớn . 

Stamford là sự lựa chọn tuyệt vời khi nơi đây giảng dạy theo phương pháp “học và thực tập tại doanh nghiệp”. Sinh viên học với các chuyên gia giỏi; và có kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và sự kiện chuyên ngành. Sinh viên của Starmford tự tin tham gia vào thị trường lao động quốc tế ngay khi đang học tập tại trường. 

Stamford có mối quan hệ mật thiết với hơn 100 công ty trên toàn cầu, vì thế sau khi tốt nghiệp, các em có cơ hội để được nhận vào làm việc ngay tại đây với mức lương hấp hẫn. Theo thống kê, 74% sinh viên của trường có mức lương cao hơn các bạn đồng trang lứa sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học tập trao đổi
Tất cả sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại Stamford - STIU có quyền xin học 1 học kỳ ở nước ngoài mà không phải trả thêm tiền học phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng tấm nhìn của sinh viên và có được những trải nghiệm ở môi trường quốc tế. 

Có 29 quốc gia mà sinh viên được lựa chọn làm điểm đến trong đó có các nước Châu Âu, Úc, New Zealand, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Trong chương trình học, sinh viên có ít nhất 480 giờ làm việc thực tế, và nếu làm ở nước ngoài đều có hưởng lương. 

Chương trình học tập chuyển tiếp lây 2 bằng Đại học 
Sau hai năm học tại STIU Bangkok, các sinh viên được học chuyển tiếp sang các nước khác với thời lượng 480 h hoặc nhiều hơn thực tập hưởng lương. Đặc biệt, khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp 2 bằng của STIU và của Trường nơi sinh viên chọn chuyển tiếp. Sinh viên cũng có cơ hội để làm việc luôn tại quốc gia học chuyển tiếp như Úc, Mỹ, New Zealand, Chấu ÂU và các nước khác. 

- Ngành Quản trị Khách sạn Nhà hàng Quốc tế chuyển tiếp học tại Australia, Sydney, tại trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Moutains, Đại học Torrens Australia 

- Ngành Quản lý Sự kiện chuyển tiếp học tại Mỹ, Chicago trường ĐH Kendal. 

- Ngành Thiết kế Truyền thông Đa phương tiện Sáng tạo học tại New Zealand, Auckland, trường Media Design School 

- Ngành Quản lý Makerting học tại Mỹ, New York Manhattan, trường ĐH PACE, Lunbin School of Business 

Vì thế, sinh viên có thể đạt được bằng cấp của nhiều trường tại Anh, Mỹ, Úc danh giá với chi phí chỉ bằng 1/5.

Để có thêm những thông tin chính xác và mới nhất về lộ trình du học thông minh và tiết kiệm tại Stamford, quý vị có thể đăng ký tham dự Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2019 vào tháng 7 tới. Hãy đăng ký sớm vì số lượng khách mời chỉ có hạn.

Thông tin và địa điểm Triển lãm Du học Toàn cầu VNPC 2019

Thành phố Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 21/07/2019
Địa điểm: Tầng 3 Sảnh Sentosa, Fortuna Hotel, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 20/07/2019
Địa điểm: Khách sạn Hương Sen, 66 – 70 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh