Du học Tây Ban Nha ngày càng nổi tiếng với chương trình học tập chất lượng và chi phí tiết kiệm. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc chọn trường và chương trình học phù hợp. Tham khảo bài viết về trường European Business School để lựa chọn cho mình một chương trình học phù hợp với bản thân nhé.

Từ khi thành lập năm 1973 đến nay, trường European Business (EU) được công nhận là một trong số 30 trường đào tạo kinh doanh tiên tiến nhất Châu Âu nhưng học phí lại khá phù hợp với điều kiện sinh viên Việt Nam. Theo QS Return of Investment 2015, trường xếp thứ 5 tại Châu Âu bởi tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc lương cao. Sau khi ra trường, sinh viên được hướng dẫn kỹ năng làm CV và những điều cần chú ý khi xin việc. Ngoài ra, EU còn nằm trong số 6 trường học tốt nhất dành cho nữ sinh theo đánh giá của Pháp. Số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 10 - 15 người để giáo viên có thể đánh giá từng sinh viên theo đúng thực lực của mình. 

Du học Tây Ban Nha 2016: 3 chương trình đào tạo tốt của trường European Business School

Điểm khác biệt làm nên danh tiếng của trường kinh doanh EU là chương trình trao đổi sinh viên giữa các khu học xá tại Geneva, Montreux (Thụy Sỹ), Barcelona (Tây Ban Nha) và Munich (Đức) và các học viện tại Mỹ, Anh, Hong Kong, Thái Lan… Hệ thống đào tạo đa quốc gia này giúp các học viên mở rộng trao đổi văn hóa, phát triển kĩ năng giao tiếp qua nhiều hoạt động giao lưu sôi nổi. 

Ba chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh thu hút du học sinh nhất của trường là những chương trình nào?

Dự bị đại học (1 năm) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH và đạt IELTS 5.0.

Cử nhân (3 năm) cho các ngành: Quản trị kinh doanh, tài chính kinh doanh, quản trị truyền thông kỹ thuật số, truyền thông và quan hệ công chúng, quản trị kinh doanh và phát triển bền vững, quan hệ quốc tế, quản trị du lịch và giải trí, quản trị thiết kế, quản trị doanh nghiệp gia đình, quản trị thể thao.

Thạc sĩ MBA (1 năm): Tài chính và ngân hàng toàn cầu, thương mại quốc tế, truyền thông và quan hệ công chúng, marketing quốc tế, quản trị doanh nghiệp, quản trị du lịch và giải trí, thương mại điện tử, quản trị nguồn nhân lực, lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp gia đình, quản trị thiết kế, quản trị thể thao, phát triển bền vững của tập đoàn, quản trị thương hiệu.

Ngoài ra còn có Khóa học mùa hè với chương trình cơ bản về ngôn ngữ và kinh doanh tại cơ sở chính ở Barcelona. Học phí bao gồm tài liệu học, nơi ở, bữa sáng, bảo hiểm, hoạt động ngoại khóa và thủ tục đi lại.

Với những sinh viên đã từng theo học tại EU, họ hoàn toàn hài lòng với môi trường học và chất lượng đào tạo tại đây. Tại sao không ghé VNPC để tìm hiểu về kỳ nhập học và suất học bổng du học Tây Ban Nha tốt nhất cho mình nhỉ?

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.