Có lẽ bên cạnh các thông tin về trường, thủ tục visa, các thông tin về học bổng du học New Zealand luôn được các phụ huynh, học sinh săn đón rất nhiều. Trên thực tế, sở hữu một học bổng sẽ giúp bạn và gia đình rất nhiều trong trang trải chi phí du học. Hơn nữa, để khuyến khích các du học sinh quốc tế học tập và sinh sống tại New Zealand, chính phủ New Zealand đã tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi, cấp học bổng hấp dẫn cho các du học sinh quốc tế. Tuy vậy, để săn được học bổng từ trường mình thích mà phù hợp với các nhu cầu và điều kiện của cá nhân quả không phải là một điều đơn giản. Hãy cùng VNPC khám phá 4 bí quyết săn học bổng du học New Zealand 2016 hiệu quả mà tiết kiệm nhé!

4 Bí quyết săn học bổng du học New Zealand 2016 hiệu quả, tiết kiệm

1. Đăng ký nhận và tham gia các buổi chia sẻ thông tin học bổng
Trên thực tế, bạn có thể tìm học bổng tại các trang chia sẻ hay cựu học sinh quốc tế, tuy vậy, thông tin này có thể không chính xác do tính cập nhật và thay đổi của các học bổng tại New Zealand. Tốt nhất bạn hãy đăng ký nhận và tham gia các buổi hội thảo, chia sẻ thông tin học bổng các trường tại New Zealand. Điều này có thể chỉ mất của bạn vài phút nhưng lại giúp cho bạn có được nguồn thông tin dồi dào về các loại học bổng, yêu cầu cũng như điều kiện tại đông đảo các trường tại quốc gia này.

Là một trung tâm tư vấn du học có kinh nghiệm tại Hà Nội, Văn phòng tư vấn du học VNPC thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo chia sẻ thông tin du học cũng như học bổng các nước, trong đó có New Zealand, đây chính là những cơ hội tốt giúp bạn tiếp cận với các thông tin học bổng chính thống từ các trường ở New Zealand.

2. Lưu lại tất cả các loại học bổng New Zealand mà bạn thấy
Để lưu giữ một cách có hệ thống đầy đủ thông tin về nguồn học bổng du học New Zealand mà bạn tìm được, bạn nên sử dụng các phần mềm văn phòng hay bất cứ công cụ nào mà bạn thấy tiện lợi nhất. Bạn càng làm chi tiết, bạn sẽ càng dễ dàng ghi nhớ và tìm kiếm chính xác những lựa chọn cho mình.

3. Hiểu khả năng của bản thân, xác định rõ mục tiêu
New Zealand cung cấp rât nhiều học bổng nhưng không phải học bổng nào cũng phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân. Nếu không xác định rõ khả năng và mong muốn của bản thân, bạn sẽ dễ bị mất phương hướng, không biết lựa chọn loại học bổng nào. Vì thế, lời khuyên là hãy xác định rõ phương hướng của mình trước tiên, khi đó mọi phương pháp, cách thức và công cụ để bạn đạt được học bổng sẽ trở lên rõ ràng hơn.

4 Bí quyết săn học bổng du học New Zealand 2016 hiệu quả, tiết kiệm

4. Nhờ đến sự trợ giúp từ các tư vấn viên du học
Ngay cả với những người có học lực giỏi và điều kiện tốt, săn học bổng chưa bao giờ là một quá trình dễ dàng. Chính vì vậy, đừng tốn thời gian chỉ để ngồi đọc thông tin về học bổng New Zealand mà không có bất cứ động thái nào. Là đại diện trực tiếp của trường, chắc chắn các trung tâm, văn phòng tư vấn du học New Zealand sẽ hỗ trợ được bạn rất nhiều trong việc lựa chọn học bổng và làm hồ sơ. Đây chính là cầu nối ngắn và đơn giản nhất giữa bạn và nhà trường.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.