Theo thống kê có tới 70% sinh viên ngoại quốc đang học tập tại Úc đến từ đất nước hình chữ S. Nền tảng giáo dục đẳng cấp thế giới, môi trường sống thân thiện, đa dạng cũng như những chương trình hỗ trợ là những điểm hấp dẫn không thể phủ nhận của du học Úc. Tuy nhiên, chi phí du học Úc vẫn là một vấn đề làm nhiều gia đình đau đầu.

5 giải pháp cân bằng chi phí du học Úc năm 2016

Hiểu được những lo lắng này, trong Tháng vàng du học Úc, VNPC sẽ “mách nhỏ” bạn 5 Giải pháp để có thể cân bằng chi phí khi du học tại Úc nhé!

1. Chọn trường có chi phí thấp Tại Úc bạn hoàn toàn có thể chọn trường có chi phí hợp lý từ 14,000 AUD – 17,700 AUD/năm. Những trường này không chỉ có mức học phí thấp, visa dễ dàng, mà còn giúp giảm áp lực tiền mặt cho du học sinh. 

Ngoài ra, các em cũng nên lưu tâm đến địa điểm của trường. Các trường tại những thành phố nhỏ hay ngoại ô thường sẽ có chi phí sinh hoạt thấp hơn, tuy vậy, những trường nằm tại các thành phố lớn như Melbourne hay Sydney sẽ giúp sinh viên dễ dàng tìm được công việc làm thêm với mức lương hấp dẫn hơn. 

Hãy đăng ký nhận tư vấn chọn trường phù hợp Tại đây.

2. Chọn lộ trình tiết kiệm chi phí Khác với chương trình học ở Việt Nam, tại Úc, sinh viên có thể chia nhỏ lộ trình học để tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn có thể đạt đươc những tấm bằng Đại học, Thạc sĩ danh giá. 

Liên hệ ngay với VNPC trong Tháng vàng du học Úc để chúng tôi cùng bạn xây dựng lộ trình du học.

3. Tiết kiệm chi phí sinh hoạt, đi lại Rời xa vòng tay chăm sóc của bố mẹ và bắt đầu tự lo liệu cuộc sống của mình, chắc chắn các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ còn rất nhiều bỡ ngỡ. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần tốt nhất để đối mặt với mọi vấn đề cũng như lập một kế hoạch chi tiêu chi tiết và hợp lý để không gặp phải gánh nặng tài chính. Chắc chắn, bạn sẽ phải kiềm chế thói quen mua sắm thả ga của mình mà tập trung vào những sinh hoạt phí cơ bản nhất, bao gồm: tiền thuê nhà, điện thoại và phí Internet, gas, điện, bảo hiểm sinh viên.

5 giải pháp cân bằng chi phí du học Úc năm 2016

4. Chương trình thực tập hưởng lương Các khóa thực tập từ 3 đến 9 tháng với mức lương cao từ 3,000 – 5,000 AUD/tháng không những hoàn toàn có thể bù lại chi phí của chương trình học mà còn mang đến cho sinh viên những cơ hội trải nghiệm cuộc sống và những khoản thu nhập thêm theo khóa thực tập.

- Chọn ngành gì để có thể thực tập hưởng lương cao như vậy? - Điều kiện chương trình như thế nào? - Công việc thực tập là gì? - Bạn cần chuẩn bị những gì để có thể “bắt nhịp” tốt nhất với công việc ở môi trường hiện đại này

Trong Tháng vàng du học Úc, VNPC sẽ tư vấn chi tiết cho bạn!

5. Đi làm thêm Theo quy định của Chính phủ Úc, sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm với thu nhập lên đến 30,000 – 40,000 AUD/năm. Tuy nhiên, để đạt được con số “khủng” này không phải là điều dễ dàng:

- Chọn vùng nào dễ dàng xin được việc làm thêm với mức lương cao? - Chọn ngành nào dễ xin việc làm thêm? - Những công việc làm thêm phổ biến tại Úc là những công việc gì? - Cần chuẩn bị những gì để xin được việc làm thêm tại Úc?

Đừng ngại ngần liên hệ với VNPC để được tư vấn chi tiết nhé!

Đặc biệt, trong Tháng vàng du học Úc, để tri ân khách hàng đã luôn dành tình cảm yêu mến cho VNPC, VNPC dành 5 IPAD MINI giá trị  cho 5 bạn học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký du học Úc trước ngày 15/05/2016.

Đăng ký ngay chương trình để chúng tôi cùng bạn thực hiện ước mơ nhé!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.