Bạn thích đất nước Anh với những tòa tháp lộng lẫy hay những cung đường bờ biển tuyệt đẹp kéo dài hàng ngàn dặm? Bạn yêu thích khám châu Âu cổ kính hay đơn giản là muốn trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu? Còn vô vàn lý do khiến bạn nhất định phải du học tại Vương quốc Anh nếu có cơ hội.

Trong Tuần lễ vàng du học Anh từ 07/06 đến 20/06, VNPC sẽ chia sẻ cùng bạn “5 lý do khiến bạn nhất định phải học tập tại Vương quốc Anh” nhé!

Du học Anh 2016: 5 lý do khiến bạn nhất định phải học tập tại Vương Quốc Anh

1. Tận hưởng nền giáo dục đẳng cấp thế giới Với danh tiếng không thể nào phủ nhận được, nền giáo dục của Vương quốc Anh đã là một trụ cột vững chắc cho nền giáo dục thế giới. Những số liệu sau là minh chứng rõ nhất cho điều này:

- Bốn trong số sáu trường đại học đứng đầu thế giới là trường của Vương quốc Anh (Xếp hạng đại học thế giới, QS).

- Hơn 92% sinh viên sau đại học tại Vương quốc Anh đánh giá tích cực chất lượng giảng dạy (Điều tra Trải nghiệm các Khóa Sau đại học (hình thức Giảng dạy), Học viện Giáo dục Đại học).

- 54% các nghiên cứu thực hiện bởi các trường đại học và cao đẳng của Anh được đánh giá “dẫn đầu thế giới” hoặc “có chất lượng quốc tế rất cao”.

- Vương quốc Anh là quốc gia có trình độ nghiên cứu đẳng cấp thế giới (Thành tích Nghiên cứu của Vương quốc Anh so sánh với Thế giới, Bộ Kinh doanh, Sáng tạo và Kỹ năng Anh (BIS)

Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng nền giáo dục tuyệt vời với những trang thiết bị học tập hiện đại và phương pháp giảng dạy hàng đầu. Chương trình học và các ngành học đa dạng, phù hợp với tất cả các bạn học sinh. Với tấm bằng du học Anh danh giá trong tay, bạn có thể tự tin để bất đầu sự nghiệp tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

2. Thời gian học tập ngắn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí Các khóa học đại học và sau đại học của Vương quốc Anh thường ngắn hơn các nước khác, giúp giảm đáng kể học phí và chi phí sinh hoạt. Hầu hết các khóa học bậc đại học toàn thời gian của Vương quốc Anh thường kéo dài ba năm. Các khóa sau đại học toàn thời gian có thể kéo dài một năm hoặc hơn.

Trong Tuần lễ du học Anh này, VNPC còn giới thiệu với các bạn 2 chương trình cực kỳ hấp dẫn đó là:

- Chương trình học thạc sĩ hấp dẫn nhất từ trước tới nay, học trong 2 năm trong đó 1 năm được thực tập hưởng lương hoặc được chọn học 1 kỳ ở Hà Lan hoặc Thụy Sỹ nhận bằng thạc sĩ kép.

- Chương trình học cử nhân kinh doanh quốc tế rút ngắn thời gian, chỉ học trong vòng 2 năm giúp tiết kiệm chi phí.

Du học Anh 2016: 5 lý do khiến bạn nhất định phải học tập tại Vương Quốc Anh

3. Học bổng cao cho sinh viên Việt Nam Hiện đang có các chương trình học bổng hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên xuất sắc. Theo đó, chỉ với hơn 400 triệu chi phí học tập và ăn ở cho một năm bạn đã có thể đi du học Anh. 

4. Được phép đi làm thêm Một trong số những điều mà du học sinh quan tâm đó là tại Anh có được đi làm thêm hay không. Thật tuyệt vời bởi vì chính phủ Anh cho phép du học sinh đi làm thêm 20 giờ/tuần. Bạn có thể tìm việc tại các công ty, cửa hảng, trung tâm thương mại, nhà hàng,.. hay làm nail với mức lương khá hấp dẫn khoảng 1000 bảng/tháng. Nếu bạn có tiếng Anh tốt và có kinh nghiệm làm việc từ trước sẽ là một lợi thế vô cùng lớn khi tuyển dụng.

5. Visa du học Anh thuận tiện Với chính sách visa mới không cần chứng minh tài chính và thủ tục nhanh gọn hơn, du học Anh ngày nay đang mở cửa chào đón các bạn học sinh Việt Nam.

Mỗi năm, VNPC chắp cánh cho hàng trăm du học sinh bay sang xứ sở sương mù, còn chần chờ gì nữa, bạn sẽ là người tiếp theo chứ!

Đặc biệt, để tri ân khách hàng đã luôn dành tình cảm yêu mến cho VNPC, VNPC dành 5 Ipad Mini cho 5 bạn học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký du học Anh trước ngày 20/06/2016.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay chương trình để chắp cánh ước mơ du học Anh của bạn một cách nhanh nhất nhé!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.