Từ lâu, ICMS đã có danh tiếng rất tốt tại Úc với vị trí hạng 1 trong đào tạo ngành Quản lý Sự kiện và Quản lý khách sạn – nhà hàng dựa vào tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên. ICMS cũng được khảo sát bởi các công ty có mối quan tâm đến ngành Du lịch khách sạn với kết quả là 89% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên ra trường. Chỉ đôi điều phía trên đã phần nào minh chứng cho chất lượng đào tạo nổi bật của ICMS. Hơn thế, trong Tháng vàng du học Úc, VNPC sẽ giới thiệu đến bạn những suất học bổng lên tới 25,400 USD dành cho sinh viên quốc tế mới đăng ký nhập học cũng như cho các bạn đang theo học và có thành tích học tập xuất sắc!

Ai cũng có cơ hội: Nhiều mức học bổng lớn tại học viện Quản lý Quốc tế ICMS, Úc cho sinh viên quốc tế!

Sinh viên mới nhập học hay sinh viên đang theo học tại trường đều có cơ hội nhận những suất học bổng lớn trị giá từ 15.000AUD tới 25,400 USD do nhà trường trao tặng!

1. Chi tiết các mức học bổng hấp dẫn tại học viên Quản lý Quốc tế ICMS, Úc

Học bổng cho sinh viên mới, nhập học kỳ tháng 9/2019
Đại học Quản lý Quốc tế, Sydney (ICMS) đang cấp học bổng trị giá lên tới15.000 đô la Úc cho sinh viên Quốc tế mới, những người sẽ bắt đầu học đại học tại ICMS vào tháng 9 năm 2019 này. Ứng viên sẽ được xem xét Học bổng ICMS International Scholarships HOẶC ICMS Allianz Worldwide Partners Scholarship (Học bổng Đối tác Toàn cầu của ICMS). Chi tiết học bổng như sau:

- Học bổng được trao dựa trên quy trình nộp đơn 3 thành phần

- Sinh viên nhận được học bổng cần là sinh viên đăng ký trong một trong các chương trình cử nhân sau đây bắt đầu vào tháng 9 năm 2019: Quản lý khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản lý sự kiện, Kinh doanh Quản lý, Quản lý kinh doanh (Kế toán), Quản lý kinh doanh (Thời trang & Quản lý thương hiệu toàn cầu), Quản lý thể thao, Quản lý tài sản.

Cơ hội du học ICMS, xem tại: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/thoi-cua-nganh-cong-nghiep-khong-khoi-thoi-cua-icms.html

Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt
ICMS sẽ trao Học bổng Học tập Xuất sắc cho sinh viên đang theo học dựa trên cơ sở kết quả học tập được đo bằng điểm trung bình tích lũy. Có tối đa hai học bổng có sẵn mỗi ba tháng dành cho sinh viên có điểm trung bình tích lũy cao nhất. 

Học bổng này miễn phí tiền học lên tới tám (8) môn học cho tất cả sinh viên theo học chương trình ICMS Specialist Bachelor (Cử nhân chuyên gia ICMS)  hoặc Cử nhân Quản lý Kinh doanh. Học bổng này bao gồm:

- Miễn học phí tối đa tám (8) môn học cho sinh viên có kết quả học tập cao nhất được đo bằng điểm trung bình tích lũy GPA (tương đương với 26,400 USD)

- Miễn học phí tối đa tám (4) môn học cho sinh viên có kết quả học tập cao thứ nhì được đo bằng điểm trung bình tích lũy GPA (tương đương với 13,200 USD)

Điều kiện: GPA trên 4.5

Học bổng cho sinh viên xuất sắc đang theo học (STRATHFIELD COUNCIL SCHOLARSHIP)
ICMS đã hợp tác với Hội đồng Strathfield để cung cấp cho sinh viên một học bổng duy nhất dung để miễn trừ học phí trị giá lên tới $25,400 cùng một vị trí trong Bộ Sự kiện của Hội đồng Strathfield. Học bổng Hội đồng Strathfield được trao cho một sinh viên thể hiện sự nhiệt tình và động lực cho ngành tổ chức sự kiện và có năng khiếu, kết quả học tập và kinh nghiệm làm việc trước đây hoặc hiện tại phù hợp với mục tiêu kinh doanh của nhà tài trợ (Hội đồng Strathfield).

Điều kiện nộp đơn xin học bổng:

- Sinh viên phải đang theo học khóa Cử nhân Quản lý Sự kiện hoặc Cử nhân Quản lý Kinh doanh với các môn tự chọn thuộc Sự kiện tại ICMS.
- Sinh viên đang theo học kỳ thứ 3 hoặc hơn tại ICMS.

Tiêu chí lựa chọn:

- Hoàn thành mẫu đơn Online
- Điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 2,8
- Bài tiểu luận (tối thiểu 500 từ)
- Báo cáo đào tạo ngành nếu có.
- Đóng góp của cộng đồng, lãnh đạo và sinh viên trong quá trình học tập

2. Về trường ICMS

Vài nét về ICMS
The International College of Management, Sydney (ICMS) là trường kinh doanh hàng đầu đào tạo các nhà lãnh đạo và quản lý tương lai. Trường nằm tại khu vực Manly – 1 trong những địa điểm đẹp nhất thành phố Sydney, nơi gần bên cảng Sydney Harbor, chỉ cách 5’ đi bộ tới bờ biển Manly xinh đẹp và cách trung tâm thành phố 15’ lái xe. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, đặc biệt tập trung nhiều khách sạn 4, 5 sao danh tiếng giúp sinh viên dễ dàng tìm được nhiều cơ hội làm thêm, thực tập và việc làm sau khi ra trường. 

Thành tích không thể bỏ qua của ICMS

- Là trường top đầu của Úc chuyên ngành Quản trị, đặc biệt về Quản trị Du lịch Khách sạn, Sự kiện. 

- Các chương trình đào tạo của ICMS mang tính ứng dụng cao với lớp học nhỏ (~ 10 – 15 học sinh/lớp). Trong quá trình học, học sinh được giảng dạy về những kinh nghiệm, kiến thức thực tế; đồng thời tạo điều kiện cho việc thực hành ngay trong khóa học. 

- Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của trường đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương; tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế. Chương trình thực tập kéo dài 1,200 giờ dành cho các bạn học đại học và 600 giờ cho các bạn học thạc sỹ với mức lương 22-25 AUD/ giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc.

- Liên kết với các Trường nước ngoài danh tiếng: Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu (sinh viên có thể chọn thực tập ở trường này); ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ). 

- Được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam. 

- Nằm trong danh sách trường được xét duyệt Visa ưu tiên SSVF. Do đó, học sinh sẽ được xét duyệt Visa dễ dàng hơn với thời gian ngắn hơn.

3. ICMS giúp sinh viên giải quyết bài toán du học có lãi như thế nào?
ICMS có thế mạnh đào tạo các ngành: kinh doanh, quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao… Bên cạnh sức hút từ chất lượng đào tạo, ICMS còn là điểm đến học tập tiết kiệm chi phí nhất bởi những lý do sau: 

Mức học phí phải chăng tại ICMS 
So với các trướng khác, thì học phí tại ICMS “mềm” hơn nhất nhiều. Học phí tại ICMS cũng không hề đắt đỏ, trung bình 1 năm khoảng 28,000 AUD/ năm đối với bậc cử nhân và 18.000 AUD/ năm với bậc thạc sĩ. Học sinh Việt Nam hoàn thành xong chương trình lớp 11 trở lên có thể được nhận vào trường học các chương trình: Cao đẳng, Dự bị đại học, Tiếng Anh, Cử nhân, Thạc sỹ kinh doanh, Quản lý khách sạn…

Thực tập hưởng lương 600 đến 1.200 giờ trong suốt quá trình học với cơ hội kiếm tiền cao 
Tại ICMS, trường luôn tin rằng kinh nghiệm học tập tốt nhất khi được kết hợp giữa làm việc thực tế với một nền tảng học tập vững chắc. Do đó, chương trình học của ICMS đều bao gồm các khóa thực tập hưởng lương kéo dài 600 – 1.200 giờ tại các công ty hàng đầu – điều này sẽ tạo thế mạnh cạnh tranh cho sinh viên ICMS sau khi tốt nghiệp ra trường. 

Chi tiết chương trình thực tập hưởng lương tại ICMS: 

- Hệ Cao đẳng, Thạc sỹ: 600h, mức lương 20 – 25AUD, tương đương 12.000 – 15.000AUD trong kì thực tập (học tại Aspire Institute) 

- Hệ Đại hoc: 1.200 giờ (9 tháng) với mức lương khoảng 24.000 – 30.00AUD 

- Hệ Thạc sỹ: 600 giờ, mức lương 20 – 25AUD, tương đương 12.000 – 15.000AUD trong kì thực tập. 

Du học Visa ưu tiên SSVF cùng ICMS 
Luật Úc áp dụng visa ưu tiên (S) cho sinh viên quốc tế nộp hồ sơ du học tại ICMS cho tất cả các khóa học. 

Ưu điểm của việc xét visa ưu tiên gồm: 

- Được làm bài test tiếng Anh từ ICMS hoặc bổ sung IELTS sau 
- Không yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập từ người bảo trợ
- Được làm việc 20/ tuần trong suốt quá trình học 
- Được ở lại làm việc từ 2 -3 năm sau khi học xong 
- Thời gian xét duyệt nhanh hơn

Chi tiết về mức chi tiêu để du học ICMS tiết kiệm, xem tại: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/du-hoc-nganh-du-lich-khach-san-tai-icms-giup-sinh-vien-giai-quyet-bai-toan-du-hoc-co-lai-nhu-the-nao.html

Với tất cả những lợi thế này, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với VNPC để tìm hiểu thêm về du học ngành Du lịch khách sạn của ICMS tại Úc!