Chuỗi hội thảo du học “Du học – Học bổng – Định cư” của VNPC chính là khởi đầu hoàn hảo cho kế hoạch học tập tại Canada với mức học bổng khủng!

Văn phòng Tư vấn Du học VNPC kết hợp với trường BICC (Canada) tổ chức buổi hội thảo du học với mục đích cung cấp cung cấp những thông tin hữu ích nhất về du học Canada với các suất học bổng giá trị của trường. Đặc biệt, các bạn có cơ hội nhận ngay các quà tặng giá trị từ trường và ưu đãi lớn từ VNPC.

Ai sẽ là chủ nhân học bổng THPT Canada 100%

Thời gian và địa điểm hội thảo

Tại TP.HCM
Thời gian: 18h – 20h, thứ 5, 25/04/2019
Địa điểm: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1

Tại Hà Nội
Thời gian: 18h – 20h, thứ 3, 07/05/2019
Địa điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Birmingham International College of Canada (BICC) là ngôi trường đa văn hóa, được cấp phép giảng dạy các chương trình dự bị Đại học và Cao đẳng. Trường nằm ở trung tâm Toronto, một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới với hơn 100 ngôn ngữ và tiếng địa phương. “Nâng cao chất lượng giáo dục” – Đó chính là phương châm của BICC. Trường đã thành công trong việc tạo ra một môi trường  giáo dục có tính cạnh tranh cao giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Với chính sách học bổng hấp dẫn, Trường BICC thực sự là ngôi trường trong mơ của các bạn học sinh Việt Nam đang đang có mong muốn học tập tại các trường đạt chuẩn về chất lượng giáo dục quốc tế. Đây cũng là cơ hội mở giúp các bạn trẻ tài năng được học tập và phát triển bản thân mình mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí. 

Đầu mỗi năm học, học sinh Việt có thể nộp hồ sơ xin xét học bổng của trường BICC. Những học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt và chứng chỉ tiếng Anh xuất sắc sẽ có cơ hội nhận học bổng giá trị lên tới 100% tính trên học phí từng năm tại hệ thống trường BICC. Chính sách học bổng của BICC luôn thu hút nhiều du học sinh Việt Nam với giá trị học bổng từ 10% - 20% - 50% - 70% - 100%. Học sinh Việt Nam cần phải đáp ứng các tiêu chí đầu vào tối thiểu sau đây để được cấp xét học bổng:

- Học bổng 10% (GPA 8.0, IELTS 5.0 hoặc TOEFL ibt 46 – 59)
- Học bổng 20% (GPA 8.0, IELTS 5.5 hoặc TOEFL ibt 46 – 59)
- Học bổng 30% (GPA 8.5, IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 79 – 93)
- Học bổng 50% (GPA 9.0, IELTS 7.5 hoặc TOEFL ibt 102 – 109)
- Học bổng 70% (GPA 9.5, IELTS 8.0 hoặc TOEFL ibt 110 – 114)
- Học bổng 100% cho 3 năm học (Năm 1 giá trị 30%, Năm 2 giá trị 30%, Năm 3 giá trị 40%) có yêu cầu về GPA, IELTS & TOEFL 

Viết bài luận từ 300 – 500 từ theo yêu cầu của trường

Vì sao bạn nên tới Canada du học?

1. Du học Canada không cần IELTS, cơ hội là có thật 
Gặp khó khăn trong việc đạt được IELTS 6.0? VNPC đã xây dựng 3 lộ trình vàng – Du học Canada không cần IELTS để giải quyết bài toán khó này!

Lộ trình 1: Du học tiếng Anh tại Hàn Quốc trải nghiệm phong cách giáo dục tại 2 quốc gia Chương trình English for Academic Program (EAP) liên kết giữa trường Niagara College (Canada) và Đại học Suwon (Hàn Quốc)

Lộ trình 2: Du học Solbride (Hàn Quốc) chuyển tiếp sang Carleton University (Canada)

Lộ trình 3: Học IELTS tại Philippines chìa khóa để du học Canada theo diện SDS

Chi tiết tham khảo tại: https://vnpc.vn/tin-tuc-hoi-thao/du-hoc-canada-khong-can-ielts-lo-trinh-vang-dan-loi-thanh-cong.html

2. Du học Canada chi phí ăn ở + học tập chỉ từ 300 triệu/ năm (với THPT)
Canada là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới có phí học tập và sinh hoạt rẻ nhất. Giáo dục Canada được chính phủ bảo trợ và đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút nhân lực quốc tế thông qua việc học tập để phát triển nền kinh tế. 

Dưới đây là bảng tham khảo chi phí cho 1 năm học THPT tại Canada (Chi phí có thể thay đổi theo chính sách của từng bang). 

- Khóa học Anh ngữ: 2.000 – 2.900 CAD/ 8 tuần 
- Học phí THPT: 11.000 – 16.000/năm 
- Phí ăn ở: 7.000 – 10.0000/năm 
- Phí bảo hiểm: 550 – 700 CAD/năm 
- Chi phí sách vở: 700 – 800 CAD/năm 
- Chi phí khác: 1.000 – 2.000 CAD/năm

3. Ba mẹ có cơ hội xin Visa Du lịch sang thăm con kéo dài lên đến 10 năm
Cha mẹ và ông bà của công dân và thường trú nhân Canada có một sự lựa chọn mới để đi du lịch Canada. Kể từ 01/12/2011, đương đơn có thể có đủ điều kiện để xin loại siêu visa dành cho Cha Mẹ và Ông Bà khi đi thăm con/cháu ở Canada với thời gian lên đến hai năm mà không cần phải gia hạn visa của đương đơn. 

Để có thể xin Super visa của Canada, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ Tổng Lãnh sự quán Canada.

4. Cơ hội định cư cao sau khi tốt nghiệp các ngành ưu tiên
Nếu bạn đã hoàn thành chương trình học tại Canada và có mong muốn được ở lại để sống và làm việc tại đây thì bạn cần đáp ứng được những điều kiện: bạn đã có bằng cấp từ bậc Đại học trở lên và độ tuổi từ 20 đến 35. IELTS đạt tối thiểu 6.0. Đạt tối thiểu 67 điểm trở lên (theo thang điểm để nộp hồ sơ về hệ thống). Hệ thống tính điểm như sau: 

- Trình độ học vấn: tối đa 25 điểm. 
- Ngôn ngữ chuyên ngành: tối đa 24 điểm. 
- Kinh nghiệm: tối đa 21 điểm.
- Độ tuổi: tối đa 10 điểm. 
- Khả năng hòa nhập: tối đa 10 điểm.

5. Việc làm thêm dễ dàng, thu nhập 10-15CAD/ giờ khi đủ 18 tuổi trở lên
Chính phủ Canada cũng không giới hạn khu vực công việc của du học sinh, cũng không phân biệt du học sinh quốc tế trường công hay tư thục. Chỉ cần có giấy phép du học, du học sinh sẽ tự động được làm việc ngoài trường đại học tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và làm việc toàn thời gian trong suốt kỳ nghỉ theo lịch học mà không cần phải xin giấy phép làm việc riêng.

Các công việc làm thêm tại Canada được đánh giá là rất nhiều, dễ dàng có có thu nhập hấp dẫn rơi vào khoảng 10 USD/ giờ. Tuy không đủ để trả học phí nhưng khoản thu nhập này hoàn toàn có thể giúp du học sinh trang trải một phần chi tiêu. Với các bạn nữ có khả năng làm về nail hoặc trang điểm, làm tóc… thì thu nhập có thể lên tới 15 USD – 18USD /giờ.

Ghé thăm chuỗi hội thảo du học Canada “Du học – học bổng – định cư” để cập nhật những thông tin cực kì bổ ích và nhận những phần học bổng thực sự giá trị bạn nhé!