Hiện nay ngày càng có nhiều bạn trẻ Việt Nam nhận ra giá trị của việc học tập, tích lũy kiến thức đặc biệt là việc học về Kinh doanh ngành dịch vụ Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ - cái nôi của ngành Du lịch khách sạn thế giới.

Nếu du lịch Singapore hoàn toàn là “sản phẩm nhân tạo” từ bàn tay và khối óc của con người, thì sự phát triển của du lịch Thụy Sỹ là sự “cộng hưởng” của nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến yếu tố tự nhiên với cảnh sắc say đắm lòng người, là lịch sử hơn 200 năm phát triển ngành Du lịch khách sạn, ngoài ra còn phải nhắc đến yếu tố kinh tế và mức sống cao của người dân nơi đây. Những yếu tố này không mới, nhưng sử dụng để ngành Du lịch phát triển bền vững và tạo ra ngày càng nhiều giá trị, mới là bài toán cần những người trẻ - năng đông - sáng tạo đi tìm lời giải.

Ai sẽ là người sở hữu học bổng 1,3 tỷ đồng ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ?

VNPC sẽ dành bài viết này cho những sinh viên quan tâm đến du học Thụy Sỹ ngành Du lịch Khách sạn và tìm kiếm cơ hội:

- Sở hữu học bổng 1.3 TỶ ĐỒNG ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ

- Giải đáp thắc mắc trực tiếp về chọn trường, chọn ngành, chương trình học, thực tập hưởng lương, học phí, học bổng...

- Tiếp nhận và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học, xin visa du học cho kì học tháng tháng 9/2017.

- Tìm kiếm cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương 2.000- 3.000USD/ tháng tại các trường du lịch khách sạn tốt nhất Thụy Sỹ.

- Tìm kiếm cơ hội làm việc lâu dài hoặc định cư tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp, hoặc làm việc tại các tập đoàn khách sạn- du lịch lớn tại Việt Nam.

1. Ai sẽ là người sở hữu học bổng 1.3 TỶ ĐỒNG ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ?
Trong ngành Nhà hàng, Khách sạn – Du lịch – Kinh doanh, trường César Ritz College, Thụy Sỹ được mệnh danh là “Vương quốc của những nhà kinh doanh khách sạn và sự kinh doanh khách sạn của các vị vua”. Các chương trình học tại César Ritz College dựa trên triết lý của ngài César Ritz - là một chuyên gia về khách sạn tại Thụy Sỹ - người sáng lập ra chuỗi khách sạn Ritz lừng danh thế giới. Theo đó, mỗi sinh viên sẽ được thắp lên tinh thần nỗ lực làm việc, khả năng sáng tạo, sự tinh tế kết hợp với đẳng cấp sang trọng. Đặc biệt, việc tiếp cận và làm quen từ sớm với những tiêu chuẩn về sự sang trọng, đẳng cấp về du lịch khách sạn sẽ giúp sinh viên có được những trải nghiệm thực tế sâu sắc nhất, chuyên nghiệp nhất.

Trường Học viện César Ritz College là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sỹ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO). Bên cạnh đó trường còn đảm bảo các Tiêu chuẩn Chuyên môn và Chất lượng Học thuật được công nhận bởi Hiệp hội Các Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sỹ Swiss Hotel School Association (ASEH) với nhiều điều kiện nghiêm ngặt.

Học viện César Ritz có 3 cơ sở chính tại Brig, Lucerne và Le Bouveret và nhằm thúc đẩy và thu hút sinh viên tới học tập và trải nghiệp cuộc sống thực sự “Thụy Sỹ”, César Ritz College mang đến những suất học bổng lên tới 1,3 tỷ VNĐ) dành cho kì nhập học 2018 -2019. Học bổng có điều kiện và bạn đã sẵn sàng là người tiếp theo sở hữu học bổng hấp dẫn này hay chưa? Liên hệ ngay với VNPC để được tư vấn cụ thể nhé!

2. Cơ hội du học Thụy Sỹ với nhiều suất học bổng hấp dẫn 
Ngoài suất học bổng lên tới 1,3 tỷ đồng ngành Du lịch khách sạn tại César Ritz College, bạn còn có cơ hội apply các học bổng hấp dẫn khác như:

Học bổng 20% trường SHMS
Trường SHMS là ngôi trường nằm trong top 5 thế giới đào tạo ngành quản trị khách sạn, du lịch (Soegjos.com, cổng thông tin nhà hàng khách sạn toàn cầu xếp hạng năm 2018). Với các khóa đào tạo chuyên sâu, chương trình học thú vị về quản lý nhà hàng, khách sạn, quản lý sự kiện, resort, spa, đồ ăn, đồ uống, sinh viên sẽ nhận tấm bằng cử nhân quản lý nhà hàng, khách sạn quốc tế hoặc cử nhân quản lý sự kiện quốc tế chỉ sau 3 năm học, khi ra trường, ngoài tấm bằng danh giá mà trường trao tặng, sinh viên sẽ có ít nhất 8 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế làm tăng thêm lợi thế của mình khi đi xin việc. 

Đặc biệt, chương trình học bổng lên tới 20% tổng chi phí cho cả 3 năm học (bao gồm cả học phí và phí ăn ở), trị giá 23,860 CHF (tương đương 550 triệu VND) dành cho sinh viên đăng ký học chương trình cử nhân ngành quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế hoặc quản trị sự kiện quốc tế. 

Học khủng bổng 50% – trường IMI
IMI nằm ngay cạnh hồ Luzern với tầm nhìn tuyệt đẹp, bao quanh bởi khung cảnh núi non hùng vĩ là nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên sống và học tập, ngoài ra trường nằm cách trung tâm thành phố Luzern cổ kính và sôi động 10 phút đi xe buýt.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận được bằng kép, một bằng do IMI University Center cấp, và bằng đại học Anh Quốc do trường Manchester Metropolitain cấp.

Đặc biệt chương trình học bổng lớn nhất từ trước đến nay lên đến 50% tổng chi phí cho cả 4 năm học (trị giá 44.150 CHF tương đương 1 tỷ 200 triệu VND) áp dụng cho các bạn sinh viên đăng ký học chương trình cử nhân ngành quản lý nhà hàng, khách sạn quốc tế

Học bổng đầu vào trường BHMS trị giá 4000CHF
BHMS là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict được thành lập năm 1928, một trong những tổ chức giáo dục tư lớn nhất Thụy Sỹ. Trường cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo linh hoạt từ cấp độ cử nhân tới sau đại học và thạc sĩ ở các lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn, sự kiện, nấu ăn. 

Năm 2018 là năm kỷ niệm 90 năm thành lập tập đoàn giáo dục Benedic và 10 năm thành lập trường BHMS, trường dành tặng chương trình học bổng đầu vào cho tất cả các bạn học sinh đăng ký học tại trường, học bổng trị giá 4000CHF (tương đương 96 triệu VND)

Học bổng 10% (trị giá 2500CHF) trường HTMi
HTMi là ngôi trường danh tiếng của Thụy Sỹ, chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch, khách sạn và kinh doanh toàn cầu. Trường có campus tại Thụy Sỹ và Singapore đem lại cho sinh viên cơ hội học tập tại những môi trường năng động nhất thế giới.

Trường HTMi được xếp hạng thứ 14 trong top ngôi trường tốt nhất về đào tạo ngành quản trị khách sạn và du lịch trên thế giới (Thụy Sỹ chỉ có 5 trường được xếp hạng). Trường đang có chương trình dành tặng học bổng đầu vào trị giá 2500 CHF cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên đăng ký học tại trường.

Ai sẽ là người sở hữu học bổng 1,3 tỷ đồng ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ?

3. Lợi thế du học Thụy Sỹ cùng VNPC là gì?

- 100% phí dịch vụ được miễn
- 100% tỷ lệ đỗ visa
- 100% các vùng miền đều đi được
- 100% thực tập hưởng lương hấp dẫn

Bên cạnh học bổng từ các trường, sinh viên quan tâm đến du học Thụy Sỹ còn có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt đến từ VNPC trong tháng vàng du học Thụy Sỹ từ 12/08/2018 – 12/09/2018

- Cơ hội nhận Iphone 8 khi ký hợp đồng du học (chỉ dành cho 10 bạn đầu tiên)

- Cơ hội nhận các quà tặng khác như Laptop, Valy hành lý, bài Test vân tay “Khám phá tiềm năng – định hướng nghề nghiệp” bằng công nghệ trị giá 5 triệu đồng,…

- Học bổng luyện thi IELTS lên đến 6 triệu đồng từ Multi Language

VNPC hy vọng rằng tất cả những thông tin trên sẽ là hành trang cần thiết và quan trọng giúp bạn du học Thuỵ Sỹ ngành Du lịch khách sạn thành công. Để được tư vấn chi tiết, mời bạn liên hệ với VNPC ngay hôm nay nhé!