Nhắc đến Canada, người ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh một đất nước có môi trường sống sạch đẹp, an toàn, người dân thân thiện và hiếu khách. Không chỉ vậy, nhiều năm gần đây, Canada còn được chú ý bởi nền giáo dục không ngừng phát triển và các chính sách hỗ trợ cũng như học bổng cho du học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Nếu so với các quốc gia nói tiếng Anh khác, Canada có ít suất học bổng hơn vì chính phủ hỗ trợ ngân sách rất lớn để tăng chất lượng giáo dục mà vẫn duy trì mức học phí thấp. Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm tòi thì vẫn luôn có nhiều chương trình học bổng dành cho bạn, cùng tìm hiểu về học bổng giá trị 16,000 CAD của Đại học Brock Canada.

Bạn đã sẵn sàng sở hữu các chương trình học bổng 16000 CAD của đại học Brock Canada

1. Thông tin chương trình học bổng từ Đại học Brock Canada
Trường có hơn 70 chuyên ngành học như:  Nhân văn, khoa học đời sống , vật lý & toán học , Kỹ thuật, Giáo dục Thể chất , Âm nhạc và kiến trúc,  Khoa học xã hội, Khoa học Máy tính, Kinesiology, Thương mại và Quản lý…

Hệ Đại học
Học Bổng Du học Canada 2019 tại trường chỉ xét dựa trên điểm trung bình học tập, chỉ cần GPA 8.0 trở lên là sẽ có cơ hội.

Học bổng Đầu vào (cho 4 năm)

- $4,000 cho tổng 4 năm học, $1,000 mỗi năm: 8,0 =<GPA<8,5
- $6,000 cho tổng 4 năm học, $1,5000 mỗi năm: 8,5=<GPA<9,0
- $10,000 cho tổng 4 năm học, $2,5000 mỗi năm: 9,0=<GPA<9,3
- $16,000 cho tổng 4 năm học, $4,000 mỗi năm: GPA>=9,3

Học bổng thị trường mới nổi (chỉ năm Nhất)

- $1,000: 8,0 =<GPA<8,5
- $2,000: 8,5=<GPA<9,0
- $3,000: 9,0=<GPA<9,3
- $4,000: GPA>=9,3

Học bổng Đại sứ
Lên tới $16,000: Dành cho sinh viên xuất sắc, có trình độ ngoại ngữ tốt, kỹ năng thuyết trình tốt, mỗi quốc gia chỉ chọn ra 1 - 2 đại diện. Làm video giới thiệu bản thân, quê hương đất nước

2. Bạn biết gì về đại học Brock, Canada:
Đại học Brock là một trường đại học công lập, được thành lập năm 1964 tại Ontario, Canada. Trường cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 1 giờ lái xe, nằm gần thắng cảnh nổi tiếng thế giới Niagara Fall. Bang Ontario là bang có diện tích lớn thứ 2 tại Canada tập trung nhiều hoạt động kinh tế chính. Ontario được biết là một trong những nơi an toàn nhất Bắc Mỹ -Theo Thống Kê Canada (2009). Học bổng du học Canada 2019 tại Brock University với những hạng mức khác nhau dành cho sinh viên quốc tế nói chung, hơn hết là chính sách cho sinh viên Việt Nam nói riêng.

Du học Canada THPT không cần IELTS tại Ontario chỉ từ 260 triệu

3. Lý do lựa chọn Đại học Brock
Học tại Đại học Brock, bạn có cơ hội hòa nhập vào môi trường học tập thân thiện, năng động với hơn 19,000 sinh viên, trong đó có gần 2,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Brock University đang dần khẳng định tên tuổi của mình với nhiều thành tích đáng khích lệ như: 1 trong 15 trường đại học tốt nhất Canada (Macleans University Ranking); top 31 trường đại học tốt nhất thế giới (Centre of World University Ranking); trường đại học có số lượng khóa học CO-OP (vừa học vừa làm) lớn thứ 3 tại Ontario và thứ 5 toàn liên bang.

Brock University là 1 trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh). Nên chất lượng đào tạo MBA của Brock thuộc hàng Top đầu của Canada và được cả thể giới công nhận.

Cơ hội nhận ngay Học bổng du học Canada 2019 lên đến $16,0000 tại Brock University

Khác với các trường Đại học khác ở Canada, Đại học Brock mở rộng cơ hội cho sinh viên quốc tế đến với các chương trình Sau Đại học. Hầu hết các chương trình bậc cử nhân đều được đào tạo chuyên sâu ở các khóa thạc sỹ, tiến sỹ và đều có chương trình thực tập Co-op cho hơn 100 chuyên ngành đào đạo phân bổ đều ở các khoa: Khoa học sức khỏe ứng dụng, Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Toán và Khoa học…

Tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi học xong đạt trên 96.5%, sinh viên quốc tế có cơ hội được cấp visa ở lại làm việc 1 – 3 năm tại Canada sau khi học xong.

Lambton College – trường Công lập chất lượng tại bang Ontario, Canada

4. Chương trình đào tạo

Hệ Đại học
Trường có hơn 70 chuyên ngành học như:  Nhân văn, khoa học đời sống , vật lý & toán học , Kỹ thuật, Giáo dục Thể chất , Âm nhạc và kiến trúc,  Khoa học xã hội, Khoa học Máy tính, Kinesiology, Thương mại và Quản lý…

Hệ Sau đại học    
Có nhiều ngành cho bậc thạc sỹ tại các khoa như: Khoa học Y tế Ứng dụng; Khoa Giáo dục; Khoa Nhân Văn, Khoa Khoa học Xã hội; Khoa Toán và Khoa học…

Học phí và các chi phí liên quan

- Hệ Đại học: khoảng $20.000 CAD/năm
- Hệ Sau đại học: Từ 25,000 CAD đến $52.000 CAD/ chương trình
- Sinh hoạt phí: 10,200 CAD/năm

5. Yêu cầu đầu vào

- Chương trình cử nhân: tốt nghiệp THPT. Tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc Toefl iBT 88

- Chương trình thạc sỹ: Có bằng cử nhân đại học, IELTS 6.5 hoặc TOEFL 88

Là một trong những trường đại học có thứ hạng cao tại Canada, các chương trình học bổng tại Đại học Brock rất nhanh chóng full đơn apply từ sinh viên quốc tế trên khắp thế giới. Để tìm hiểu thêm về chương trình học và học bổng tại đây, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!