Chúng ta chỉ còn 1 tuần nữa là bước sang kỳ học mùa thu thứ 2! Bạn có tin được không? Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu thông tin chi tiết về kỳ học mùa thu thứ 2 này nhé.

 

Bản tin UMC high School

Bản tin UMC high SchoolThông báo

Thăm quan các trường Đại học và bắt đầu nhận đơn đăng kí vào trường Đại học ở Ontario.

Trường Đại học Western Ontario: 04/11, 9:30

Các em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp vào cuối tháng 6 tới và có nguyện vọng đăng kí vào các trường Đại học ở Ontario cần trao đổi với Ms. Wanda Tse trong thời gian sớm nhất để đăng kí vào nộp đơn vào các trường đại học.

Gia hạn Study Permit

Study permit của nhiều học sinh sẽ bị hết hạn trong kỳ học mùa thu tới. Do đó, cần nhanh chóng gia hạn trước khi giấy phép hết hạn. UMC High School không thể gia hạn study permit cho học sinh nhưng chúng tôi có thể trả lời bất cứ câu hỏi hoặc hướng dẫn học sinh gia hạn bằng tiếng mẹ đẻ của họ. Các em học sinh cần thông báo với văn phòng khi bắt đầu quá trình gia hạn và đưa ra study permit mới ở văn phòng. Chúng tôi sẽ không nhận sinh viên không có giấy tờ hợp pháp cư trú ở Canada.

Kỳ học mùa thu số 2

Môn học GLC2O chuyển sang CHV2O từ ngày 27/10/2014.

Khóa học tăng cường ESLCO and ESLDO giúp học sinh vượt qua kỳ thi có thể chuyển tiếp lên trình độ cao hơn.

Khóa học tăng cường ESLDO and ESLEO sẽ do cô Ms. Vanessa Corvera trực tiếp giảng dạy.

Cô giáo dạy tiếng Anh buổi tối, cô Sameen Affaf đã chính thức gia nhập đội ngũ giáo viên giảng dạy chính khóa ở trường và cô sẽ đảm nhiệm môn ENG3U and BOH4M. Chúc mừng cô.

Ngày lễ Tưởng niệm

Ngày 11/11 là ngày lễ Tưởng niệm, ngày nghỉ toàn liên bang để nhớ đến sự kiện chấm dứt chiến tranh thế giới thứ nhất và tưởng niệm những người đã mất trong chiến tranh. Đây là vẫn là ngày học bình thường.

Các em sẽ tập trung vào lúc 11:00 để tìm hiểu về ngày nghỉ lễ này và dành một phút im lặng để tưởng niệm.

Lớp học IELTS (Hệ thống kiểm tra Anh Ngữ Quốc tế)

Các lớp bổ trợ IELTS (không tính tín chỉ) sẽ diễn ra từ ngày 27/10 đến 5/12, từ thứ hai đến thứ sáu, 4:30-6:30 chiều.

Lớp học kéo dài 24 giờ, 12 buổi học (1 buổi/2 giờ học).

Học phí: 720$.

Thi toán và thi máy tính

Học sinh quan tâm đến cuộc thi toán học do Trung tâm giáo dục Toán học và Máy tính của trường Đại học Waterloo tổ chức có thể tìm hiểu nhiều thông tin ở bảng thông tin UMC High school.

Cuộc thi Beaver Computing Challenge là cuộc thi trắc nghiệm dành cho học sinh lớp 9 và lớp 10.

Câu lạc bộ ngoại khóa

Hội sách kỷ yếu

Nhanh chân đăng kí với văn phòng trường để cho thấy rằng bạn quan tâm đến hội sách kỷ yếu và nhà trường có thể sắp xếp lịch.

Hội sách kỷ yếu sẽ làm việc cả năm để hoàn thành cuốn sách kỷ yếu và tất cả nhân viên trong và học sinh trong trường có thể mua trong tháng 6.

Hội thư viện

Nhanh chân đăng kí với văn phòng trường để cho thấy rằng bạn quan tâm đến hội thư viện và nhà trường có thể sắp xếp lịch.

Hội thư viện sẽ gây quỹ trong cả năm để mua sách giáo khoa cho thư viện trường.

Câu lạc bộ Toán học

Câu lạc bộ Toán học sẽ hoạt động thứ năm hàng tuần, từ 4:30-6:30.

Trọng tâm của câu lạc bộ Toán học là để chuẩn bị cho cuộc thi toán học ở trung tâm giáo dục toán học và máy tính của trườn Đại học Waterloo.

Những học sinh cần sự giúp đỡ trong môn Toán học hoặc muốn cải thiện điểm số môn Toán đều sẽ được chào đón.

Cơ hội tình nguyện – Bán ghim cài Poppy:

Tích lũy thêm giờ tình nguyện.

Học sinh có thể bán ghim cài Poppy trong ngày lễ Tưởng niệm hoặc giúp đỡ chuẩn bị trong ngày  lễ tưởng niệm, hoặc cả hai.

Những sự kiện gần đây:

Thăm quan trường Đại học Ryerson

Trường Đại học Ryerson University đã đến thăm trường nhằm trao đổi thông tin trong ngày 20/10 vừa qua. Nhiều học sinh tốt nghiệp từ UMC High School đã chọn Ryerson. vì trường có nhiều chương trình thế mạnh và tọa lạc ở vị trí địa lý thuận lợi.

Chuyến đi thực tế GLC2O đến Bếp St. James’ Soup Kitchen:

Lớp học hướng nghiệp đã đến thăm Nhà Thờ St. James để trải niệm sự chuyển đổi từ trường học đến môi trường làm việc ở nhà bếp. Những học inh có thể tận mắt chứng kiến nhiều bí quyết trong công việc với tình nguyện viên và tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng như sơ chế nguyên liệu, sử dụng máy rửa bát, phục vụ bàn ăn.  

Vui chơi lễ hội Halloween

Các em học sinh tổ chức ngày lễ Halloween thông qua tổ chức hoạt động khắc bí ngô. Mỗi lớp cùng nhau thiết kế, khắc và trình bày một quả bí ngô. Để xem nhiều ảnh về hoạt động lễ hội trong ngày Halloween, truy cập trang Facebook:https://www.facebook.com/umchighschool

 

Bản tin UMC high School

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.