Nước Mỹ đang dần thử nghiệm vắc - xin CONVID - 19 trên cơ thể người trong khi các quốc gia như Trung Quốc và Hàn Quốc đang dần khống chế được dịch. Tất cả đều là những tín hiệu vô cùng khả quan cho thấy, trong vòng vài tháng nữa thôi, thế giới sẽ dần trở lại quỹ đạo sống vốn có. Và cho tới khi dịch bệnh được khống chế, bạn đã có dự định gì chưa? VNPC xin giới thiệu tới bạn học bổng du học Anh cho kỳ mùa thu 2020 này tại Đại học Sunderland, Anh Quốc.

Biến nguy cơ thành cơ hội: Học bổng du học Anh mùa thu 2020 đã mở!

1. Chi tiết học bổng đại học Sunderland, Anh Quốc

Biến nguy cơ thành cơ hội: Học bổng du học Anh mùa thu 2020 đã mở!

Yêu cầu tuyển sinh  

Biến nguy cơ thành cơ hội: Học bổng du học Anh mùa thu 2020 đã mở!

2. Vài nét về Đại học Sunderland
Đại học Sunderland được thành lập năm 1901. Từ những năm 1950, Đại học Sunderland đã chào đón hàng nghìn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và nghiên cứu. Trải qua hơn 100 hình thành và phát triển, trường Đại học Universty of Sunderland là một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Vương Quốc Anh. Toàn bộ các chương trình đào tạo của Trường University Sunderland đều được phê chuẩn bởi Tổ chức Kiểm định Đại học Anh quốc (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA)

Đại học Sunderland là trường đại học công lập, có chất lượng giảng dạy cao tại Vương quốc Anh. Trường nằm ở trung tâm thành phố Sunderland, một thành phố trẻ, sôi động và phát triển nhanh ở miền Đông Bắc nước Anh. Ngoài khu học xá ở Sunderland, trường còn có cơ sở ở ngay tại Canary Wharf, khu trung tâm kinh tế chính tại thủ đô London. Tại học xá London, Đại học Sunderland cung cấp các khóa học Đại học và Thạc sĩ với các chuyên ngành, như: Kinh doanh, Du lịch & Khách sạn…

Những thành tích đại học Sunderland đạt được:

- Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Anh Quốc về đào tạo Kinh doanh và Luật (The Guardian University Guide 2015 )

- Top 4 các Đại học Anh Quốc về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (The Guardian University Guide 2015 )

- Top 4 các Đại học Anh Quốc về chuyên ngành Tâm lý học (Sunday Times University Guide 2013 )

- Top 5 các Đại học Anh Quốc về Kỹ thuật – Cơ khí (The Guardian University Guide 2016 )

- Top 6 các Đại học Anh Quốc về chuyên ngành Dược (The Guardian League Table 2013)

- Đại học mới tốt nhất vùng Đông Bác Anh Quốc (The Guardian University Guide 2015 )

- Top 4 “Trường Đại học của Năm 2012” (The Times Higher Education Awards)

- Trường Đại học có các công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới (the Research Excellence Framework 2017)

- Top 5 “Trường Đại học được sinh viên ưu thích nhất” (Whatuni Student Choice Awards 2015)

- Hơn 94,2% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Latest Destinations of Leavers from Higher Education )

Biến nguy cơ thành cơ hội: Học bổng du học Anh mùa thu 2020 đã mở!

Tại sao nên chọn trường đại học Sunderland?

- Sinh viên được trải nghiệm học tập ở Anh với một trong những trường Đại học hàng đầu Anh Quốc, thành lập từ năm 1901, có 2 cơ sở đào tạo tại London và Sunderland.

- Trường Đại học Sunderland (Anh Quốc) được đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ giáo dục tốt nhất Anh quốc với 5 khu ký túc xá riêng biệt cho nam và nữ sinh viên với hàng ngàn phòng trọ, nhiều cấp độ khác nhau, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ với giá thuê chỉ từ GBP 75 / tuần.

- Chương trình học đa dạng với hơn 200 chuyên ngành đào tạo ở mọi cấp độ từ chứng chỉ cho đến cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ.

- Môi trường học tập thân thiện, đa dạng với hơn 20,000 sinh viên đang theo học từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

- Trường là một trong những trường có Học phí và sinh hoạt phí tốt nhất Anh

Là ngôi trường công lập có tuổi đời và là ngôi nhà chung của hàng nghìn sinh viên từ khắp các quốc gia trên thế giới, Đại học Sunderland là một trong những ngôi trường tốt nhất Anh Quốc. Tại đây, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những giáo viên đầu ngành, trải nghiệm môi trường học tập hiện đại với mức học phí và sinh hoạt phí hợp lý nhất. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị nhất tại Sunderland cho mùa thu này bạn nhé!