Du học thực tập hưởng lương là một trong những chương trình hấp dẫn nhất thế giới và đặc biệt thu hút với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy vòng quanh thế giới, có những chương trình thực tập hưởng lương nào xuất sắc nhất dành cho các sinh viên ngành quản trị du lịch – khách sạn? Bài viết này sẽ tổng hợp giúp bạn nhé!

Triển lãm du học mùa thu 2016: Các chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn nhất thế giớiTại Thụy Sỹ Thụy Sỹ là cái nôi của ngành quản trị du lịch khách sạn và cũng luôn luôn giữ vị trí độc tôn trong ngành này. Không một quốc gia nào có thể cạnh tranh về chất lượng giảng dạy ngành hospitality của Thụy Sỹ. Sinh viên học lý thuyết trong 6 tháng sẽ được thực tập 6 tháng và hưởng lương từ 2.000 – 3.000 CHF/tháng.

Sinh viên được ăn ở và học tập tại các khu resort, các khách sạn theo tiêu chuẩn 4-5 sao và được trang bị: giảng đường, phòng học, bếp thực tập, phòng ở nội trú của sinh viên, quán bar, nhà hàng, phòng vui chơi thể thao... Nhà bếp thực tập ở đây được đánh giá hiện đại nhất trên thế giới.

Tại Úc Du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên quốc tế hiện nay.

Trong quá trình học tập, hầu hết các trường đào tạo chuyên về Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Úc đều có chương trình thực tập hưởng lương, thời gian có thể lên tới 12 tháng để giúp các bạn học sinh có cơ hội làm việc thực tế. Các bạn có thể được nhận mức lương tối thiểu là 10,000AUD/năm cho công việc làm full-time lên tới 900 giờ. Chính những giờ thực hành này giúp các bạn có trải nghiệm, tiếp thu kinh nghiệm việc làm cũng như có thêm kinh phí trang trải cho cuộc sống du học của mình.

Tại Anh Nền giáo dục tại Anh Quốc có thế mạnh ở nhiều ngành khác nhau như Kinh tế, khoa học xã hội, nghệ thuật, kỹ thuật…. và đặc biệt là du lịch và quản trị nhà hàng khách sạn. Đây cũng là những ngành ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường lao động Việt Nam.

Học quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch tại Anh, sinh viên sẽ có được những lợi ích:

- Từ năm 1 đại học, sinh viên sẽ được làm trong quán ăn, nhà hàng tại trường, giúp sinh viên có thể ứng dụng kiến thức vào thực tiễn - Sinh viên được thực tập 4 tháng trong năm học cuối cùng tại doanh nghiệp.

Mức lương thực tập ở đây cũng thuộc dạng khủng: 1.000 – 2.000 GBP/tháng.

Tại Singapore Học và hành là 2 điều luôn được song hành tại Singapore. Không chỉ học lý thuyết đơn thuần trong trường lớp, khi theo học chuyên ngành quản lý du lịch – khách sạn tại đây, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp từ 600 SGD - 1200 SGD/ tháng.

Triển lãm du học mùa thu 2016: Các chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn nhất thế giớiThời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Tại Hà Nội: Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 10/08/2016 Địa điểm: Tầng 6 KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM: Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 14/08/2016 Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Nếu bạn quan tâm và tìm hiểu các chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn nhất trên thế giới, mời các bạn tới tham dự Triển lãm du học toàn cầu  2016 của VNPC

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự ngay cùng chúng tôi nhé!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.