Triển lãm giáo dục Canada 2017 là chương trình được Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Việt Nam tổ chức thường niên và sẽ được tổ chức vào 10/2017 tới đây tại ba thành phố lớn gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Triển lãm có sự tham gia kỷ lục của hơn 100 trường và cơ sở giáo dục tốt nhất tại Canada tại các bậc học khác nhau, từ Trung học phổ thông đến các trường cao đẳng, đại học danh tiếng hay các trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất.

Cập nhật danh sách các trường tham gia Triển lãm giáo dục Canada 10/2017

Triển lãm giáo dục Canada 10/2017 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến các bạn học sinh và sinh viên và các bậc phụ huynh Việt Nam về tư vấn visa du học; cung cấp thông tin về các gói học bổng, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các bạn du học sinh Canada… Triển lãm sẽ giúp giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến du học Canada. Đặc biệt đây là cơ hội cho các bạn muốn updates thông tin về chương trình visa ưu tiên (CES) với thủ tục tài chính gọn nhẹ và thời gian xét hồ sơ nhanh hơn.

Tham dự Triển lãm bạn sẽ thu được những lợi ích gì?

- Gặp gỡ trực tiếp đại diện hơn 100 trường Canada
- Tham dự hội thảo thông tin thị thực du học do viên chức Di trú Canada trình bày
- Tư vấn các thủ tục thị thực du học
- Tìm hiểu thông tin học bổng
- Giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ cựu du học sinh
- Nhận quà lưu niệm từ ban tổ chức chương trình

Đăng ký tìm kiếm thông tin trường lớp và học bổng du học Canada mới nhất qua VNPC tại sao không?

Với vai trò là Đại diện tuyển sinh trực tiếp, uy tín của rất nhiều trường tại Canada. VNPC giữ vai trò là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh quan tâm các trường ở Canada. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng các học sinh và phụ huynh trên tất cả các phương diện như:

- Hỗ trợ tìm kiếm trường lớp, chương trình học tập và học bổng phù hợp với năng lực của du học sinh
- Hỗ trợ đặt lịch gặp trường, lịch phỏng vấn và lịch test học bổng du học Canada
- Hỗ trợ làm hồ sơ thủ tục Visa du học Canada nhanh và hiệu quả nhất cho học sinh
- Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở, đưa đón sân bay và các thủ tục trong suốt thời gian học sinh học tập tại Canada
- Tư vấn định hướng ngành học và nghề nghiệp phù hợp với năng lực học sinh và khả năng tài chính của gia đình 1 cách chính xác nhất

Cập nhật danh sách các trường tham gia Triển lãm giáo dục Canada 10/2017

Đặc biệt VNPC dành tặng 01 Laptop cho các bạn đăng ký du học Canada tại VNPC trong Tuần lễ vàng diễn ra Triển lãm từ 07/10 – 21/10/2017 .

Hiện nay, danh sách các trường sẽ tham gia Triển Lãm giáo dục Canada 2017 gồm: 52 trường Trung học, 35 trường Cao đẳng, 36 trường Đại học, 3 trường Ngôn ngữ và các tổ chức – Hiệp hội giáo dục khác. Cụ thể danh sách các trường gồm:

Cập nhật danh sách các trường tham gia Triển lãm giáo dục Canada 10/2017

Cập nhật danh sách các trường tham gia Triển lãm giáo dục Canada 10/2017

Cập nhật danh sách các trường tham gia Triển lãm giáo dục Canada 10/2017

Cập nhật danh sách các trường tham gia Triển lãm giáo dục Canada 10/2017

Là đơn vị tuyển sinh uy tín và tin cậy của hầu hết các trường tại Canada, VNPC với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, gỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh và sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Canada 2018. Để biết thông tin các trường cao đẳng, đại học tham dự Triển lãm giáo dục Canada 10/2017, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.