Đại học Southern Queensland (USQ) được mệnh danh là đại học bậc nhất của vương quốc chuột túi, là thành viên sáng lập Group of Eight – một nhóm các trường đại học hàng đầu Australia. Với quy mô hơn 40.512 SV (khoảng 8.800 SV quốc gia ngoài) hơn 5.000 giảng viên, nhân viên và là một đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực, đa cơ sở uy tín, chất lượng của Úc. Đây cũng là trường đại học thuộc diện ưu tiên xét visa du học Úc. Năm 2020 và 2021 tới đây Đại học Southern Queensland dành tặng ưu đãi học bổng lên đến 30,000 AUD cho sinh viên quốc tế. Bạn đã sẵn sàng trở thành chủ nhân của những suất học bổng danh giá này?

Cập nhật học bổng du học Úc 30,000 AUD từ Đại học University of Southern Queensland

1. Thông tin học bổng từ Đại học University of Southern Queensland

- Giá trị 30,000 AUD
- Áp dụng: đại học, thạc sĩ

Ưu điểm của trường

- Học phí vừa phải
- Yêu cầu đầu vào thấp IELTS 6.0 (trong khi nhiều trường là 6.5)
- Được ở lại 3 năm sau khi tốt nghiệp (thay vì 2 năm nếu như học ở nhiều nơi khác).
- Được công thêm 5 điểm định cư nếu có cơ hội làm hồ sơ định cư sau khi tốt nghiệp khóa học
- Đào tạo nhiều ngành nghề đang trong danh sách thiếu nhân lực (dài hạn) của nước Úc như: Kỹ sư công nghệ thông tin, tâm lý, giáo dục/sư phạm, luật, điều dưỡng, xây dựng, kỹ thuật, khoa học.

2. Giải bài toán tiết kiệm chi phí du học cùng Đại học University of Southern Queensland

Học đại học:
Học phí 1 năm tính trung bình: 23,000 –26,000 AUD, nếu học khóa 3 năm tổng học phí là 69,000 – 78,000 AUD cho toàn khóa học, trừ 30,000 AUD học bổng, còn lại 39,000 - 48,000 AUD tương đương 25,000 USD /3 năm.

Cơ hội hiếm
Đây là chương trình học bổng giá trị lớn rất hiếm khi cấp cho sinh viên quốc tế của Đại học Southern Queensland.
Ngoài ra trường lại cho phép học online 1 kỳ nên những bạn đang học lớp 12 vẫn có cơ hội, vì tháng 07 đã tốt nghiệp xong. Học online 1 kỳ sau đó có thể tháng 1/2021 bay sang Úc học trực tiếp vừa tránh dịch an toàn, lại vừa thuận lợi cho làm thủ tục visa và hồ sơ.

Đối với những bạn đã tốt nghiệp lớp 12 có thể đăng ký và sang nhập học luôn ngay sau khi Úc mở cửa.

Xem thêm: Cập nhật học bổng trị giá lên đến 22,000 AUD từ Học viện ICMS

Học thạc sĩ:
Nhiều khóa học phổ biến được sinh viên chọn như Thạc sỹ QTKD, Kế toán, Giáo Dục, Tâm lý, Luật, IT, Engineering
Học phí thạc sĩ tầm 24,000 - 26,000 -28,000 AUD/1 năm, học có thể 2 năm, học phí sau sau khi trừ học bổng còn có 18,000 - 22,000 - 26,000 AUD/2 năm. Nếu quy ra USD thì 18,000 AUD ~ 11,700 USD/2 năm (mức học phí quá tốt với 1 trường đại học có Ranking ổn như USQ)

Ngoài học bổng 30,000 AUD vẫn còn học bổng 25% học phí cho các năm (tổng giá trị tầm 20,000 ADU) nếu học đại học.

Xem thêm: Cập nhật các chương trình học bổng du học Bang Nam Úc 2020

Cập nhật học bổng du học Úc 30,000 AUD từ Đại học University of Southern Queensland

3. Thành tích nổi bật của Đại học University of Southern Queensland

- Là trường đại học xuất sắc thứ 2 tại Úc về tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có  việc làm và tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm thành công là 91,3%

- Trường liên kết với những tổ chức đứng đầu thế giới như Microsoft, UNESCO, Shell, WHO, Boeing, Oracle.

- Đặc biệt văn bằng CNTT, bằng cấp có chất lượng cao về Kinh doanh được liên kết với các văn bằng BIT và BBA tại USQ với miễn giảm học phí.

- Top 50 những trường đại học tốt nhất thế giới theo US News, hạng 60 theo bảng xếp hạng của Times Higher Education và hạng 77 theo xếp hạng ARWU

- USQ được vinh dự là trường duy nhất ở Úc và là một trong 17 trường trên Thế giới được cả 3 danh hiệu AMBA (Association of MBAs) tổ chức của Anh Quốc, Association of Advanced Collegiate Schools of Business (AACSB) tổ chức của Mỹ và Europes European Quality Improvement System (EQUIS) của Châu Âu. Chương trình MBA được xếp thứ 3 tại Úc.

- Trường có tổng cộng 95 học giả là thành viên của một trong bốn viện hàn lâm danh giá nhất nước Úc

Để có thể vinh danh trong Top 50 những trường đại học tốt nhất thế giới thật sự không phải là một thành tựu nhỏ. Điều này thể hiện sự cống hiến của tất cả nhân viên UQ, nhằm mang lại cho học sinh, sinh viên một trải nghiệm giáo dục đẳng cấp quốc tế. Đại học Southern Queensland tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có kinh nghiệm thực tiễn và liên lạc được với các nhà tuyển dụng tương lai thông qua các kì thực tập và tập sự. Bên cạnh đó, nhà trường có mạng lưới các cơ sở giáo dục đối tác uy tín và rộng khắp toàn cầu, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội học tập tại nước ngoài khi tham gia chương trình học.

Các khóa học của USQ có chất lượng giảng dạy tốt với học phí vừa phải. tất cả khóa học trong chương trình được thiết kế hợp lý, phù hợp với mọi trình độ của sinh viên theo học. Bằng cấp và chương trình giảng dạy được chính phủ Úc công nhận và luôn đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế. USQ cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, để tìm hiểu thêm thông tin chương trình đào tạo tại trường, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!