Với nền tảng giáo dục chất lượng và yêu cầu học tập rất chặt chẽ cùng các yếu tố về anh ninh, môi trường sống và chi phí sinh hoạt hợp lý là những điểm mà Úc luôn là thu hút sinh viên trên toàn thế giới. ICMS là một trong những trường  nằm trong danh sách không chứng minh tài chính với chất lượng giáo dục cao và chương trình kinh doanh hàng đầu tại Úc. Ước mơ du học của bạn nếu bị gián đoạn bởi chi phí quá cao hay chưa tìm được chương trình phù hợp thì các chương trình tại ICMS có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề đó một cách dễ dàng.

Với những bất lợi cho sinh viên quốc tế trong dịch Covid 19, học viện ICMS đã đưa ra những gói hỗ trợ cả về học bổng và chi phí sinh hoạt cho du học sinh. Cùng VNPC cập nhật những thông tin học bổng mới nhất đến từ Học viện ICMS qua bài viết sau đây bạn nhé!

Cập nhật học bổng du học Úc trị giá lên đến 22,000 AUD từ Học viện ICMS

1. Học bổng từ Học viện ICMS Úc

- Học bổng chương trình dự bị đại học trị giá 50% học phí - tương đương 12,000 AUD

- Điều kiện: dành cho những bạn tốt nghiệp lớp 11 trở lên, IELTS 6.0, GPA 8/10

- Học bổng chương trình Sau đại học trị giá 50% học phí - tương đương 22,000 AUD

- Điều kiện: dành cho những bạn đăng ký chương trình thạc sĩ, IELTS 7.0, GPA 8/10 trở lên, viết bài luận và phỏng vấn

- Học bổng chương trình cử nhân ngành du lịch khách sạn, kinh doanh, marketing truyền thông từ 10,000 - 15,000 AUD 

- Điều kiện: dành cho những bạn đăng ký chương trình cử nhân, IELTS 6.5, GPA 8/10, viết bài luận, phỏng vấn

- Học bổng 10 tuần khóa tiếng Anh trị giá 4.500 AUD - Áp dụng cho những bạn đăng ký khóa tiếng Anh 10 tuần và 20 tuần tại ICMS

- Thời gian áp dụng: đến hết kỳ 09/2020

- Học bổng các khóa học online trị giá 7,000 AUD

- Thời gian áp dụng: cho kỳ 05,06,07/2020

Cập nhật học bổng du học Úc trị giá lên đến 22,000 AUD từ Học viện ICMS

2. Những ưu điểm tuyệt vời của học viện ICMS
Thấu hiểu nhu cầu của sinh viên và để tạo điều kiện cho tương lai sau này của các bạn, ICMS luôn theo đuổi một chương trình giảng dạy đặc biệt. Với bậc cử nhân, sinh viên được tạo điều kiện tham gia thực tập hưởng lương trong 1.200 giờ (tương đương với 9 tháng) còn bậc thạc sĩ là 600 giờ (6 tháng). Trường xây dựng một mối liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, bảo chứng là chất lượng đào tạo của trường. Học sinh trong trường được bảo đảm có được vị trí thực tập như ý nếu đạt yêu cầu.

Mức lương thực tập đạt tối thiểu 3,000 AUD/tháng (tương đương 50 triệu đồng). Kỳ thực tập phụ thuộc hoàn toàn vào từng bạn và từng môi trường làm việc. Các bạn được giữ toàn bộ thu nhập và không phải đóng học phí cho trường trong thời gian tham gia thực tập.

Ngoài ra, trong thời gian học theo quy định của chính phủ Úc, sinh viên được phép làm việc 40h/ 2 tuần với mức lương trung bình khoảng 20 AUD/ giờ. Thu nhập này sẽ giúp các bạn chi trả đáng kể học phí cũng như sinh hoạt phí tại trường.

Xem thêm: Học bổng đại học Quốc Gia Úc - Top 1 tại Úc và top 29 thế giới

3. Đôi nét về Học viện ICMS - Top các trường đào tạo ngành quản lý khách sạn tốt nhất ở Úc
Học viện ICMS nằm trong Top những trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại Úc (đánh giá theo tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi học xong). Trường tọa lạc tại khu Manly – nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn. Với hơn 6 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, nhờ đó tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập hoặc làm thêm trong thời gian học.

ICMS được đánh giá là một trong những trường hàng đầu trong giáo dục quản lý, là cái nôi đào tạo các ngành khách sạn du lịch nổi tiếng thế giới, thu hút sinh viên từ hơn 40 quốc gia. Cùng với các chuyên ngành đào tạo như: Quản lý khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản lý sự kiện, Quản trị kinh doanh… 100% sinh viên của ICMS sẽ được đi thực tập chuyên nghiệp trong thời gian học, trong đó có trên 90% sinh viên của ICMS có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi Tốt nghiệp.

ICMS liên kết với Đại học Macquarie. Trường được xếp vào top 67 đại học hàng đầu thế giới theo “The Time” London, giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie.

ICMS không những giảng dạy lý thuyết mà còn giúp sinh viên thực hành tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Sinh viên được thực tập trả lương trong 9 tháng. Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm 40 giờ trong hai tuần đúng theo quy định của Chính phủ Australia. Ngày cuối tuần và các kỳ nghỉ hè, cuối năm, du học sinh được phép đi làm full-time.

Chương trình đào tạo của trường
Tại ICMS, chương trình sau đại (6 tháng), cử nhân từ (2 – 3 năm), chương trình thạc sĩ (2 năm). Bạn có thể chọn học các chuyên ngành dưới đây:

- Bachelor of Business Management
- Bachelor of Hospitality Management (BHM)
- Bachelor of Event Management
- Bachelor of Sports Management
- Bachelor of International Tourism
- Bachelor of Property (Development, Investment and Valuation)
- Bachelor of Business Management with subjects specialising in Retail Marketing)
- Bachelor of Business with subjects specialising in Marketing and New Media)
- Master of International Business
- Master of Management (Tourism and Hospitality)…

Có thể thấy học viện ICMS là một trong những trường có những ứng phó rất tốt với dịch Covid 19. Cho tới hiện nay trường vẫn chưa có ca dương tính nào với Covid 19. Để đảm bảo sức khỏe cho sinh viên, trường chuyển bớt sinh viên ra ngoài khỏi KTX của trường để kéo giãn mật độ sinh viên trong KTX, hạn chế tiếp xúc, hạn chế sử dụng các phòng chức năng chung để hạn chế nguy cơ bị lây nhiễm virus. Ngoài ra trường còn dành trợ cấp từ 1000 - 1500 AUD cho sinh viên quốc tế để trang trải chi phí trong quá trình diễn ra dịch bệnh. Để tìm hiểu thêm thông tin về ngôi trường chất lượng này, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!