Úc là quốc gia nổi tiếng “hào phóng” về số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài học bổng từ chính phủ, số lượng học bổng du học Úc đến từ các trường công lập cũng rất dồi dào cho các bậc Trung học, Dự bị, Cao đẳng và chuyển tiếp, cho đến Đại học và sau Đại học. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng trị giá từ 120 - 140 triệu đồng cho năm học sắp tới đây từ Đại học Griffith các bạn nhé!

Cập nhật thông tin học bổng du học Úc mới nhất từ đại học Griffith

1. Thông tin học bổng của Đại học Griffith

- Từ 120 - 140 triệu/ năm học tùy khóa học và ngành học
- Áp dụng chương trình Cử nhân, thạc sĩ tại trường
- Xét từ trên xuống, ưu tiên apply hồ sơ sớm

→ Nhanh tay apply học bổng để được ưu tiên các bạn nhé!

2. Đôi nét về Đại học Griffith
Đại học Griffith được thành lập vào năm 1975, là một trong những trường đại học sáng tạo nhất của Úc và có ảnh hưởng nhất trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Griffith là trường Úc đầu tiên ký với Liên hiệp quốc các nguyên tắc về trách nhiệm quản lý giáo dục, cũng là trường đại học của Úc đầu tiên cung cấp các bằng cấp về khoa học môi trường.  Hiện tại, Griffith cung cấp nhiều lựa chọn nhất về các khóa học liên quan đến môi trường và có nhóm chuyên gia môi trường lớn nhất ở Úc (cũng là một trong những lớn nhất trên quy mô thế giới) tham gia giảng dạy và nghiên cứu.

Xem thêm: Du học Online chương trình Smarter Pathway To Australia có cơ hội định cư nào cho các bạn không?

Hiện nay, Đại học Griffith nằm tại bang Queensland (bờ biển phía đông Úc) với 5 cơ sở: Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan, South Bank.

- Cơ sở tại Gold Coast: Y tế là một thế mạnh của trường đại học Griffith. Cơ sở của Griffith tại Gold Coast tự hào được nhà nước tài trợ, bao gồm $36.000.000 tại trung tâm y khoa và sức khỏe răng miệng. Griffith tiếp giáp với bệnh viện Gold Coast ở Southport.

- Cơ sở Logan: tập trung vào sức khỏe cộng đồng và giáo dục. Ở đây có hơn 2.500 sinh viên, cơ sở này đặt tại khu vực phát triển nhanh nhất của Úc, giữa Brisbane và Gold Coast.

- Cơ sở Mt Gravatt: Nổi tiếng trong giáo dục và khoa học hành vi. Ở cơ sở này có khoảng 4.700 sinh viên và tiếp giáp với cơ sở Nathan với cái nhìn toàn cảnh Brisbane, ở đây rất hiện đại và có thể đi bộ đến South East Busway.

- Cơ sở Nathan: có trình độ chuyên môn đẳng cấp trong lĩnh vực môi trường, kinh doanh, nghiên cứu Châu Á và đang phát triển khoa học về sinh học. Với hơn 12.000 sinh viên, ở đây bạn sẽ cảm thấy luôn luôn yên bình, là khu vực có rất nhiều cây cối tự nhiên bên lề của khu rừng Toohey. Nathan cách trung tâm Brisbane khoảng 10 phút đi xe.

- Cơ sở South Bank: ở đây có cao đẳng nghệ thuật Queensland, trường điện ảnh Griffith và nhạc viện Queensland. Cơ sở nổi tiếng trong đào tạo sau đại học và quản lý giáo dục.

3. Những ưu điểm của Đại học Griffith

- Trường thuộc Top 3% trường đại học hàng đầu thế giới

- Trường đào tạo trên 300 chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong những lĩnh vực rộng lớn sau: nhân văn, giáo dục, luật, kinh doanh, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật và sức khỏe. 12 lĩnh vực đào tạo của trường được xếp trong số 200 lĩnh vực hàng đầu thế giới.

- Năm 2014, sinh viên tốt nghiệp Griffith được trao giải luật sư trẻ và bác sĩ trẻ hàng đầu nước Úc. Trường hỗ trợ bạn thành công trong sự nghiệp của mình từ năm bạn bắt đầu vào học thông qua đội ngũ cán bộ hướng nghiệp và việc làm, đi thực tập, học tích hợp với thực hành công việc, Chương trình Liên kết ngành và e-Mentoring Toàn cầu. Griffith được xếp hạng 5 sao về việc làm của sinh viên tốt nghiệp theo xếp hạng QS stars.

- Các cơ sở ngày càng lớn mạnh của trường trải rộng khắp 3 thành phố vùng Đông Nam Queensland. Từ năm 2010, trong dự án phát triển trường trị giá 320 triệu đô la có công trình xây dựng tòa nhà 6 sao thân thiện với môi trường đầu tiên ở Úc.

- Thông qua các cố vấn cho thành công của sinh viên, English HELP, trợ giáo đồng đẳng, cố vấn sinh viên quốc tế, và các hội thảo học ngoại khóa miễn phí, trường đảm bảo bạn có đủ các nguồn lực để vượt trội về trong học tập.

Cập nhật thông tin học bổng du học Úc mới nhất từ đại học Griffith

4. Các chương trình đào tạo của Đại học Griffith
Là trường đại học công lập nên trường có đa dạng các khóa học và chương trình đào tạo:

Chương trình Tiếng Anh

- Tiếng Anh tổng quát
- Tiếng Anh học thuật
- Luyện thi tiếng Anh
- Dự bị tiếng Anh
- Tiếng Anh đầu vào

Đại học

- Kiến trúc, quy hoạch và xây dựng môi trường
- Hàng Không
- Kiến trúc, quy hoạch và xây dựng môi trường   
- Hàng không   
- Kinh doanh, du lịch và thương mại  
- Sáng tạo nghệ thuật và thiết kế   
- Giáo dục và giảng dạy   
- Kỹ thuật  
- Môi trường  
- Chính trị và Quan hệ quốc tế  
- Sức khoẻ - tâm lý học, công tác xã hội và dịch vụ con người  
- Sức khỏe - y học, y tế công cộng, sức khỏe môi trường, điều dưỡng và nữ hộ sinh, nha khoa, dược  
- Y tế - khoa học thể dục và vật lý trị liệu, dinh dưỡng và chế độ ăn uống, Liệu Pháp trị liệu  
- Sức khỏe - y học và công nghệ, nghiên cứu lâm sàng 
- Nhân văn, báo chí và truyền thông   
- Công nghệ thông tin  
- Ngôn ngữ 
- Luật và tội phạm học  
- Âm nhạc  
- Khoa học   
- Thể thao

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp THPT  
- IELTS 6.5-7.5 tùy ngành học

Sau đại học

- Kinh doanh và chính trị
- Luật và tội phạm học 
- Giáo dục
- Công nghệ kỹ thuật và thông tin
- Kế hoạch môi trường và kiến trúc
- Sức khỏe
- Nhân văn và ngôn ngữ
- Âm nhạc
- Khoa học và hàng không
- Nghệ thuật thị giác và sáng tạo

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp đại học
- IELTS 6.5-7.5 tùy chương trình học

Đại học Griffith được thành lập cách đây 40 năm, hiện đang là mái nhà chung của hơn 50,000 sinh viên, trong đó có hơn 8,500 sinh viên quốc tế. Với 6 khu học xá trải dài khắp Queensland – vùng đất thơ mộng, Griffith hứa hẹn là một điểm đến du học lý tưởng. Nếu bạn yêu thích ngôi trường và muốn dành những suất học bổng trị giá nhất tại đây, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!