Du học Anh với học phí chỉ 235 Triệu/Năm học

Vương quốc Anh luôn được sinh viên xếp vào nhóm quốc gia có chi phí du học đắt đỏ. Du học Anh dường như là vấn đề chưa bao giờ giảm sức hút đối với sinh viên quốc tế – những người trẻ mong muốn tiếp cận nền giáo dục tốt nhất thế giới, lĩnh hội tối đa hệ thống tri thức tiến bộ để tự tin định vị bản thân. Từ trước đến nay, Anh vẫn luôn ở trên các bảng xếp hạng học thuật của thế giới cả về sự đầu tư cho giáo dục lẫn quy mô đào tạo, sức ảnh hưởng và số lượng các trường đại học xuất sắc. Anh vẫn luôn là quốc gia du học hấp dẫn nhất dành cho giới trẻ bởi tính linh hoạt trong các chương trình học thuật, giá trị văn bằng, mức độ sinh viên được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Ngoài những vấn đề đó thì chi phí cũng chính là yếu tố được các bạn trẻ cân nhắc khá nhiều. Vậy học tại Anh có trường nào có mức chi phí học tập rẻ mà vẫn cân bằng được chi phí không? Câu trả lời là có.

Du học Anh với học phí chỉ 235 Triệu/Năm học

Nếu tìm hiểu chương trình học tại Đại học Northampton, du học sinh chỉ tiêu tốn khoảng dưới 500 triệu đồng/năm. Tọa lạc tại thành phố Northampton, Đại học Northampton có mức học phí và phí sinh hoạt vừa phải, cùng nhiều ưu điểm khác trong đào tạo.

1. Học phí, phí sinh hoạt hợp lý tại Đại học Northampton
Học phí của Đại học Northampton rơi vào khoảng 11,900 bảng Anh/năm. Sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng lên tới 30% học phí và được hưởng ưu đãi giảm 500 bảng cho sinh viên hoàn thành hồ sơ sớm. Như vậy, học phí trung bình cho một năm học tại Northampton sẽ rơi vào khoảng 7,830 bảng Anh, tương đương 235 triệu đồng.

Bên cạnh học phí thấp, chi phí sinh hoạt tại Đại học Northampton cũng là một điều bất ngờ khi trường thuộc thành phố Northampton, chỉ cách London 67 dặm và cách Birmingham 50 dặm. Chi phí sinh hoạt tại đây chỉ rơi vào khoảng 7.200 bảng Anh/năm, tương đương 230 triệu đồng. Ngoài ra, các tuyến xe buýt di chuyển giữa trường và trung tâm thành phố Northampton được miễn phí cho sinh viên.

2. Những ưu điểm khác của Đại học Northampton

- Top 100 trường thời trang tốt nhất thế giới (theo CEOWORLD Magazine 2017)

- Xếp 11 tại Anh cho chương trình sức khỏe chuyên nghiệp

- 1 trong 6 đại học được Hiệp hội các kỹ thuật viên kế toán (AAT) chứng nhận chất lượng kế toán và tài chính

- Top 10 tại Anh cho chương trình nghệ thuật (theo The Guardian University Guide 2017)

- 5 năm liên tiếp có tỉ lệ việc làm sinh viên sau tốt nghiệp luôn trên 95%

- Kể từ năm 1989, Northants Engineering Training Partnership (NETP) có mối quan hệ đối tác với các công ty lớn trên thế giới, cung cấp hơn 500 vị trí thực tập có trả lương cho sinh viên

- Đại học Northampton mang đến cho sinh viên chương trình làm việc thực tế trong thời gian 1 năm, giúp các em nâng cao chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn

- Trường đầu tư 330 triệu GBP xây dựng khu học xá Waterside ở gần sông Nene, trong khu vực Northampton’s Enterpise Zone được trang bị đầy đủ tiện nghi học tập, nghiên cứu.

3. Bạn biết gì về chương trình top-up giúp sinh viên Việt Nam sở hữu văn bằng Anh Quốc trong 1 năm với chi phí cực tiết kiệm

Khóa học này có thời lượng chỉ 1 năm với điều kiện đầu vào khá thoải mái: sinh viên đã hoàn thành năm 3 đại học (hệ 4 năm) hoặc hết chương trình cao đẳng (hệ 3 năm) hoặc đã hoàn thành chương trình HND (Higher National Diploma) của Anh hoặc có chứng chỉ chương trình tương đương được công nhận ở lĩnh vực liên quan. Yêu cầu IELTS 6.0 (hoặc TOEFL trình độ tương đương). Sinh viên có thể học chương trình top-up về ngành kinh doanh và quản lý, kế toán quốc tế, quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế, truyền thông kinh doanh quốc tế, tài chính thương mại và logistics quốc tế, quản trị marketing, quản trị sự kiện.

Northampton cung cấp 2 chương trình mới về ngành khách sạn và sự kiện, bậc thạc sĩ
Trong năm 2019 này, Đại học Northampton mang đến cho các bạn trẻ 2 chương trình “mới toanh” là thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế (MA International Hotel Management) và thạc sĩ quản trị sự kiện quốc tế đặc biệt (MA International Special Events Management) nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn của sinh viên.

- Thời gian học: 1 năm
- Học phí: 12.200 GBP

Chương trình MBA với 6 – 12 tháng thực tập thực tế
Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) là chương trình đào tạo thế mạnh của Anh Quốc nói chung và Đại học Northampton nói riêng. Tuy chỉ giảng dạy trong 1 năm nhưng Đại học Northampton cho phép sinh viên tùy chọn thực tập từ 6 – 12 tháng (có hưởng lương, tùy nơi thực tập). 

Không chỉ thiết kế các khóa học có thời gian đào tạo ngắn, đa dạng mà Anh Quốc còn được biết đến là quốc gia có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính dành cho du học sinh. Rất nhiều chương trình học bổng du học Anh Quốc bậc đại học, sau đại học lẫn các khóa học chuyển tiếp trị giá luôn được các trường đại học, chính phủ, tổ chức giáo dục duy trì hàng năm cho sinh viên quốc tế. Các trường tại Anh cũng khá linh hoạt trong việc xét học bổng, hỗ trợ tài chính cho du học sinh. Để tìm hiểu thêm về chương trình học tại Anh nói chung và học tại Northampton nói riêng, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan