Để đáp ứng nhu cầu du học New Zealand với chi phí ưu đãi nhất của các bạn trẻ, Văn phòng tư vấn du học VNPC cùng Học viện công nghệ miền Nam (Southern Institute of Technology) SIT – top 20 học viện công lập lớn được tài trợ bởi chính phủ NewZealand sẽ trao nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những bạn đăng ký du học từ 1/12 đến 15/12/2015 tại VNPC.

Chi phí du học  New Zealand bằng không với chương trình Sau Đại học tại Học viện SIT

SIT là một trong 20 học viện công lập lớn được tài trợ bởi chính phủ New Zealand. Tọa lạc tại Đảo Nam của New Zealand, trường nằm trong thành phố Invercargill yên bình và xinh đẹp.

1. Cơ hội làm thêm – cân bằng chi phí du học Du học sinh theo học chương trình Sau Đại học tại Học viện SIT sẽ chỉ học 6 tháng tại trường và có 12 tháng đi làm tại New Zealand. Theo đó, các bạn sẽ được phép đi làm thêm 20h/tuần, trong thời gian học 6 tháng và đi làm toàn thời gian trong 12 tháng còn lại với mức lương tối thiểu là 14 NZD/h. Như vậy, một du học sinh tại New Zealand sẽ có thu nhập khoảng 2000 – 2500 NZD/tháng, trừ đi khoảng 1000 – 1200 NZD cho sinh họat phí, các bạn vẫn còn dư lại khoảng 1000 – 1500 NZD để nộp học phí cho trường.

Cụ thể, học phí cho 18 tháng học chương trình Sau Đại học tại SIT là 19.900 NZD, học phí sẽ rơi vào khoảng 1.100 NZD/tháng – hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của sinh viên từ chính thu nhập của mình. Có thể thấy, đây chính là chương trình học lý tưởng với chi phí gần như bằng 0 cho các bạn du học sinh.

2. Chính sách cho người thân đi kèm Dân số của New Zealand là 4,4 triệu người, bằng 1/22 dân số của Việt Nam, nên vấn đề nguồn nhân lực đang là vấn đề cấp thiết đối với New Zealand. Hiện nay chính phủ New Zealand đang có chính sách khuyến khích học sinh, sinh viên quốc tế đến đây học tập và làm việc, đặc biệt khuyến khích sinh viên theo học những chuyên ngành đang thiếu nhân lực như: Nấu ăn, Du lịch, Khách Sạn, Kỹ sư điện,… (dành cho học nghề) hoặc các chương trình sau Đại học.

Với chương trình sau đại học, sinh viên có thể mang theo cả gia đình khi đi học (vợ hoặc chồng đi cùng). Người đi kèm được đi làm toàn thời gian và các con từ 5 tuổi đến 18 tuổi được học miễn phí như học sinh địa phương.

3. Cơ hội định cư và mua nhà cao tại New Zealand Tỷ lệ thất nghiệp hàng năm ở Invercargill chỉ khoảng 4,8% - tỷ lệ thấp nhất ở New Zealand. Hầu hết các trường đại học và học viện ở New Zealand đều có các văn phòng hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Sau khi học xong, bạn có cơ hội làm việc 1-3 năm cũng như cơ hội định cư làm việc lâu dài tại New Zealand.

Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh ở Việt Nam đang quan tâm đến việc mua nhà, vừa để ở, vừa cho thuê để "tính đường dài" cho gia đình mình. Theo tỷ giá NZD và Việt Nam đồng hiện nay là một NZD tương đương với 14.800 đồng, phụ huynh chỉ bỏ ra khoảng 1,5 tỷ - 2 tỷ là có một căn nhà vừa để ở vừa cho thuê. Có thể nói, đây là thời điểm tốt nhất để mua nhà tại Invercargill.

Trong những năm qua, số lượng du học sinh, phụ huynh đến Invercargill đang tiếp tục tăng cao. Từ 3 gia đình, du học sinh đến Invercagill năm 2012, đến nay đã có trên 70 gia đình đang theo học tại SIT và các trường tiểu học, trung học lân cận như: Waihopai, James Hargest High School, Southland Boys’ High School, Southland Girls’ High School.

4. Chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn Chi phí học tập: Học phí tại SIT khá hợp lí. Không giống như nhiều trường học khác, SIT không có nhiều các loại phí và lệ phí khác: học phí khóa học của SIT và lệ phí tài nguyên đã bao gồm trong học phí.

Sinh hoạt phí: Chi phí sinh hoạt ở Invercargill là thấp hơn nhiều so với các thành phố khác ở NewZealand. Chi phí đi lại cũng chỉ khoảng 20 NZD cho một tuần. Về mặt lương thực, thực phẩm, Invercargill có nhiều nông trại hơn 2 thành phố trên nên lương thực ở đây hầu như đều có sẵn và giá thấp hơn rất nhiều.

Hỗ trợ tiền nhà ở 4 tháng: Đối với chương trình sau đại học, sinh viên được hỗ trợ 4 tháng tiền nhà ở. Đây là một hỗ trợ rất lớn của nhà trường dành cho sinh viên - chỉ có duy nhất tại SIT.

Chi phí du học  New Zealand bằng không với chương trình Sau Đại học tại Học viện SIT

Học bổng ZeroFees trị giá 170 triệu VND: Hiện tại, học viện SIT đang cung cấp chương trình học bổng Zerofees – miễn phí khóa tiếng Anh cho sinh viên nhập học khóa tiếng và chuyển tiếp lên khóa chính tại trường. Các sinh viên không đủ điều kiện Anh ngữ để ghi danh vào khóa học chính sẽ được học miễn phí khóa Anh ngữ 24 tuần và sẽ được học thêm 12 tuần miễn phí tiếp theo nếu chưa đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào khóa chính. Tổng cộng là 36 tuần học Anh ngữ miễn phí. Ngoài ra, vợ/chồng đi cùng sinh viên sẽ được miễn phí 12 tuần tiếng Anh.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.