Thụy Sỹ nổi tiếng là “thiên đường du học” với sinh viên yêu thích công việc trong ngành du lịch không khói ở mọi quốc gia. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ Việt Nam phải tạm gác giấc mơ du học lại vì học bổng du học Thụy Sỹ với giá trị lớn không hề dễ đạt được, trong khi các ngôi trường nhỏ, rẻ và ít danh tiếng hơn lại không đủ sức thuyết phục với các bạn, và VNPC thực sự hiểu điều này.

Vì thế, hôm nay VNPC vui mừng thông báo một tin cực vui tới các bạn: các trường nổi tiếng thuộc TOP Thụy Sỹ đang mở học bổng cho kỳ nhập học 07/2020. Hãy nhanh tay apply vì chương trình học bổng giá trị lớn lên đến 1 tỷ đồng thường sẽ hết suất rất nhanh bạn nhé!

Cơ hội cuối cùng: Du học Thụy Sỹ ngành Du lịch Khách sạn với mức học bổng 1 tỷ đồng cho kỳ 07/2020!

1. Chương trình học bổng giá trị lớn cho kỳ nhập học 07/2020 
VNPC xin thông báo tới quý phụ huynh và các bạn học sinh về chương trình học bổng mới nhất của các trường Quản trị khách sạn SEG (Cesar Ritz, HIM, SHMS, IHTTI, CCA) dành cho kì học năm 2020. 

Trường Quản lí khách sạn Cesar Ritz (CRCS) & Học viện Khách sạn Montreux (HIM) tặng học bổng 30% & 25% cho kì nhập học tháng 7/2020 với trị giá lên tới 1 tỷ VND!

Vì sao nói mức học bổng này có thể giúp sinh viên du học Thụy Sỹ 2020 tiết kiệm?

- Các trường cam kết bố trí thực tập có trả lương cho sinh viên đạt đủ yêu cầu với mức lương trung bình từ 2.200 – 2.500CHF/tháng (ngoại trừ trường hợp học sinh không chấp nhận bố trí của trường hoặc học sinh học quá yếu). 

- Mỗi năm học, các sinh viên phải trải qua một giai đoạn đào tạo thực hành 4 – 6 tháng ở một khách sạn hoặc một nhà hàng được chấp thuận bởi nhà trường Như vậy, số tiền sinh viên kiếm được nhờ thực tập hưởng lương sau 4 năm học tại HTMi Thụy Sỹ là 1.016.000.000 VND! 

- Ngoài ra, khi đang đi học, sinh viên hoàn toàn có thể đi làm thêm tới 80h/ tuần với mức thu nhập ổn định. Vì đặc điểm du học tại ký túc xá của trường, sinh viên không pahir chi thêm bất cứ chi phí nào khác, đồng nghĩa với việc các bạn sẽ tiết kiệm được 100% số tiền mình kiếm (trừ các chi tiêu theo sở thích cả nhân như mua sắm quần áo, đi du lịch,…)

- Các bạn sinh viên của VNPC hỗ trợ nhập trường đều đạt thành tích học tập tốt & cơ hội gia nhập các tập đoàn khách sạn, y tế & giải trí tên tuổi.

Vậy nên, học bổng 1 tỷ đồng này hoàn toàn là cơ hội vàng dẫn lối cho du học sinh Việt Nam đạt được ước mơ của mình! 

Đến với VNPC, Bạn sẽ nhận được gì?

- So sánh ưu thế du học ngành Quản trị Khách sạn tại Thụy Sỹ và các cường quốc du học khác như Úc, Singapore, Mỹ…

- Giải đáp mọi thắc mắc về chọn trường, chọn ngành, chương trình học và thực tập hưởng lưowng, học phí và học bổng

- Tiếp nhận và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng 100% cho kỳ tháng 7/2020

- Tìm cơ hội làm việc lâu dài sau tốt nghiệp và định cư tại các tập đoàn du lịch lớn ở Việt Nam và trên thế giới.

LƯU Ý: VNPC chỉ nhận hồ sơ đến hết ngày 30/09 để đảm bảo tỉ lệ đạt học bổng cao nhất

Với những bạn đăng ký từ ngày 05/09 – 25/09/2019, VNPC xin trân trọng gửi tới các bạn một loạt các ưu đãi hấp dẫn sau đây:

- Tặng 1 laptop 
- 01 bài test vân tay bằng công nghệ khám phá cơ hội nghề nghiệp
- Tặng học bổng 30% khóa học IELTS online

Số lượng quà tặng có hạn và sẽ ngừng trao tới khi hết quà, vậy nên hãy nhanh tay lên bạn nhé!

2. Vì sao nên lựa chọn du học Thụy Sỹ 2019-2020 này?

Không giải trình tài chính
Thủ tục chứng minh tài chính du học Thụy Sỹ là việc bạn khẳng định với Đại sứ quán/ Lãnh sự quán và đại diện trường Thụy Sỹ rằng mình và gia đình có đủ khả năng tài chính chi trả cho khóa học sắp tới. Với số tiền đã chuẩn bị đầy đủ cho học phí, sinh hoạt phí, tiền bảo hiểm, … bạn sẽ không có ý định định cư trái phép hay lao động bất hợp pháp tại đất nước này. 

Tuy nhiên, tin vui với các bạn du học sinh tại Việt Nam là hiện nay, lãnh sự quán Thụy Sỹ hoàn toàn không yêu cầu bạn phải nộp lên những giấy tờ sao kê lương, hợp đồng lao động, nhà đất,… Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt khi Lãnh sự quán nghi ngờ tình hình tài chính của gia đình người nộp đơn, họ vẫn có quyền yêu cầu du học sinh phải chứng minh bằng những giấy tờ nói trên. Trường hợp này là phần nhiều là do các bạn du học sinh tự làm hồ sơ và không có kinh nghiệm kê khai thông tin tài chính phù hợp. 

Không yêu cầu IELTS
Một số trường tại Thụy Sỹ không bắt buộc sinh viên phải nộp điểm tiếng Anh khi đăng ký học nhưng sinh viên có thể làm bài test đánh giá của trường. Sau đó, sinh viên sẽ được yêu cầu học 1 khóa tiếng Anh từ 1 – 3 tháng để đảm bảo điều kiện cho việc học sau này. 

- Điều kiện: IELTS: 4.5 – 5.0 (học 10-20 tuần)
- Thực tập hưởng lương cực cao lên tới 55 triệu VND/ tháng

Đặc biệt, Trường cam kết bố trí thực tập có trả lương cho sinh viên trong các kỳ sinh viên thực tập, với mức lương trung bình từ 2.200 - 2.500CHF/tháng (ngoại trừ trường hợp học sinh không chấp nhận bố trí của trường hoặc học sinh học quá yếu). 

Chi phí du học Thụy Sỹ, xem tại: https://vnpc.vn/chi-phi-du-hoc-thuy-sy/

Mỗi năm học, các sinh viên phải trải qua một giai đoạn đào tạo thực hành 4 – 6 tháng ở một khách sạn hoặc một nhà hàng được chấp thuận bởi nhà trường Như vậy, số tiền sinh viên kiếm được nhờ thực tập hưởng lương sau 4 năm học tại HTMi Thụy Sỹ là 1.016.000.000 VND! 

Cơ hội cuối cùng: Du học Thụy Sỹ ngành Du lịch Khách sạn với mức học bổng 1 tỷ đồng cho kỳ 07/2020!

Chính sách xét visa thuận lợi 
Một lợi thế nữa khi Du học Thụy Sỹ đó là chính sách xét visa của nước này dành cho các học sinh tương đối mở cửa và thuận lợi, tỷ lệ visa gần 100%. Ngoài ra, học sinh, sinh viên cũng không yêu cầu chứng minh tài chính bằng thu nhập hàng tháng của gia đình. Vì thế, điểm này càng tạo thêm nhiều thuận lợi hơn cho sinh viên quốc tế khi lựa chọn Thụy Sỹ là điểm đến du học lý tưởng.

Giáo dục chất lượng, bằng cấp quốc tế 
Nền giáo dục Thụy Sỹ cực kỳ phát triển và là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới. Du học Thụy Sỹ, sinh viên sẽ được trải nghiệm chất lượng đào tạo cao, môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng những dịch vụ hỗ trợ chu đáo của nhà trường. 

Hơn nữa, bằng cấp của Thụy Sỹ luôn được công nhận trên toàn thế giới, tạo thuận lợi cho sinh viên trong công việc sau này. Chính điều này đã tạo nên sức hút đặc biệt của Thụy Sỹ đối với các du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn 
Đặc biệt, nền giáo dục Thụy Sỹ có một ưu điểm khác khiến nhiều du học sinh bị hấp dẫn đó là vào năm cuối, nhiều trường có chương trình kết hợp với các trường đại học hoặc các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới để sinh viên có thể học chuyển tiếp hoặc thực tập hưởng lương - Điều này giúp cho các sinh viên Du học Thụy Sỹ có nhiều lợi thế khi sau khi tốt nghiệp. 

Nhờ đó, sinh viên có nhiều cơ hội xin được các công việc có thu nhập cao tại các tập đoàn lớn, các khách sạn 5 sao, nơi họ đã từng thực tập. Theo khảo sát, có đến 99% các sinh viên tốt nghiệp đại học tại Thụy Sỹ đều có công việc ưng ý sau khi ra trường. Trong đó, có khá nhiều người hiện đang giữ những vị trí rất quan trọng trong các khách sạn lớn nhất thế giới hay các ngân hàng và các tập đoàn tài chính lừng danh khách sạn Hilton, Sofitel Plaza, WB, IMF,…

Những học bổng lớn ở ngành học Du lịch Khách sạn hấp dẫn ở Thụy Sỹ luôn là ước mơ của rất nhiều học sinh, vì vậy nên số lượng học bổng luôn vơi đi rất nhanh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong nước, VNPC cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao để chắp cánh ước mơ du học cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam. 

Cơ hội sẽ chỉ có ý nghĩa khi ta biết nắm bắt lấy – đây là điều ai cũng hiểu, nhưng liệu bạn có dám bắt lấy?