Hiện tại với chính sách du học Úc mở cửa thông thoáng, dễ dàng đạt Visa với những yêu cầu không quá khắt khe về điểm số IELTS và không chứng minh tài chính. Tuy nhiên, có hàng ngàn sinh viên Việt Nam đang bỏ lỡ cơ hội học tập tại Úc bởi chi phí học tập chưa phù hợp với tài chính. Năm được những mong muốn của các bạn du học sinh, Đại học NewCastle Úc đã đưa ra những chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn để tuyển sinh cho kỳ nhập học 2019.

Đại học NewCastle - một trong top 10 trường đứng đầu nước Úc đã mang tới nhiều cơ hội vàng cho sinh viên Việt Nam với mức học bổng tối đa 140.000 AUD/ 4 năm (tương đương 2 tỷ 320 triệu đồng).

Cơ hội duy nhất sở hữu học bổng lên đến 2 tỷ đồng cùng đại học top 1 Úc

Nếu bạn có mong muốn học tập và sinh sống tại Úc nhưng lại băn khoăn về học phí và các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, đừng bỏ qua cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn học bổng hấp dẫn của đại học NewCastle trong năm 2019 này tại VNPC ngay trong tháng 04/2019

Thời gian và địa điểm

Tại Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7, 20/04/2019
Địa điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

 

Tại TP.HCM
Thời gian: 18h – 20h, thứ 5, 18/04/2019
Địa điểm: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1

Thời điểm apply hồ sơ cho kỳ nhập học 07/2019 trước ngày 31/05. VNPC tặng phí dịch vụ cho duy nhất 1 học sinh ký hợp đồng du học tại Đại học NewCastle trong ngày tổ chức hội thảo. (*)

(*) Có yêu cầu về điểm GPA & IELTS tối thiểu

1.Thông tin chi tiết học bổng:

- Bậc đại học: trung bình 5.000 AUD/ năm. Riêng ngành Kỹ thuật, xây dựng, môi trường được hưởng mức học bổng tối đa 140.000 AUD/ 4 năm - xét dựa trên thành tích học tập.

- Bậc thạc sĩ: trung bình từ 5.000 - 6.000 AUD/ năm

Bậc Đại học
Học bổng 140.000 AUD cho 4 năm học tại Khoa Kỹ thuật, Xây dựng & Môi trường, áp dụng cho tất cả các chuyên ngành;

Học bổng 5.000 AUD của Khoa Kỹ thuật, Xây dựng & Môi trường, áp dụng cho các chuyên ngành:

- Khoa Học Máy tính
- Xây Dựng
- Thiết kế kiến trúc
- Kĩ sư hoá học
- Kĩ sư hoá học / cử nhân kinh doanh
- Kĩ sư hoá học / cử nhân khoa học
- Kĩ sư hoá học / cử nhân toán học
- Kĩ sư dân dụng
- Kĩ sư hệ thống máy tính
- Kĩ sư điện / điện tử
- Kĩ sư cơ khí
- Kĩ sư cơ điện tử
- Kĩ sư tái tạo năng lượng
- Kĩ sư phần mềm
- Kĩ sư y sinh
- Cử nhân Công Nghệ Thông Tin
- Kĩ sư khảo sát

Học bổng 5.000 AUD của Khoa Khoa học, áp dụng cho các chương trình:

- Cử nhân khoa học
- Cử nhân toán học
- Cử nhân tâm lí học
- Cử nhân khoa học thực phẩm và dinh dưỡng
- Cử nhân khoa học thể thao
- Cử nhân khoa học môi trường
- Cử nhân nghiên cứu phát triển

Bậc Thạc Sỹ
Học bổng 6.000 AUD của Khoa Kỹ thuật, Xây dựng & Môi trường, áp dụng cho các chuyên ngành:

- Khoa Học Máy tính
- Xây Dựng
- An ninh mạng
- Kĩ sư hoá học
- Kĩ sư dân dụng
- Kĩ sư hệ thống máy tính
- Kĩ sư điện / điện tử
- Kĩ sư cơ khí
- Kĩ sư cơ điện tử
- Kĩ sư tái tạo năng lượng
- Kĩ sư phần mềm
- Kĩ sư y sinh
- Cử nhân Công Nghệ Thông Tin
- Kĩ sư khảo sát
- Kiến trúc

Học bổng 5.000 AUD của Khoa Khoa học, áp dụng cho các chương trình:

- Master of Clinical Psychology
- Master of Environmental Risk Assessment and Remediation
- Master of Business Psychology

Học bổng 1.250 AUD cho chương trình MBA Global của Khoa Kinh doanh & Luật

2. Lý do nên chọn trường Đại học NewCastle:

Địa điểm sinh sống và học tập lý tưởng
Đại học Newcastle được thành lập năm 1965 tại thành phố Newsouth Wales, cách Sydney 2 giờ bay. Với du học sinh, nhất là những ai đến từ Việt Nam, học tập và sinh sống tại đây thuận lợi hơn so với các khu vực khác của Úc. Vì sao? Tại thành phố này, hệ thống giáo dục luôn được chú trọng phát triển song song với nền kinh tế. Thế nên, các chương trình đào tạo đều được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của xã hội và phù hợp với thế mạnh của bang, khiến tỉ lệ sinh viên tại đây tìm được việc làm ngay sau tốt nghiệp luôn cao.

Không chỉ nổi tiếng với nền giáo dục thuộc hang top, Newsouth Wales còn được cho nơi đáng sống bậc nhất thế giới nhờ môi trường trong lành, tỷ lệ tội phạm thấp và cơ hội làm thêm hấp dẫn với sinh viên quốc tế. Các bạn du học sinh làm thêm theo quy định là 40h/tuần có thể kiếm được khoảng 900 – 1400 AUD/tháng để trang trải sinh hoạt phí mỗi tháng.

Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên hàng đầu
Trường còn có 5 khu học xá: khu học chính tại Callaghan, khu học xá Ourimbah, Central Coast, khu học xá ở gần cảng Macquarie với đối tác là TAFE NSW - Học viện North Coast, khu học xá tại Sydney. Mỗi khu học xá đều có khuôn viên rộng, cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo chất lượng giảng dạy và tạo hứng thú học tập cho sinh viên khi theo học tại trường. Các trang thiết bị của trường vô cùng đầy đủ, từ phòng thí nghiệm mô phỏng xạ trị duy nhất của Úc, một phòng hòa nhạc 500 chỗ ngồi, đến một thiết kế đa tầng cho khoa học y tế.

Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia, nhà nghiên cứu đạt nhiều giải thưởng trong nhiều lĩnh vực. Giáo viên được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới, giúp sinh viên có những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Bằng cấp quốc tế
Đại học Newcastle là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Úc và Hiệp hội các trường đại học đào tạo kinh doanh Úc

Trường Đại học Newcastle hiện đang là môi trường học tập và sinh hoạt tuyệt vời cho hơn 18,000 sinh viên, trong đó có 3,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Bằng cấp tại Newcastle được công nhận toàn thế giới. Tính đến năm 2018, NewCastle đã có những thành tích đáng nể sau:

- Top 3% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới
- Top 10 trường Đại học hàng đầu Australia
- Top trường đại học uy tín và có mức học phí thấp nhất nước Úc
- Có 13 chuyên ngành đào tạo nằm trong top 200 chuyên ngành đào tạo hàng đầu trên thế giới theo bình chọn của QS World University Ranking by Subject.
- Tỉ lệ sinh viên Đại học Newcastle tốt nghiệp có việc làm với mức lương thỏa đáng là 68,4% - một tỷ lệ vô cùng lý tưởng.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao
Dù bạn học chuyên ngành gì, tấm bằng của đại học Newcastle có thể giúp sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm tốt với mức lương khởi điểm trung bình cao hơn gần 5% so với những sinh viên tốt nghiệp đại học khác.

Hơn 90% sinh viên của trường kiếm được công việc sau khi tốt nghiệp ( trong đó có 82% sinh viên dưới 25 tuổi tìm được việc làm trong vòng 4 tháng).

Ở thời điểm hiện tại du học Úc đang rất mở cửa với học sinh, sinh viên Việt Nam. Để tìm hiểu thêm thông tin về du học Úc và Đại học NewCastle, liên hệ với đội ngũ Chuyên viên tư vấn du học của VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!