VNPC vui mừng đem tới một tin cực vui cho những ai có mong muốn du học Anh năm 2020 ở các ngôi trường TOP nhưng còn chần chờ vì chi phí! Tháng 3 này, bạn sẽ có cơ hội phỏng vấn học bổng trị giá 50% học phí (gần 200 triệu VND) cùng với đại diện trường Đại học Northampton. Đây là ngôi trường nằm trong top 10 trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm nhanh nhất sau khi tốt nghiệp (96%) với nhiều giải thưởng danh giá! Cùng tìm hiểu với VNPC ngay nào!

Cơ hội duy nhất trong năm 2020: Phỏng vấn học bổng 50% của Đại học Northampton, Anh Quốc

1. Thông tin chi tiết về học bổng 50% của Đại học Northampton
Tháng 03/2020, Đại diện trường Đại học Northampton – Tiến sĩ James Underwood sẽ tới Việt Nam để trao học bổng cho những bạn du hcoj sinh kỳ tháng 9/2020 sắp tới

Giá trị học bổng: 50% học phí (tùy vào khóa học ứng viên đăng ký mà giá trị học bổng có thể thay đổi)

Yêu cầu dành cho ứng viên học bổng 50% tại Đại học Northampton:

- GPA: Từ 8.0/10 trở lên
- Tiếng Anh: Có chứng chỉ IELTS từ 6.0 còn hạn, không kỹ năng nào dưới 5.5
- Ứng viên đã nhận được thư mời nhập học cho kỳ tháng 09/2020 của trường

Thời gian: Ngày 10 – 13 tháng 03/2020

Địa điểm và cách thức tham gia phỏng vấn: Liên hệ với VNPC để được giải đáp chi tiết nhất, hoặc bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi cho những chuyên gia giáo dục của VNPC tại các buổi Hội thảo Du học trực tuyến hoàn toàn miễn phí!

Hội thảo tháng 3: Du học Anh 2020 Phỏng vấn học bổng 50% của Đại học Northampton, Anh Quốc hứa hẹn sẽ là nơi các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam được giao lưu và có được những thông tin bổ ích, quý giá nhất trên con đường du học Anh 2020 tới.

Thời gian hội thảo: 9 AM, thứ 7 ngày 07/03/2020

Cơ hội duy nhất trong năm 2020: Phỏng vấn học bổng 50% của Đại học Northampton, Anh Quốc

Chương trình HỘI THẢO TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ và tháng vàng du học Anh với nhiều phần quà hấp dẫn lên tới 40 triệu đồng dành riêng cho những du học sinh Anh tương lai! Gói quà bao gồm: 

- 01 laptop ngay khi có visa du học
- 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
- Học bổng trị giá 27,900.000 VND cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS cam kết đảm bảo mục tiêu.

Thời hạn đăng ký: trước ngày 14/03/2020

2. Vài nét về Đại học Northampton
Tọa lạc tại thành phố Northampton xanh sạch, yên bình cách London không xa, chỉ khoảng 1 tiếng đi train rất thuận lợi với các bạn học sinh sinh viên chọn học trường Đại học Northampton nhưng muốn đến tham quan London vào mỗi dịp cuối tuần.

Chất lượng giảng dạy của trường được đánh giá rất cao với giải thưởng danh giá - A Teaching Excellence Framework Gold Standard University năm 2017.  Giải thưởng mà chỉ có 42 trường ở UK được nhận đã khẳng định về chất lượng giảng dạy tại trường. Nhiều khóa học hay, linh hoạt, thực tiễn có thực tập hưởng lương ở bậc Đại học. Nói chính xác hơn nhiều khóa học được đánh giá là dễ kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp như ngành thuộc da trong lĩnh vực kỹ thuật hóa hay các ngành công nghệ môi trường, xử lý rác thải, nước thải, tài chính, kế toán…Cũng ít bạn biết là trường còn rất mạnh trong các ngành học chăm sóc sức khỏe cộng đồng, y tá, tâm lý học, ….

Chương trình học Đại học Northampton

Chương trình Tiếng Anh

- Thời gian học: từ 1 kỳ đến 4 kỳ ( 3 tháng đến 12 tháng)
- Yêu cầu đầu vào: tối thiểu IELTS 4.0

Chương trình Dự bị Đại học

- Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0, tốt nghiệp PTTH
- Chuyên ngành học: Nghệ thuật thiết kế; Kinh doanh; Luật; Khoa học xã hội
- Học phí: £9,800/năm

Chương trình Đại học

- Thời gian học: 3 năm
- Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0, tốt nghiệp PTTH
- Chuyên ngành học: Nông nghiệp, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Xây dựng, Khoa học môi trường, Sức khỏe, Truyền thông, Khoa học xã hội, Khoa học sinh học, Máy tính, Thiết kế, Kỹ thuật, Thời trang, Công nghệ da thuộc, Nghệ thuật trình diễn, Thể thao
- Học phí: £12,000 - 15,000/năm

Chương trình dự bị Thạc sĩ

- Thời gian học: 1 năm 
- Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0, tốt nghiệp Đại học
- Học phí: £6,500/kỳ

Chương trình Thạc sỹ

- Thời gian học: 1 năm 
- Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5, tốt nghiệp ĐH
- Chuyên ngành học: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Kinh doanh và tài chính, Kinh tế, Quản lý sự kiện, Marketing, Thời trang, Quản lý nguồn nhân lực, Kỹ thuật dân dụng, Quản lý xây dựng, Truyền thông, Truyền thông đại chúng, Phim ảnh, Thể thao, Khoa học xã hội, Sức khỏe, Giáo dục, Thể thao
- Học phí: £12,200 - 13,500

Chương trình cao đẳng

- Thời gian học: 1 năm
- Yêu cầu: IELTS 6.0 (điểm thành phần không dưới 5.5)
- Học phí: £10,900

Số lượng sinh viên Việt Nam được nhận là vô cùng giới hạn bởi tỉ lệ sinh viên quốc tế tại trường cần có sự cân bằng, vì thế các bạn cần nhanh tay để không lỡ mất cơ hội tuyệt vời này. Khi Đại diện của trường tới Việt Nam, bạn đã cần phải có một lộ trình sẵn sàng để tự tin trả lời phỏng vấn và giành suất học bổng 50% học phí tại Đại học Northampton – và hãy để VNPC giúp bạn làm điều đó!

Liên lạc lại với VNPC để được tư vấn kĩ càng hơn nữa nhé!