New Zealand nằm ở phía nam Thái Bình Dương, là một quốc gia độc lập thuộc khối thịnh vượng chung. Đây là một quốc gia đa chủng tộc với dân số khoảng 4,5 triệu người, diện tích xấp xỉ bằng Việt Nam và đặc biệt vô cùng thanh bình. 

Mỗi năm có gần 30.000 sinh viên quốc tế từ 150 quốc gia trên toàn thế giới đến học tập tại New Zealand và con số này ngày càng gia tăng. New Zealand cung cấp một môi trường học tập an toàn, lành mạnh cùng chất lượng giáo dục cao cấp với mức chi phí hợp lý. Các trường đều có môi trường sư phạm hiện đại: lớp học nhỏ, trang thiết bị học tập tân tiến, phương pháp dạy học thực chất,… để giúp học sinh phát triển tự nhiên và hoàn hảo nhất, độc lập và biết bày tỏ quan điểm của bản thân. 

Cơ hội: học bổng - Việc làm - Định cư khi du học New Zealand 2017

Trong Tuần lễ du học New Zealand từ 15/10 đến 30/10, VNPC sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn về Học bổng – Việc làm và Định cư tại New Zealand nhé!

Cơ hội học bổng Có rất nhiều các bạn học sinh ấp ủ ước mơ du học từ tấm bé và rèn luyện chăm chỉ để có kết quả học tập rất tốt. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng dành được học bổng xứng đáng, ngoài kết quả học tập, trình độ tiếng Anh thì một yếu tố nữa các em phải luôn luôn cập nhật, đó chính là vấn đề… thông tin học bổng. Hiện các trường New Zealand đang có các chương trình học bổng như sau dành cho sinh viên quốc tế:

Học bổng học tiếng Anh Đối với những học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh để học khóa chính, học sinh có thể tham gia khóa tiếng Anh tại trường để nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh nhất. Một số trường đang trao học bổng tiếng Anh lên tới 200 triệu đồng.

Học bổng khóa chính Tại New Zealand, các trường cũng dành những học bổng để khuyến khích các em học sinh khá giỏi với giá trị học bổng khá lớn lên tới 60% học phí. Chi phí ở New Zealand cũng khá hợp lý, kết hợp với học bổng mà các em có được cùng tiền lương làm thêm, thì số tiền gia đình phải bỏ ra cơ bản “chấp nhận được”. Học phí phổ thông 10.000 - 17.000 NZD một năm, cao đẳng 13.000 - 17.000 NZD một năm, đại học 16.000 - 28.000 NZD một năm, thạc sỹ 19.000 – 23.000 NZD 1 năm. Chi phí sinh hoạt khoảng 10.000 - 14.000 NZD một năm.

Cơ hội việc làm Sinh viên dễ kiếm việc làm thêm và được phép làm 20 giờ một tuần trong thời gian học với mức lương tối thiểu khoảng 12 NZD một giờ, làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ hè, lễ, Tết. Một số chương trình học cho phép vợ hoặc chồng của du học sinh được cấp work-visa để đi làm và con cái được học miễn phí đến năm 18 tuổi. Sinh viên được phép ở lại làm việc 1 - 3 năm sau khi học xong (tùy ngành học).

Các sinh viên ngành quản trị khách sạn, nhà hàng, du lịch, đầu bếp... được học 5 - 6 tháng lý thuyết và 5 - 6 tháng thực tập mỗi năm. Thu nhập từ công việc thực tập khoảng 10.400 NZD trong 6 tháng.

Cơ hội định cư Định cư ở đất nước yên bình và xinh đẹp như New Zealand là điều mà không ít bạn trẻ Việt Nam mong muốn. Vậy định cư New Zealand dễ hay khó? Câu trả lời là không có gì khó nếu bạn biết cách. Để làm được điều này, bạn cần nắm rõ 3 điểm như sau:

Thang điểm định cư Theo quy định của cục di trú New Zealand, để được xét định cư thì các ứng viên cần tối thiểu 100 điểm theo thang điểm của cục di trú. Điểm này sẽ được tính dựa trên một số đặc điểm của ứng viên như: Độ tuổi, kỹ năng, thành phố làm việc, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, trình độ… Ngoài ra còn có các điểm thưởng và điểm cộng khác.

Những ngành nghệ ưu tiên định cư tại New Zealand: Theo thông tin từ Bộ di trú Zealand, bạn có thể biết được các ngành nằm trong Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề khẩn cấp (Immediate Skill Shortage List) và Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề về lâu dài (Long Term Skill Shortage List) nên cơ hội định cư đối với sinh viên tốt nghiệp ngành này là rất cao và dễ dàng nhất so với các ngành khác. 

Một số ngành được ưu tiên như: xây dựng và cơ sở hạ tầng, công nghệ, y dược, kinh doanh, tài chính, tâm lý học, công nghệ sinh học, nông nghiệp, lâm nghiệp, dầu khí,…

Lộ trình học để có thể định cư tại New Zealand Có rất nhiều cách và theo nhiều diện để có thể định cư ở New Zealand nhưng du học vẫn là con đường dễ dàng và thuận lợi nhất. Thông thường, các bạn sinh viên quốc tế chọn các chương trình học tại các trường dạy nghề, cao đẳng và đại học khi du học tại New Zealand. 

Cơ hội: học bổng - Việc làm - Định cư khi du học New Zealand 2017

Trong khuôn khổ bài viết, VNPC chưa thể nêu chi tiết về các vấn đề Học bổng – Việc làm – Định cư tại New Zealand. Mọi câu hỏi của các em vui lòng liên hệ trực tiếp với VNPC để được giải đáp nhé!

Trong Tuần lễ vàng du học 15/10 đến 30/10, VNPC sẽ dành 5 ipad mini để tặng cho 5 bạn học sinh có thành tích tốt đăng ký hồ sơ du học New Zealand tại VNPC. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ VNPC ngay nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.