Bạn có biết, để vào thẳng (direct) một trường đại học thuộc G8 của Úc (TOP 8 trường Đại học tốt nhất toàn nước Úc) với một học sinh Việt Nam là điều gần như bất khả thi? Khoảng cách giáo dục của Việt Nam và Úc quá lớn, dẫn tới việc nhiều học sinh không đủ kĩ năng ngôn ngữ lẫn học thuật để được chấp nhận vào những ngôi trường TOP mặc dù có đủ tiềm năng và quyết tâm – đây là một trong những nguyên nhân VNPC kết nối với Cao đẳng Eynesbury tại Úc, mong muốn đem cánh cửa tới đại học TOP tuyệt vời này tới cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam.

Cơ hội phỏng vấn trực tiếp giành học bổng 50% tới TOP 8 Đại học tốt nhất nước Úc!

Cơ hội duy nhất sẽ chỉ có vào ngày 19 tháng 09 năm 2019 tới đây. VNPC sẽ có các buổi phỏng vấn và thi học bổng du học tại Úc với cầu nối là trường Eynesbury tại văn phòng công ty, đồng thời mang tới nhiều thông tin bổ ích về trường, chương trình học, phỏng vấn xin học bổng và thủ tục chứng mình tài chính và xin visa từ chuyên gia tư vấn của VNPC và đại diện trường, thầy David Raedel.

Thông tin chi tiết buổi hộ thảo

Tại Hà Nội: Thời gian: 11h – 12h30, Ngày 19/09/2019
Địa điểm: 38 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

Các ưu đãi gì sẽ xuất hiện tại hội thảo với thầy David Raedel của VNPC?

- Tặng 1 laptop 
- 01 bài test vân tay bằng công nghệ khám phá cơ hội nghề nghiệp
- Tặng học bổng 30% khóa học IELTS online

Ưu đãi chỉ áp dụng cho học sinh đăng ký từ 05/09 – 25/09/2019. Số lượng quà tặng có hạn và sẽ ngừng trao tới khi hết quà, vậy nên hãy nhanh tay lên bạn nhé!

Các thông tin chỉ có tại hội thảo của VNPC

- Giới thiệu cơ hội học tập tại Eynesbury và Bang Nam Úc 
- Cập nhật chính sách Định cư mới nhất tại Bang Nam Úc 
- Tư vấn lộ trình du học Úc tối ưu 
- Giải đáp những câu hỏi về chương trình chuyển tiếp từ Eynesbury lên Đại học Nam Úc hoặc Đại học Adelaide 
- Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học Úc chi tiết và đầy đủ nhất 
- Interview phỏng vấn học bổng với học sinh đăng ký trước cùng VNPC

Tại sao nên tới Eynesbury, Úc du học? 

Học phí và sinh hoạt phí phù hợp 
Học phí của Eynesbury là cực kỳ hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của du học sinh Việt Nam. Trường thường xuyên có các mức học bổng cho du học sinh quốc tế lên tới 50% cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, chương trình học linh hoạt Ngoài ra, Adelaide còn là một thành phố với truyền thống văn hóa lâu đời và nếp sống dễ chịu, một địa điểm học tập lý tưởng được cộng đồng quốc tế công nhận. Số liệu thống kê cho thấy rằng cùng với mức sống và cơ hội giáo dục ở Adelaide thì người ta phải chi thêm 24% khi sống ở Sydney, 21% khi sống ở Melbourne, 9% khi sống ở Brisbane và Perth. Điều này có nghĩa là ở Adelaide bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn. 

Cơ hội ở lại làm việc 2 - 3 năm sau tốt nghiệp với thu nhập từ 40,000 – 60,000 AUD/năm 
Nhờ sự hỗ trợ của các văn phòng chính phủ, đặc biệt là chương trình “Sổ đăng ký sinh viên tốt nghiệp Đại học” của chính phủ Úc, sinh viên đang học năm cuối tại các trường đại học hoặc sinh viên vừa mới hoàn thành một bằng đại học trong năm cuối có đủ điều kiện để ghi danh vào “Sổ đăng ký sinh viên tốt nghiệp đại học của chính phủ”. Việc ghi danh này sẽ giúp thông tin của bạn luôn có sẵn cho các phòng ban của chính phủ. Với lợi thế này, họ sẽ liên hệ với bạn khi có cơ sở nào đang có nhu cầu tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp.

Chính quyền Nam Úc đang tích cực khuyến khích định cư với những người có tay nghề, có kinh nghiệm làm việc trong tiểu bang và cam kết với các sinh viên ngoại quốc rằng chỉ cần bạn tốt nghiệp với tấm bằng đại học, cao đẳng hay chứng chỉ chuyên môn ở Nam Úc, bạn sẽ được cộng thêm 5 điểm trong đơn xin định cư. Vì vậy, học tại trường Eynesbury sẽ là khởi đầu tốt nhất để bạn có thể thực hiện mong muốn định cư Úc. 

Có thể bạn quam tâm: Mở cửa lối tắt vào các trường đại học danh tiếng ở Úc: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/mocua-loi-tat-vao-cac-truong-dai-hoc-danh-tieng-o-uc.html

Cơ hội vừa học vừa làm thu nhập đến 300 triệu/năm sau khi đủ 18 tuổi
Không chỉ nổi tiếng với nền giáo dục thuộc hang top, Adelaide còn được cho là thành phố đáng sống bậc nhất thế giới nhờ cảnh quan tuyệt vời, tỷ lệ tội phạm thấp và cơ hội làm thêm hấp dẫn với sinh viên quốc tế. Các bạn du học sinh làm thêm theo quy định là 40h/ 2 tuần. Các công việc làm thêm ở Adelaide được các du học sinh làm nhiều gồm: làm việc trong trang trại, chạy bàn, phụ bếp, bán hàng, thu ngân, làm nail,… với thu nhập lên đến trên 300 triệu/ năm. 

Định cư Úc trong tầm tay 
Chính sách cho phép ở lại Úc sau tốt nghiệp từ 18 tháng đến 4 năm đối với sinh viên quốc tế hoàn thành xong các chương trình từ cao đẳng trở lên và có độ dài khoá học tối thiểu 02 năm đối với các chương trình từ cử nhân trở lên không những là đòn bẩy trong ngành xuất khẩu dịch vụ giáo dục quốc tế mà còn là điều kiện để thị trường lao động nơi này có thể tiếp nhận nguồn nhân lực được đào tạo bài bản tại Úc và có trải nghiệm xã hội Úc tốt hơn. 

Du học Úc, mọi người thường có hai mục đích cơ bản: Du học sau đó về nước hoặc du học và tìm cách trở thành công dân Úc. Với mục đích thứ hai, không ít người thành công nhưng cũng không ít người vỡ mộng. Việc thất bại đến từ nhiều yếu tố, nhưng nhìn chung là do sự chủ quan, thiếu sót thông tin, không đúng thời điểm… Hay có thể nói tóm lại là do không có lộ trình rõ ràng. 

Cơ hội phỏng vấn trực tiếp giành học bổng 50% tới TOP 8 Đại học tốt nhất nước Úc!

Cơ hội giành suất học bổng giá trị lớn này sẽ tới VNPC vào ngày 19/09 duy nhất, và chúng tôi chắc chắn rằng những ai có mong muốn học tập tại các ngôi trường tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất tại Úc đều không muốn bỏ lỡ cơ hội này, vì thế hãy đăng ký với VNPC ngay bạn nhé!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong nước, VNPC cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao để chắp cánh ước mơ du học cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam.