Cơ hội để chuyển tiếp vào một trong những trường G8 tại Úc (TOP 8 trường Đại học tốt nhất toàn nước Úc) với chi phí hấp dẫn đang nằm gọn trong tầm tay của bất cứ học sinh, sinh viên Việt Nam nào có đủ quyết tâm. Hiện nay, Cao đẳng Eynesbury cung cấp các suất học bổng từ 20% - 50% và các khóa học tiếng Anh nhằm khuyến khích học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu Úc.

Đây là ngôi trường chiếm tới 5% trong tổng số học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất toàn nước Úc. Cùng tìm hiểu cơ hội của bạn tại Cao đẳng Eynesbury và làm thế nào để biến giấc mơ du học Úc 2019 thành hiện thực nhé! 

Cơ hội trong mơ: Du học Úc cùng học bổng lên tới 50% từ Eynesbury College!

1. Vài nét về trường Cao đẳng Eynesbury College
Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 thuộc Tổ chức giáo dục quốc tế Navitas, toạ lạc tại trung tâm thành phố quốc tế Adelaide, phía Nam của Úc.

Eynesbury College nổi bật bởi thành tích học tập đáng nể với 39% học sinh đạt điểm tốt nghiệp THPT Úc (ATAR) lên tới 95/100. Trường chiếm tới 5% trong tổng số các bạn đạt thành tích xuất sắc nhất toàn nước Úc. 

Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10, 11, 12, Chứng chỉ và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật / Kỹ sư.

Trường Eynesbury có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Vì sao nên tham gia khóa Diploma tại Úc? https://vnpc.vn/tin-tuc-hoi-thao/tai-sao-nen-tham-gia-khoa-hoc-diploma-truoc-khi-vao-dai-hoc-o-uc.html

Với sự bảo trợ của 2 trường ĐH hàng đầu nước Úc là University of South Australia và University of Adelaide, hàng ngàn học sinh được hưởng chất lượng đào tạo tại trường ngày càng nâng cao và tăng cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Úc như:

Đại học Adelaide (University of Adelaide)

- Là đại học lâu đời thứ ba và là một trong các trường Đại học dẫn đầu về Nghiên cứu, nằm trong nhóm 1% các trường đại học trên thế giới

- Là thành viên của nhóm 8 trường Đại học uy tín với nhiều chương trình cho văn bằng Cử Nhân.

- Trường đã cấp hơn 100 học bổng Rhodes và có mối liên hệ với 5 người đạt giải Nobel.

Đại học Nam Úc (University of South Australia)

- Nằm trong nhóm 3% trường đại học trên thế giới, là đại học lớn thứ 5 tại Úc, xếp hạng 35 toàn cầu trong nhóm 50 trường dưới 50 năm.

- Có mối quan hệ chặt chẽ với ngành, hợp tác với hơn 2,000 công ty trên thế giới.

- Khoa Kinh Doanh của Đại Học Nam Úc là 1 trong 9 khoa tại Úc được chứng nhận EQUIS.

- Nằm trong nhóm 100 trường về Kỹ thuật và Công nghệ trên thế giới.

2. Chương trình học bổng từ Cao đẳng Eynesbury

Cơ hội trong mơ: Du học Úc cùng học bổng lên tới 50% từ Eynesbury College!

3. Vì sao sinh viên Việt Nam yêu thích Cao đẳng Eynesbury, Úc
Chương trình học tăng cường: Ngoài giờ học trên lớp, học sinh được dạy kèm tăng cường theo mô hình 1:1 

Thời gian biểu tối ưu: Thời gian biểu được thiết kế linh hoạt giúp học sinh quen với hình thức học ở bậc đại học (học sinh chỉ cần có mặt tại trường khi có tiết học). Chương trình giáo dục còn giúp sinh viên rút ngắn thời gian, chi phí học tập và có được sự chuẩn bị hoàn chỉnh khi vào đại học. Thời gian cho một ngày học ở trường dài hơn với tiết học cuối cùng kết thúc lúc 5h10. 

Môi trường năng động: Những hoạt động ngoài giờ hay các môn thể thao không bắt buộc. Học sinh và giáo viên cùng học tập , làm việc trong môi trường cởi mở và thân thiện giống như ở các trường đại học. Không có chuông báo giờ học, đồng phục, hay những khuôn mẫu gò bó 

Cơ sở vật chất tiện nghi: Eynesbury có đến 2 khu học xá tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Adelaide, với vị trí khá gần khu Central Market và Chinatown. Và một điều sẽ hấp dẫn các bạn đó là các bạn sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và các công nghệ trong trường miễn phí 100%.

Chi phí sinh hoạt dễ chịu: Thành phố Adelaide là một thành phố lơn nhưng nổi tiếng với chi phí sinh hoạt thấp và phải chăng nhất hiện nay. 

Những con số đáng tự hào: Với những nỗ lực tạo ra môi trường học tập tối ưu nhất cho học sinh, giúp học sinh thỏa sức phát huy tố chất cá nhân, tài năng và sự sáng tạo của mình, Cao đẳng Eynesbury đã làm nên một hình ảnh thân thiện và uy tín đối với du học sinh trên toàn thế giới. 

- Theo báo cáo khảo sát của The iGraduate 2017: Hơn 91% sinh viên hài lòng với việc học ở Eynesbury. 

- Trên 95% hài lòng với các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ mà sinh viên nhận được khi học ở Eynesbury 

- Tỉ lệ học sinh trường trung học Eynesbury luôn nằm trong top 1% học sinh trên toàn bang South Australia. 

- Chất lượng giảng dạy tại trường quốc tế Eynesbury đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc tập trung phát triển cả về kiến thức và cho sinh viên. 

- Tỉ lệ sinh viên chuyển tiếp vào Đại học lên đến 95%