Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh có mong muốn cho con đi du học từ THPT, đặc biệt là học ở Canada. Bởi chương trình học ở Canada khá ổn với mức học phí phù hợp với nhiều gia đình. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn còn chần chừ bởi chi phí bỏ ra khi nuôi con học THPT và Đại học ở Canada. Chính vì vậy, việc tìm kiếm học bổng là nhu cầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh khi tìm hiểu về chương trình học trung học. Trong tháng 03 này VNPC có 1 dịp đặc biệt giúp các em có thể đạt được học bổng lên đến 6000 CAD tương đương với tiết kiệm hơn 100 triệu tiền học phí. Chương trình này sẽ chỉ xuất hiện tại Triển lãm du học toàn cầu 2023:

Du học Canada: Cơ hội vàng chinh phục học bổng THPT tại trường UIS Canada

Thông tin sự kiện: 

 • Thời gian: 9h00 - 12h00 Chủ nhật: 12/03/2023 
 • Địa điểm: Số 85 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. 

đăng ký

Sự kiện "Triển Lãm Du Học Toàn Cầu 2023" là sự kiện lớn hàng năm của VNPC tổ chức nhằm kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam với các tổ chức giáo dục lớn và uy tín trên toàn cầu. Cụ thể năm nay, sự kiện sẽ tập trung vào những quốc gia lớn Úc, Canada, Anh, Thụy Sĩ, New Zealand, Mỹ, Châu Âu, Singapore,... tham gia chương trình các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc và định hướng rõ ràng con đường học tập trong tương lai.

Xem thêm: TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU - THỜI CƠ VÀNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ & SĂN HỌC BỔNG

Chương trình học bổng của UIS
Tại UIS, mỗi năm nhà trường lại có các chính sách học bổng khác nhau dành cho những học sinh xuất sắc của trường. 

Cho năm học 2023 này, nhà trường có mức học bổng dành riêng cho học sinh xuất sắc theo học tại trường: 

 • Không giới hạn số lượng học bổng cho các bạn học sinh quốc tế tham dự khóa học tại trường 2000 CAD (Chỉ cần có GPA 8.5 trở lên, không yêu cầu tiếng Anh)
 • Mức học bổng lớn nhất lên đến 6.000 CAD 
 • Yêu cầu xét học bổng: GPA 9.0 và IELTS 6.5. Học sinh thỏa mãn được 2 tiêu chí này sẽ có cơ hội viết bài luận và phỏng vấn để nhận học bổng. 

Thông tin về trường UIS
Trường trung học quốc tế Urban International School (UIS) nằm tại trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario, Canada là một ngôi trường đa văn hóa, đa sắc tộc với nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Kể từ ngày 1/2/2023, UIS sẽ hợp nhất 2 cơ sở đào tạo tại Eglinton và North York tới Campus mới với diện tích lên tới 30,000 m2 cùng các tiện tích hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

đăng ký ngay 

Tại cơ sở đào tạo mới của UIS:

 • Diện tích lớp học lớn hơn
 • Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu thể thao, giải trí cho học sinh. Khu phức hợp thể thao bao gồm: sân bóng, phòng tập nhảy, sân khúc khôn cầu,…
 • Phòng cố vấn học vụ
 • Phòng vi tính

Ưu điểm khi theo học tại Urban International School

 • Học sinh có nhiều lựa chọn khi đăng ký học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt, với chương trình học tăng cường, học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình.
 • 95% học sinh tốt nghiệp từ UIHS được chấp nhận vào các trường Đại học có tiếng ở Canada: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ryerson,…
 • Mô hình lớp học nhỏ từ 8-10 học sinh, học sinh và giáo viên tương tác nhiều hơn trong giờ học
 • Đội ngũ tư vấn viên người Việt trẻ và nhiệt tình, hỗ trợ học sinh trong quá trình đăng ký học, hoàn thành hồ sơ vào Đại học.

Du học Canada: Cơ hội vàng chinh phục học bổng THPT tại trường UIS Canada

Các chương trình học
Trường Urban International School được đăng ký và công nhận bởi Sở giáo dục tỉnh bang Ontario về các chương trình dạy học của mình.

Trường cung cấp các chương trình dự bị đại học tích lũy tín chỉ nhằm giúp các bạn học sinh hoàn thành chương trình phổ thông và đáp ứng đủ điều kiện vào Đại học/Cao đẳng hàng đầu tại Toronto. Chương trình giảng dạy tại UIHS cũng được thiết kế chuyên biệt dành cho các học sinh quốc tế. Nếu các bạn học sinh chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh, trước khi bắt đầu chương trình học của mình, các bạn có thể đăng ký học tiếng Anh từ 3-6 tháng trước khi nhập học khóa chính.

Đối với những học sinh không thể lên lớp buổi sáng, nhà trường cũng bố trí lớp học buổi tối, tạo điều kiện hết mức dành cho học sinh của mình, giúp trường có thể theo kịp được chương trình học.

Đăng ký ngay

Chương trình nổi bật của Urban International School

 • Các môn học Trung học từ Lớp 9 đến Lớp 12 bao gồm: Hỗ trợ Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Anh văn và Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông
 • Chương trình trải nghiệm Giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần (Mùa hè và đông)
 • Chương trình Trại hè (Trải nghiệm  Đại học và Khám phá Canada)
 • Chương trình học cấp tốc ( Fast-track) dành cho học sinh lớp 12 có kết quả học tập tốt để hoàn thành tín chỉ M ( Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kinh doanh, Âm nhạc) hoặc U (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Toán học, Anh văn) cần thiết cho chương trình Đại học, cao đẳng.
 • Chương trình dự bị Đại học

Học sinh tốt nghiệp từ UIS nhận được thư mời nhập học từ những trường đại học, cao đẳng hàng đầu của Canada và các trường đại học lớn trên thế giới như Anh, Úc, Mĩ...

Các chương trình hỗ trợ học sinh quốc tế

UIS Code Works
UIS đã phát triển thêm một chương trình học mới để học sinh có thể được làm quen với ngôn ngữ lập trình và những vấn đề liên quan tới các chương trình học về lĩnh vực này tại các trường cao đẳng, đại học ngay trong chương trình giảng dạy THPT.

Các lợi thế khi học sinh tham gia chương trình UIS Code Works:

 • Học cách thiết kế, phát triển và phân tích phần mềm 
 • Học cách giải quyết các vấn đề phức tạp về máy tính trong các lĩnh vực kinh doanh, khoa học và xã hội.
 • Tìm hiểu về nghề nghiệp liên quan tới khoa học máy tính 
 • Khám phá khả năng sáng tạo và tư duy
 • Học cách củng cố ý tưởng và làm việc theo nhóm 
 • Học cách mã hoá bằng ngôn ngữ lập trình 

ELITE TEAM DINNER
Đội học sinh xuất sắc của UIS chọn lọc từ những bạn học sinh ưu tú với điểm số học tập tốt, hoạt động ngoại khóa tích cực cũng như có tính cách hòa đồng - đại diện cho hình ảnh của Urban International School cũng như là đại diện tiếng nói của các bạn học sinh tại UIS.

PEER MENTORING
UIS sẽ tổ chức chương trình “Peer mentoring” – “Đôi bạn cùng tiến” cho các bạn học sinh mới nhập học tại trường cùng với các bạn học sinh hiện tại. Chương trình này sẽ giúp các bạn học sinh mới làm quen với chương trình học, các quy định cũng như được chia sẻ về cách hòa nhập văn hóa và môi trường sống ở Toronto.

Đăng ký ngay

Trại hè và các chương trình trải nghiệm:
Chương trình trại hè UIS không chỉ dành cho học sinh với mong muốn cải thiện khả năng tiếng anh mà còn tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm các khóa học trong hệ thống THPT của bang Ontario. Trại hè của UIS bao gồm những hoạt động ngoài trời ví dụ như Thác Niagara, Canada's Wonderland,,... chương trình thường kéo dài 2 tuần sẽ khiến học sinh tận hưởng cảm giác mùa hè trọn vẹn. 

Dịch vụ sinh viên: 
Các dịch vụ sinh viên của UIS bao gồm: dịch vụ kí túc xá, dịch vụ homestay, dịch vụ bảo hiểm y tế, dịch vụ thích ứng học tập, tư vấn sinh viên, hội học sinh ...

Dịch vụ kí túc xá
Urban International School cung cấp chỗ ở cho học sinh với giá cả phải chăng và thoải mái trong những ngôi nhà đầy đủ tiện nghi gần cạnh cơ sở North York. Những lợi ích của việc sống tại ký túc xá bao gồm việc thuận tiện sử dụng phương tiện công cộng, dịch vụ hỗ trợ ký túc xá 24 giờ, cũng như sống trong một khu dân cư thân thiện và đa dạng về văn hóa. Nó cũng là một cơ hội tuyệt vời để kết nối với các học sinh khác và khám phá cuộc sống ở Canada. UIS mong muốn học sinh có những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt thời gian lưu trú tại đây. 

Dich vụ homestay: 
Việc ở cùng nhà với người bản xứ là thiết yếu và quan trọng đối với du học sinh trong thời gian các em học xa nhà. Dịch vụ homestay của UIS đảm bảo học sinh được an toàn, chăm sóc chu đáo, thoải mái và được hỗ trợ tốt nhất có thể. Học sinh sống với gia đình bản xứ sẽ trở thành một phần của gia đình Canada điển hình, phát triển kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp và trải nhiệm văn hóa hơn. 

Dịch vụ tư vấn
Mỗi học sinh đăng ký vào UIS đều có những điểm mạnh và nhu cầu riêng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân là duy nhất và cần hỗ trợ về mặt cảm xúc và giáo dục. UIS rất coi trọng việc chăm sóc học sinh bằng cách làm việc cùng nhau để cung cấp cho học sinh sự hỗ trợ chất lượng hàng đầu 

Dịch vụ hỗ trợ thích ứng
Dịch vụ Thích Ứng Học Tập dành cho cả học sinh mới (bắt buộc) và học sinh hiện tại đang theo học ( tùy chọn). Dịch vụ chuyên biệt này được giúp đỡ bằng Tiếng Anh bởi Chuyên gia Tâm lý và Hành vi người Canada. Mục tiêu của dịch vụ này là giúp học sinh thích nghi với cuộc sống mới ở Canada hoặc đưa ra các giải pháp phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm lời khuyên về nhiều vấn đề khác nhau. UIS rất coi trọng việc chăm sóc học sinh và phối hợp cùng phụ huynh để cung cấp cho học sinh chất lượng hỗ trợ hàng đầu.

Hội học sinh
Hội học sinh là cơ hội để học sinh tự phụ trách trường học của mình. Hội học sinh chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho các sự kiện và hoạt động vui chơi của học sinh để khuấy động không khí và xây dựng một cộng đồng vững mạnh trong trường. 

Các câu lạc bộ tại UIS: Câu lạc bộ Truyền Thông | Câu lạc bộ Kinh Doanh | Câu lạc bộ Thuyết Trình | Câu lạc bộ IELTS | Câu lạc bộ Toán Học 

UIS  khuyến khích tất cả học sinh tích cực tham gia vào các câu lạc bộ được mở mỗi năm học. Có nhiều lợi ích khi tham gia các câu lạc bộ mà học sinh có thể không học được trong lớp. Các câu lạc bộ UIS cung cấp các kỹ năng mà học sinh sẽ sử dụng ngoài trường và áp dụng vào các tình huống thực tế. Tham gia câu lạc bộ là điều cần thiết đối với học sinh đăng ký vào Cao đẳng và Đại học vì nó thể hiện kỹ năng đa dạng của học sinh.

đăng ký ngay