Bạn yêu thích nhưng rất mơ hồ về con đường du học Singapore? Bằng cách trả lời các câu hỏi định hướng 5W2H của VNPC, bạn sẽ tìm ra con đường ngắn nhất và phù hợp để du học Singapore thôi. Cùng trả lời nhé!

Con đường du học Singapore sáng tỏ qua 7 câu hỏi 5W-2H

Why? Tại sao bạn lại chọn du học Singapore? Đầu tiên, bạn phải đặt câu hỏi như trên. Hãy trả lời bằng cách nghĩ tới những lợi ích của du học Singapore nhé. Singapore có những điểm gì thu hút sự quan tâm của bạn. Tại sao bạn lại thấy Singapore phù hợp với bạn mà không phải là một quốc gia khác?

How? Tỷ lệ visa du học Singapore như thế nào? Du học tại chân trời mới đang là khát khao của đông đảo các bạn du học sinh Việt Nam, tuy nhiên bạn có đạt được ước mơ của mình không còn phụ thuộc vào cánh cửa du học các nước có mở ra với du học sinh hay không? Hãy tìm hiểu tỷ lệ visa du học Singapore như thế nào để an tâm hơn khi làm hồ sơ, thủ tục du học nhé!

What? Điều kiện du học Singapore là gì? Nếu bạn đã gửi trọn niềm tin yêu cho Singapore rồi thì hãy đặt những câu hỏi tiếp theo. Điều kiện du học Singapore là gì? Liệu bạn đủ điều kiện không, bạn phải phấn đấu như thế nào để đạt được điều kiện đó. Cụ thể hơn là:

- Bạn đã học xong lớp 10 thì có thể đi du học Singapore hay không? - Bạn chưa có bằng THPT, có thể sang Singapore du học? - Du học Singapore có cần thi đầu vào hay không? - Điều kiện về GPA học lực, khả năng tiếng Anh như thế nào? Có bắt buộc phải có tiếng Anh để du học Singapore hay không?

Nếu bạn vượt qua được câu hỏi này rồi thì quá tốt, chúng ta tới Next Question, còn nếu không đáp ứng được đủ điều kiện thì rất tiếc bạn phải tìm một hướng khác thôi, phải không?

Where? Bạn sẽ học tập ở đâu? Bạn sẽ lựa chọn trường nào để sinh sống và học tập? Tại sao bạn chọn ngôi trường đó? Chuyên ngành giảng dạy nào phù hợp với bạn? Giáo viên, phương pháp giảng dạy và trang thiết bị của trường như thế nào? Cơ hội sau khi tốt nghiệp ra sao?

Hãy tìm hiểu kỹ để tránh việc mong muốn chuyển trường sau khi nhập học bạn nhé!

How Much? Chi phí du học tại Singapore là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh và học sinh coi là quan trọng nhất.

- Chi phí ban đầu du học Singapore là bao nhiêu? - Học phí chương trình học bạn đang quan tâm (cao học, đại học,..) như thế nào? - Chương trình thực tập hưởng lương ra sao? - Chi phí sinh hoạt tại Singapore hàng tháng như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chi phí du học Singapore có thể nói là tiết kiệm nhất châu Á, chi phí này rẻ hơn rất nhiều so với chi phí khi bạn đi du học tại các nước nói tiếng Anh khác. Nhưng hãy tìm hiểu và tính toán thật kỹ, để có thể chuẩn bị đủ “money” cho hành trình du học mấy năm của mình nhé!

When? Khi nào bạn đi du học Singapore?

- Thời gian tuyển sinh tại Singapore là khi nào? - Thời điểm nào đi du học Singapore là lý tưởng nhất.

Bạn nên tìm hiểu kỹ những thời điểm này để có sự chuẩn bị tốt nhất và vạch ra lộ trình du học rõ nhất cho mình nhé!

Who? Ai sẽ đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường du học? Con đường nào bạn đi một mình cũng khó tránh khỏi vấp ngã, nhất là trên một con đường mới và gian nan như con đường du học. Hãy lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín, lâu đời và có nhiều du học sinh tại Singapore, đặc biệt phải là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường. Đây sẽ là người bạn đường lý tưởng dìu dắt bạn từ khi bạn còn ở Việt Nam và đến tận khi bạn đã sang học tập tại Singapore.

Con đường du học Singapore sáng tỏ qua 7 câu hỏi 5W-2H

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi hết 7 câu hỏi 5W2H, bạn đã biết mình nên tìm hiểu những điều gì trước khi đi du học Singapore rồi chứ? Có một số câu hỏi bạn có thể trả lời ngay, cũng có những câu hỏi bạn phải tìm hiểu nhiều mới tìm ra đáp án, thậm chí có những câu hỏi bạn băn khoăn mãi cũng không trả lời được. Khi đó đừng ngần ngại liên hệ với VNPC ngay nhé. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn!

Nhân dịp Giáng sinh và Năm mới 2015, VNPC dành tặng món quà đặc biệt cho 5 bạn nộp hồ sơ du học Singapore sớm nhất tại VNPC, đó là 1 vali hành lý trị giá lên tới 4 triệu đồng. Duy nhất chỉ từ 14/12 đến 31/12/2015. Còn chần chờ gì nữa – Nhanh tay đăng ký bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.