Đại học La Trobe và Đại diện tuyển sinh chính thức –  Văn phòng Tư vấn du học VNPC vui mừng thông báo chương trình học bổng La Trobe 2020 dành cho sinh viên Việt Nam. Chương trình học bổng này giá trị lớn nhằm mục đích tiếp sức cho các bạn sinh viên Việt Nam có thêm cơ hội tới du học tại đất nước Australia xinh đẹp.

1. Cơ hội vàng du học tại đại học top 1.2% thế giới La Trobe
LaTrobe đã chính thức nhận xét hồ sơ cho học bổng 50% cho học sinh và sinh viên Việt Nam cho kỳ nhập học 2020

- Thời gian mở nhận hồ sơ: 02/ 2020
- Thời gian đóng nhận hồ sơ: 24/4/2020.

Yêu cầu:

- GPA > 8.0
- Ielts đủ yêu cầu đầu vào
- Áp dụng cho mọi ngành học và cấp học.
- Áp dụng cho học sinh, sinh viên học vào kì thứ 2 của năm 2020.

Cùng VNPC Apply hồ sơ học bổng du học Úc tại đại học La Trobe lên đến 50% học phí

Với thế mạnh về các chương trình học và đội ngũ giảng viên ưu tú, tháng 5/2019, đại học La Trobe vừa tăng hạng Ranking trên bản đồ các trường đại học danh tiếng bậc nhất thế giới. La Trobe hiện được Rank trong TOP 1.2% trường đại học trên thế giới. Ngoài ra, Đại học La Trobe cũng nằm trong TOP 50 trường Đại Học trong khu vực Asia-Pacific 2019. Để giúp quý phụ huynh có cái nhìn toàn diện về ngôi trường thuộc top 1.2% thế giới này, VNPC xin giới thiệu những đặc điểm chính yếu nhất về La Trobe, Úc.

2. Bạn biết gì về Đại học Latrobe?

Các cơ sở: Melboune, Sydney, Albury-Wodonga, Bendigo, City , Mildura, Shepparton

Chương trình đào tạo: Tiếng anh, Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ.

Ngành đào tạo: Kinh tế, công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, kỹ sư, các ngành nghiên cứu.

LTU là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính (theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software)

Đại học La Trobe (LTU) là 1 trong các trường đại học hàng đầu và năng động nhất tại Úc và trên thế giới. LTU nổi tiếng trong các lĩnh vực nhân văn, nghệ thuật và y sinh học. Trường có 7 cơ sở tại bang Victoria, như Melbourne (Bundoora), Albury-Wodonga, Bendigo, Melbourne, Mildura, Shepparton và Beechworth với cơ sở chính tại Campus chính tại Bundoora, Melbourne,ở bang Victoria. Trường thu hút số lượng lớn học sinh với tổng số sinh viên lên tới 26.500, trong đó có 4.200 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 90 quốc gia.

Theo đánh giá của the UK Times Higher Education Supplement Review, LTU là một trong top 1,4% trường đại học hàng đầu thế giới. Đặc biệt, trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính, LTU là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu thế giới (theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software). 

3. Tại sao nên học tập tại Đại học Latrobe?

- Học tập ngay tại thành phố Sydney và bằng tốt nghiệp do trường Đại học Latrobe cung cấp
- Được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành có nhiều kinh nghiệm;
- Ba kỳ khai giảng mỗi năm (tháng 3, tháng 6 & tháng 10)
- Miễn phí đăng ký thực tập
- Nâng cao triển vọng nghề nghiệp toàn cầu thông qua các chương trình thực tập sinh
- Được các doanh nghiệp trong lĩnh vực liên quan công nhận về chuyên môn ngay khi tốt nghiệp.
- Liên tục được xếp trong các đại học tốt nhất nước Úc theo các bảng xếp hạng khác nhau
- Các chương trình có chi phí hợp lý do các chuyên gia đào tạo
- Có học bổng cho sinh viên quốc tế
- Cơ hội tham gia các đề tài nghiên cứu tác động cao
- Có bố trí chỗ ở nội trú, hỗ trợ tận tình cho sinh viên quốc tế
- Cộng đồng sinh viên quốc tế sôi nổi, đa văn hóa và ngày càng đông đảo
- Mạng lưới cựu sinh viên thành đạt trên toàn cầu

4. Du học Úc tại sao lại là lúc này?

Nâng hạng Level xét mức độ rủi ro – rộng cửa cho du học sinh Việt Nam
Việt Nam từ Level 3 chính thức lên Level 2 trong thị trường du học Úc. Đồng nghĩa với đó là hàng loạt “sự ưu ái” mới từ chính phủ nước này dành cho du học sinh đến từ Việt Nam.

- Thứ nhất, không bắt buộc học sinh cung cấp CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ khi du học Úc
- Thứ hai, số lượng các trường thuộc danh sách Miễn chứng minh tài chính tại Úc sẽ tăng lên đáng kể

Chế độ y tế tốt và an toàn cho du học sinh
Trong khi cả thế giới đang oằn mình chống đỡ với dịch bệnh vơi mức độ nguy hiểm lên đến toàn cầu. Thì nước Úc đang thắng lợi hơn ở mặt trận y tế và sức khỏe, với số ca nhiễm bệnh và người bệnh ở mức rất ít. Ngoài ra thời tiết nhiệt đới ấm áp cũng khiến cho Úc đứng bên ngoài cuộc chiến dịch bệnh này. Hơn nữa, hiện nay du học sinh Việt Nam vẫn chưa bị cấm nhập cảnh, cách ly hay hạn chế như du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Cơ hội định cư rộng mở với chính sách mở cửa hơn nữa
Tất cả du học sinh khi học tại các thành phố thuộc Vùng, sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại Úc tới 3 - 5 năm hoặc 4 - 6 năm, tùy theo bậc học từ Đại học đến Tiến sỹ. Đây chính là điều khiến chính sách Reional/ Vùng của Úc hấp dẫn. Theo quy định mới có hiệu lực từ ngày 16/11/2019, sẽ có 3 phân loại khu vực.

Chi tiết xem thêm: https://vnpc.vn/tin-tuc-hoi-thao/hoi-thao-du-hoc-online-du-hoc-uc-duoc-o-lai-toi-6-nam-sau-tot-nghiep.html

Như vậy để đưa ra quyết định chọn trường du học Úc ở thời điểm này cần phải lên 1 kế hoạch chi tiết nhất. Những phân tích phía trên chỉ mang giá trị tham khảo bởi mỗi học sinh đều có những nét tính cách khác nhau, những nguyện vọng, ước mơ và quyết tâm của riêng mình. 

Vì thế, không gì tốt hơn nếu các bạn và gia đình có thể ngồi lại, cùng một chuyên gia giáo dục tâm sự, tìm ra các giải pháp và định hướng ra một con đường phù hợp nhất với bản thân. Trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, VNPC rất hy vọng có thể trở thành người cung cấp những thông tin trung thực và nhanh chóng nhất tới du học sinh Việt Nam thông qua Hội thảo Online:

Nội dung hội thảo: Hỏi đáp về Du học Úc bậc Đại học

- Thời gian: 9h sang thứ 7 ngày 21/03/2020
- Địa điểm: Fanpage Tu van du hoc VNPC
- Đăng ký tại: https://vnpc.vn/dang-ky-tham-du-hoi-thao.html

Cùng VNPC Apply hồ sơ học bổng du học Úc tại đại học La Trobe lên đến 50% học phí

Có thể thấy du học Úc hiện tại đang rất rộng cửa với du học sinh Việt Nam từ chính sách học bổng, visa và tài chính đều nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Để góp phần giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm thông tin về các chương trình du học Úc, VNPC cũng dành tặng rất nhiều các phần quà hấp dẫn dành riêng cho những du học sinh tương lai! Các bạn sẽ có cơ hội nhận gói quà tặng với tổng trị giá lên tới 40 triệu đồng bao gồm: 

- 01 Laptop ngay khi có visa du học
- 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
- Học bổng trị giá 27,900.000 VND cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS cam kết đảm bảo mục tiêu.

Ưu đãi có thời hạn: Áp dụng cho học sinh đăng ký trước 15/04/2020