Theo lời mời của Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP. HCM, từ ngày 25/11 đến 04/12/2014, đại diện Văn phòng tư vấn du học VNPC đã tham dự chuyến tham quan thực tế các trường trung học, cao đẳng và đại học Canada được tổ chức chính thức bởi Lãnh sự quán Canada tại TP. HCM và Chính quyền Tỉnh bang Ontario và British Columbia tại Canada. Chuyến đi thăm nhằm giúp các văn phòng tư vấn du học có cái nhìn thực tế, sâu sát đối với môi trường giáo dục Canada, nắm rõ về hệ thống giáo dục cũng nhưng các chương trình giáo dục dành cho sinh viên quốc tế.

Tại Canada, Ban lãnh đạo VNPC đã có những buổi làm việc cùng với các trường đại học, cao đẳng tại Ontario, gồm:

- University of Ontario Institute of Technology- Seneca College- Centennial College- Humber College- Conestoga College- Wilfrid Laurier University- Waterloo University- Brock University- Niagara College- Bronte College- York University

 

Đại diện VNPC thăm quan và làm việc với các trường cao đẳng và đại học Canada

Ontario là một nơi lý tưởng để sống, học tập và làm việc. Ontario là tỉnh bang tập trung những trường cao đẳng và đại học hàng đầu Canada cung cấp cho sinh viên quốc tế hệ thống giáo dục tầm cỡ thế giới và những trải nghiệm phong phú. Tại Ontario, Toronto là thành phố được biết đến nhiều nhất. Toronto sở hữu sự đa dạng, kết nối kỹ thuật số, lao động trẻ tuổi, kết nối tài chính, tình trạng kinh tế, thực phẩm, âm nhạc và điện ảnh, thời trang và nghệ thuật, không gian công cộng, thể thao và giải trí. Hơn nữa, xét về khía cạnh kinh tế, Toronto còn được mệnh danh là mảnh đất của doanh nhân với hơn 80.000 doanh nghiệp và hơn 8.000 dự án công nghiệp, đồng thời cũng là trung tâm chuyên về tài chính và ngân hàng. Toronto được đánh giá là thành phố hàng đầu cho giáo dục.

Tại British Columbia, đại diện VNPC đã có những buổi thăm và làm việc với khối các trường trung học công lập.

- Burnaby School District- Vancouver School Board- Comox Valley School District- Qualicum School District- Surrey School District- Coquitlam School District

và một buổi tọa đàm , gặp gỡ và thảo luận với các vị đại diện của Hội đồng Giáo dục Quốc tế Tỉnh BC, Bộ Thương mại Quốc tế Tỉnh BC và Lãnh sự quán Canada tại TP. HCM. Đồng thời, trong buổi tọa đàm, Ban Lãnh đạo VNPC cũng đã có cơ hội tiếp xúc, làm việc trực tiếp với các đại diện trường trung học, cao đẳng và đại học đến từ các thành phố Victoria, Vancouver...

 

Đại diện VNPC thăm quan và làm việc với các trường cao đẳng và đại học Canada

British Columbia đang là điểm đến mới, thu hút rất nhiều du học sinh Canada. Tiêu chuẩn cao, thành tích vượt trội, và cam kết đầu tư vào chất lượng giáo dục đào tạo khiến cho BC trở thành sự lựa chọn tối ưu. Nổi bật nhất tại BC, không chỉ được mệnh danh là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Vancouver còn là điểm đến của rất nhiều du học sinh Canada. Vancouver là thành phố hiện đại, nơi mà du học sinh có thể trượt tuyết, tản bộ và chơi golf trong cùng một ngày. Làm quen với các cửa hàng sang trọng và các quán cà phê tại Gastown, mua sắm trên Phố Robson danh tiếng và chiêm ngưỡng những phòng trưng bày nghệ thuật mới nhất của thành phố, du học sinh sẽ có nhiều thời gian để chơi các môn thể thao mùa đông ở vùng núi gần đó hoặc thưởng thức nét độc đáo, khám phá đến các bãi biển xem đánh cá hồi và đi xuồng gỗ. Hệ thống giáo dục công cộng của BC nói chung và Vancouver nói riêng thuộc hàng cao cấp nhất thế giới, được phản ánh bởi số lượng học sinh quốc tế tại đây. Hiện nay, có khoảng 94,000 du học sinh đang theo học từ cấp mẫu giáo đến đại học tại BC. Sở hữu bằng cấp từ những trường đại học được công nhận khắp thế giới tại BC và Vancouver sẽ đảm bảo cho các con của bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để phát triển trong tương lai.

 

Đại diện VNPC thăm quan và làm việc với các trường cao đẳng và đại học Canada

Hiện nay chính sách cấp visa du học Canada đang mở. Thời gian xét duyệt hồ sơ được rút ngắn hơn, thủ tục giấy tờ cũng đơn giản hơn. Đặc biệt, chính sách thu hút định cư và làm việc tại Canada hơn hẳn các quốc gia khác. Du học sinh trong thời gian học tập tại Canada có thể đi làm thêm đến 20h/tuần. Sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại Canada làm việc tới 3 năm, và được xin Thường Trú Nhân sau 1 năm làm việc. Với những chính sách này, Canada hiện đang là điểm đến du học hấp dẫn nhất trong năm 2015.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Canada. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.