Edith Cowan University là trường đại học công lập toạ lạc ở thành phố Perth, cách trung tâm thành phố 33 phút đi xe ôtô. Trường được lấy theo tên của Edith Dircksey Cowan, người phụ nữ đầu tiên là thành viên của nghị viện Úc, một người rất quan tâm tới giáo dục và có nhiều chính sách thu hút sinh viên học sinh tới theo học. Trường có 300 ngành học, với các khóa học đa dạng về Khoa học Y tế & Sức khỏe, Kỹ thuật, Giáo dục, Nghệ thuật & Nhân văn, Kinh doanh & Luật, Điều dưỡng & Hộ sinh, Khoa học và Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Tây Úc.

Đại học Edith Cowan thăng hạng cho khối ngành du lịch & nhà hàng khách sạn

1, ECU thăng hạng khối ngành du lịch khách sạn
ECU - School of Business and Law vinh dự gia nhập các trường kinh doanh tinh hoa trên thế giới với công nhận từ AACSB, ECU đón nhận xếp hạng mới cho khối ngành Du lịch và Quản lý Nhà hàng Khách sạn theo Shanghai Ranking.

Ranking mới của khối ngành Du lịch và Quản lý Nhà hàng Khách sạn. ECU lên hạng 30 thế giới theo Shanghai Ranking về khối ngành Hospitality and Tourism. Cùng với Griffith University và The University of Queensland, Edith Cowan University nằm trong danh sách các trường tốt nhất tại nước Úc dành cho khối ngành Du lịch và Khách sạn và là ngôi trường tiên phong cho khối ngành này tại Tây Úc!

Link xem thông tin chi tiết:
http://www.shanghairanking.com/rankings/gras/2022/RS0513?fbclid=IwAR0cQucxOQSviqIlSfvb2ffQvO7HW2TENGZnDd7wcSjZHRLbCybkWGWwdPU 

Đại học Edith Cowan thăng hạng cho khối ngành du lịch & nhà hàng khách sạn

2, ECU gia nhập trường kinh doanh hàng đầu thế giới
Trường Kinh doanh và Luật của ECU đã gia nhập các trường kinh doanh tinh hoa hàng đầu thế giới theo công nhận của Hiệp hội Phát triển Giảng dạy Doanh thương bậc Đại học (AACSB). 

Chỉ có ít hơn 6% các trường trên thế giới cung cấp các chương trình cấp bằng kinh doanh được AACSB công nhận – đây là một trong những cơ quan kiểm định lâu đời nhất và được công nhận trên toàn thế giới cho các trường kinh doanh. Các trường đại học nhận được kiểm định AACSB cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về cơ sở học tập, chương trình giảng dạy và chất lượng của giảng viên, khi sinh viên chọn một trường được AACSB công nhận, sinh viên sẽ nhận được nền giáo dục kinh doanh chất lượng cao nhất và ECU là một trong số đó.

Cùng với ưu điểm khu vực regional và học phí dễ chịu, hi vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn đang tìm hiểu du học Úc và trường Edith Cowan University – Edith Cowan College. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về trường đại học này, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!