1. Giới thiệu về trường
Với các bạn du học sinh trên khắp thế giới, có lẽ không ai còn lạ lẫm với Đại học La Trobe, một trong những trường Đại học hàng đầu ở Úc về giảng dạy và nghiên cứu với uy tín quốc tế cả về thành tích học thuật xuất sắc lẫn sự đổi mới hiện đại, ưu việt trong giáo dục. Tọa lạc tại thành phố nổi tiếng Melbourne, bang Victoria, liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới, Đại học La Trobe được thành lập năm 1967. Với hơn 100 chuyên ngành và trên 50 lĩnh vực đào tạo, trường có hơn 30 cơ sở đào tạo, thu hút gần 8.000 sinh viên quốc tế đến học từ 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Cho đến nay, trường đã có tới 8 khu học xá tại các thành phố xinh đẹp: Melbourne, Albury, Sydney, Bendigo, Franklin, Mildura, Shepparton và Bundoora.

Đại học La Trobe tuyển sinh du học Úc

Có thể nói rằng, La Trobe là một trong những số ít trường mang đến cho sinh viên cơ hội học tập trong một cộng đồng đại học Úc đích thực, môi trường thiên nhiên kỳ thú, tuyệt đẹp và giao thông từ các phân hiệu đi đến Melbourne thuận lợi. Đến với Đại học La Trobe, sinh viên còn có những trải nghiệm thú vị với Ngày hội Chào đón tân sinh viên, Hỗ trợ học thuật và kỹ năng Tiếng Anh, dịch vụ hướng dẫn sân bay miễn phí,…

Bên cạnh đó, La Trobe còn là nhà sáng lập của Mạng lưới Đại học Quốc tế (INU), một sự thỏa thuận giữa các đại học nhằm cam kết với sự toàn cấu hóa giáo dục, nhằm đảm bảo cho sinh viên có cơ hội tiếp cận mạng lưới giáo dục toàn cầu với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những giáo sư có uy tín cao, thường nhận các giải thưởng nghiên cứu và liên tục nhận được nguồn nhân sách hỗ trợ cho nghiên cứu. Sinh viên sẽ không bao giờ phải lo ngại về các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và chất lượng chương trình đào tạo của trường.

2. Thành tựu của trường

- Top 100 trường Đại học tốt nhất thế giới (theo Thời báo Giáo dục đại học, 2005)
- Top 10 trường Đại học tốt nhất tại Úc, 2006
- Top 3 trường Đại học tốt nhất bang Victoria, 2007

3. Chuyên ngành đào tạo

Đại học La Trobe tuyển sinh du học Úc

4. Các kỳ nhập học

- Chương trình tiếng Anh: hàng tuần
- Chương trình dự bị Đại học & Chương trình Cao đẳng: tháng 2, 6, 10
- Chương trình Đại học: tháng 3 & tháng 7
- Chương trình Thạc sĩ: tháng 3 & tháng 7 (tùy ngành)

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.