Bạn đang có kế hoạch đi du học New Zealand 2016? Bạn chưa chọn đường chương trình đào tạo tốt, mức học bổng tối ưu? Bạn chưa xây dựng được kế hoạch và lịch trình học tập phù hợp? Tham khảo bài viết này và chọn cho mình một chương trình học với mức học bổng du học New Zealand tốt nhất.

Danh sách các chương trình học bổng du học tốt của New Zealand 2016

1, Học viện công nghệ quốc gia Ntec
Ntec là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất tại New Zealand với chương trình học tập linh hoạt, nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Một điều làm nên tên tuổi của học viện Ntec bởi tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm cao và mức thu nhập từ 50,000 – 100,000 NZD/ năm.

Thông tin học bổng du học New Zealand 2016 của học viện công nghệ quốc gia Ntec:

- Mức học bổng từ 15% - 30% - 45% - 60% (38-150 tr VND/ năm)
- Chương trình đào tạo: Đại học, cao đẳng
- Ngành cấp học bổng: Công  nghệ, Du lịch khách sạn, Kinh doanh, Marketing,..

2, Học viện công nghệ miền nam SIT 
Học viện SIT nổi tiếng với các chương trình học bổng Zero Fees và chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế vô cùng chu đáo.

Thông tin học bổngdu học New Zealand 2016 của học viện công nghệ miền nam SIT:

- Mức học bổng: 9 tháng học tiếng Anh (184 trVND)
- Chương trình đào tạo: Đại học, cao đẳng, thạc sỹ

3, Taylor College
Taylors College là một trong 13 trường giảng dạy chương trình dự bị, giúp học sinh PTTH đậu vào các Đại học hàng đầu ở Úc và New Zealand.

Thông tin học bổng du học New Zealand 2016 của trườngTaylor College:

- Mức học bổng: 80 triệu VND
- Chương trình đào tạo: Dự bị đại học, Cao đẳng

4, Đại học Waikato
Đây là trường Đại học công lập cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, là một trường có thế mạnh về giảng dạy và nghiên cứu, bằng cấp của Waikato được công nhận trên toàn thế giới. Năm 2006, trong báo cáo về các trường ĐH và CĐ New Zealand, Waikato được xếp hạng nhất về giáo dục. 

Thông tin học bổng du học New Zealand 2016 đại học Waikato:

- Mức học bổng: 5000 NZD (75 trVND)
- Chương trình đào tạo: Đại học
- Ngành cấp học bổng: QTKD, Truyền thông, báo chí, sinh học,…

5, Đại học Otago
Với sở trường là đào tạo chuyên sâu sinh viên về Y học. Đại học Otago là một trong 5 trường đại học nổi tiếng nhất tại New Zealand.

Thông tin học bổng du học New Zealand 2016 của trường đại học Otago:

- Mức học bổng: 50% (80-120 tr VNĐ/ năm)
- Chương trình đào tạo: DBĐH, ĐH, Th.S
- Ngành cấp học bổng: Nha khoa, Luật, Y khoa

Những chương trình học bổng này sẽ ưu tiên những sinh viên nộp hồ sơ sớm, còn chần chừ gì nữa mà không ghé VNPC để tìm hiểu thông tin thêm về các suất học bổng hấp dẫn này mem nhỉ?

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.