Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một ngôi trường tại Úc phù hợp với những năng lực và nguyện vọng? Bạn đang gặp vấn đề về khả năng tiếp cận các chương trình học bổng? Hãy đến ngay Ngày hội du học toàn cầu: Săn học bổng KHỦNG - Định hướng tương lai tháng 03/2024 tại Hà Nội để lắng nghe chia sẻ về thông tin các trường dưới đây:

Business & Hotel Management School (BHMS)

Business & Hotel Management School

BHMS được thành lập năm 1928, nằm tại trung tâm của Luzern (Thụy Sĩ) và là thành viên của nhóm trường Bénédict. Trường luôn nằm trong TOP trường đào tạo ngành du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ. Trường luôn có những học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế để khuyến khích và thu hút du học sinh. 

Ngoài ra, trường còn là thành viên và đối tác của nhiều tổ chức quốc tế, tạo điều kiện việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Bộ phận cố vấn nghề nghiệp và vị trí của trường cũng sẽ hỗ trợ sinh viên với các vị trí trong khách sạn và nhà hàng ở Thụy Sĩ và nước ngoài.

University of Newcasle 

University of Newcasle Úc là trường đại học công lập ở Úc, được thành lập vào năm 1965, thu hút lượng lớn du học sinh theo học mỗi năm. Trường có mối quan hệ chặt chẽ với Chính phủ, sở hữu viện nghiên cứu Hunter Medical Research Institute (HMRI) - lĩnh vực có ý nghĩa quan trọng nhất ở Úc có đóng góp tích cực cho mạng an ninh toàn cầu.

University of Newcasle đào tạo đa dạng ngành nghề trong các lĩnh vực như y dược, kinh tế, khoa học, truyền thông, IT, kiến trúc, thiết kế sáng tạo và giáo dục. Nơi đây cũng là nơi đặt 2 trụ sở khoa học nổi tiếng của bang gồm The Newcastle Institute for Energy and Resource (NIER) và Hunter Medical Research Institue (HMR). Đặc biệt, 90% chương trình sau đại học của trường hướng tới tạo điều kiện cho sinh viên làm việc và rèn luyện các yếu tố lãnh đạo. 

Holmes Grammar School

Holmes Grammar School trực thuộc Học viện Holmes - một trong những trường tư lớn nhất nước Úc. Trường cung cấp chương trình giáo dục trung học cho các học sinh từ lớp 11 đến lớp 12. Học sinh sau khi hoàn thành chương trình cấp 3 có thể theo học các trường lớn trên khắp nước Úc. 

Học sinh tốt nghiệp tại Sydney được cấp bằng Higher School Certficate (HSC) và học sinh tốt nghiệp tại Melbourne được cấp bằng Certificate of Education (VCE). Cả hai bằng đều được công nhận trên toàn thế giới. 

Fanshawe College 

Fanshawe College thành lập năm 1967 là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Ontario, Canada với hơn 200 chương trình họ. Sinh viên tốt nghiệp từ Fanshawe College được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tại tỉnh bang Ontario.

Bên cạnh đó, trường còn dẫn đầu các trường cao đẳng ở xứ sở lá phong về các chương trình giáo dục hợp tác, mang lại cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên và kết nối với nhiều nhà tuyển dụng. Sinh viên có thể tham gia chương trình thực tập hưởng lương 4 tháng mỗi năm trong thời gian học. 

UP Education 

UP Education là một tổ chức giáo dục chuyên cung cấp các chương trình pathways và liên kết với các trường đào tạo nghề, chứng chỉ, các trường đại học và hiện có cơ sở tại những thành phố lớn của New Zealand và Úc. Các chương trình giáo dục của UP Education bao gồm: đào tạo tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng trước khi sinh viên lên đại học.

Chương trình đào tạo của UP Education đa dạng, bao gồm:

 • Chương trình Pathway tại đại học Auckland 
 • Chương trình Pathway tại Auckland University of Technology
 • Chương trình pathway tại Victoria University of Wellington
 • Chương trình Pathway-Link Program

Urban International School - UIS

Urban International School - UIS

Trường Urban International School được đăng ký và công nhận bởi Sở giáo dục tỉnh bang Ontario về các chương trình dạy học của mình. Theo học tại trường, du học sinh có nhiều lựa chọn khi đăng ký lớp học như lớp thường, lớp tăng cường và lớp 1:1. Mô hình lớp học nhỏ từ 8-10 học sinh, học sinh và giáo viên tương tác nhiều hơn trong giờ học. 

Với chương trình học tăng cường, học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình. Sau tốt nghiệp, 95% học sinh được chấp nhận vào các trường Đại học có tiếng ở Canada như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ryerson,.... 

SEG - Swiss Education Group

Từ khi thành lập, tập đoàn giáo dục SEG tại Thụy Sĩ gồm các trường thành viên danh tiếng như IHTTI, SHMS, HIM, César Ritz Colleges và Culinary Arts Academy. Tuy nhiên, vào năm 2021, IHTTi đã sát nhập vào cùng với SHMS nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho sinh viên của trường.

Với 8 khu học xá được xây dựng theo 4-5 tiêu chuẩn khách sạn tại Thụy Sĩ, Du học Thụy Sĩ tập đoàn SEG trở thành một nơi được nhiều người lựa chọn. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường của tập đoàn SEG sẽ có thể dễ dàng thành công trong lĩnh vực Hospitality và nhiều hơn thế nữa. Năm 2022, 7 trường dạy ngành du lịch khách sạn của Thụy Sĩ nằm trong Top 10 toàn cầu về chất lượng giảng dạy, đào tạo ngành Du lịch Khách sạn, trong đó có 4 trường thuộc SEG.

Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore

Trong suốt quá trình hoạt động, học viện Kaplan đã đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục tại đảo quốc sư tử: 

 • Là học viện tư thục tốt nhất Singapore trong suốt 3 năm liền (theo bảng xếp hạng của JobsCentral Learning Training & Education Development (T.E.D.) Awards).

 • Là học viện tư thục được yêu thích (theo xếp hạng của JobsCentral Learning and Rankings Survey).

 • Một trong 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore trong 4 năm liên tục (AsiaOne People’s Choice).

 • Được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore).

Trường đào tạo đa dạng bậc học từ chứng chỉ, cử nhân đến thạc sĩ. Ngoài ra, nhằm hướng đến xu hướng nghề nghiệp hiện nay, trường đào tạo đa dạng các chuyên ngành đào tạo đa dạng các chuyên ngành. Tất cả các văn bằng tại Kaplan đều được cung cấp bởi các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. 

KPU - Kwantlen Polytechnic University 

KPU - Kwantlen Polytechnic University

Trường tọa lại tại Metro Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada. Đây là một trong số ít những trường đại học nằm trong danh sách các trường được miễn chứng minh tài chính du học Canada CES và SDS. Lợi thế này giúp sinh viên quốc tế có thể dễ dàng xin được visa du học Canada mà không cần phải vất vả chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh tài chính.

Trường cung cấp hơn 140 chương trình học ở cả bậc cử nhân và sau đại học với đa dạng ngành học cùng mô hình đào tạo chú trọng thực tiễn. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp, 96% sinh viên của trường tìm được việc làm đúng chuyên ngành với mức thu nhập ổn định.  

Centennial College of Applied Arts and Technology

Centennial College of Applied Arts and Technology

Centennial College of Applied Arts and Technology là một trong những trường cao đẳng đầu tiên được mở ra và đặt tại thành phố Ontario, Canada. Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, trường đã dần mở rộng với 4 cơ sở chính, thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên bản xứ và quốc tế lựa chọn theo học. 

Trường đáp ứng được các tiêu chuẩn do Bộ Giáo dục tỉnh bang Ontario đưa ra, giảng viên đều là những người nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy đối với cả sinh viên trong và ngoài nước, được nhiều doanh nghiệp đánh giá chuyên môn cao. Các lĩnh vực đào tạo của trường gồm: 

 • Nghệ thuật và khoa học

 • Sản xuất và hệ thống tự động tiên tiến

 • Quảng cáo, tiếp thị và quan hệ công chúng

 • Kinh doanh

 • Y tế

 • Quản lý khách sạn

 • Công nghệ thông tin mạng và kỹ thuật phần mềm

 • Truyền thông

Trường Quản lý quốc tế Sydney - ICMS

Trường Quản lý quốc tế Sydney - ICMS

Trường thành lập năm 1996 tại Manly, Sydney, là một trường kinh doanh hàng đầu, chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. ICMS cung cấp văn bằng, bằng cấp và bằng cao đẳng được công nhận trên toàn thế giới nên sinh viên tự tin tìm kiếm việc làm lương cao sau tốt nghiệp tại nhiều quốc gia. 

Về đào tạo, ICMS không chỉ giảng dạy lý thuyết mà còn giúp sinh viên thực hành tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên thế giới, có cơ hội đi làm hưởng lương từ 5 - 9 tháng, tuỳ thuộc vào nguyện vọng của mỗi học viên.

Hơn nữa, trường tọa lạc tại Manly, một địa điểm du lịch lý tưởng và nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Điều này mang đến cơ hội thực tập và việc làm thêm cho sinh viên trong quá trình học. 

University of  Southern Queensland - USQ

University of Southern Queensland - USQ

Với chương trình đào tạo chất lượng và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp rộng mở, University of Southern Queensland ngày càng thu hút nhiều du học sinh lựa chọn là điểm dừng chân lý tưởng để học tập, trau dồi kiến thức. Các cơ sở của trường đều được trang bị các thiết bị giảng dạy tiên tiến, hiện đại cùng phòng đa phương tiện và phòng máy tính hoạt động xuyên suốt 24h. Đặc biệt, thư viện của trường được bình chọn hạng nhất tại xứ sở chuột túi. 

Thành tích nổi bật của trường phải kể đến như: 

 • Đại học xuất sắc thứ 2 tại Úc về tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm và tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm thành công là 91.3%

 • Top 50 những trường đại học tốt nhất thế giới theo US News, hạng 60 theo bảng xếp hạng của Times Higher Education và hạng 77 theo xếp hạng ARWU.

 • Là một trong 17 trường trên Thế giới được cả 3 danh hiệu AMBA, AACSB và EQUIS của Châu Âu.

Đại học Hertfordshire (Anh) 

Đại học Hertfordshire (Anh)

Đại học Hertfordshire được thành lập năm 1952, tọa lạc tại trung tâm Hatfield, cách thủ đô London chỉ khoảng 20 phút đi tàu. Đây được đánh giá là ngôi trường năng động và hiện đại, cung cấp những khóa học đầy thử thách. Trường đứng vị trí top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới – theo bình chọn của The World University Rankings.

Khuôn viên trường như một khu đô thị sang trọng và rộng lớn với đầy đủ mọi thứ phục vụ nhu cầu của sinh viên từ ăn uống, thể thao, mua sắm và những tiện ích khác như night clubs. Vì thế, sinh viên không cần ra khỏi khuôn viên trường vẫn có thể trải nghiệm mọi tiện ích vui chơi giải trí. 

Về đào tạo, ngoài đạt hạng vàng TEF cho chất lượng giảng dạy, Hertfordshire còn là trung tâm nghiên cứu của khu vực trong rất nhiều mảng như y tế, kinh tế, khoa học, thiên văn học,... với hàng loạt dự án có quy mô toàn cầu. Theo học tại trường, sinh viên còn có cơ hội đi học trao đổi 3 tháng, 1 kỳ hoặc 1 năm tại hơn 100 trường đại học đối tác ở hơn 20 quốc gia trên thế giới. Cùng với đó là cơ hội thực tập tại các tập đoàn danh tiếng như Apple, BT, IBM, Intel, GSK, Microsoft và Xerox ngay từ khi đang học năm 3. 

Trường St Lawrence College

St Lawrence College tọa lạc tại thành phố Kingston bang Ontario, Canada và có khuôn viên tại 2 thành phố Brockville, Cornvall. Trường luôn lấy người học làm trung tâm, tiên phong trong công tác dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế vô cùng tốt để dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống du học và văn hóa xứ sở lá phong. 

St Lawrence College đào tạo đa dạng ngành học với 85 chuyên ngành khác nhau mang đến đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế như: 

 • Tiếp thị truyền thông

 • Thiết kế đồ họa 

 • Marketing 

 • Quản trị nhà hàng & Khách sạn 

 • Nhân sự 

 • Kỹ sư máy tính 

 • Kế toán kinh doanh

Kent Intitute Australia 

Kent Intitute Australia

Học viện Kent Úc thành lập vào năm 1989 tại New South Wales, tuy "sinh sau đẻ muộn" nhưng đã nhanh chóng sở hữu chương trình đào tạo chất lượng cao, được đánh giá và kiểm định theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng đào tạo (AQTF) của chính phủ Úc. 

Sau hơn 30 năm hoạt động, học viện từ một trường chuyên đào tạo ngành công nghệ, Kent Institute Australia đã trở thành trường đào tạo đa ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện, trường có 2 cơ sở tại những thành phố sôi động bậc nhất tại Úc là Sydney và Melbourne. 

Ngoài ra, thời gian đào tạo tại trường Kent tương đối ngắn, giúp tiết kiệm chi phí. Theo đó, bạn có thể học khóa chứng chỉ trong 6-12 tháng, chương trình cao đẳng 1-2 năm và cử nhân khoảng 3 năm. Đồng thời, quy mô lớp nhỏ nên khả năng tương tác và trao đổi với giảng viên khá cao, rèn luyện khả năng giao tiếp và tính chủ động cho sinh viên. 

Đặc biệt, trường có chương trình thực tập (Co-op) cho phép sinh viên vừa học vừa thực tập. Nhờ đó, du học sinh có cơ hội trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng, mở rộng mối quan hệ và kiếm thu nhập trang trải cuộc sống. 

Ascensus Institute

Ascensus Institute tiền thân là AAARya Business College, trụ sở chính ở Beach Road, tháp Golden Mile, Singapore. Đây là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng về đào tạo ngành kinh doanh tại đảo quốc sư tử. Học tập tại Ascensus Institute du học sinh luôn được khích lệ, tạo động lực và hướng dẫn sát sao để nắm được kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ công việc sau này. 

Chương trình giảng dạy tại trường đa dạng từ văn bằng, khóa học trước văn bằng đến các khóa học chứng chỉ để sinh viên thỏa sức lựa chọn. Trường đã đạt được một vài thành tích ấn tượng trong việc đào tạo kinh doanh, bán lẻ và hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Capilano University

Capilano University

Capilano University là một trường đại học công, thành lập năm 1968 nằm tại North Vancouver, Canada các trung tâm Vancouver 20 phút. Trường thu hút sinh viên quốc tế bởi sở hữu nhiều chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao với mức học phí phải chăng cùng nhiều đặc điểm như: 

 • Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên. 

 • Bằng cấp quốc tế, sinh viên có nhiều cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học nổi tiếng khác. 

 • Trường chú trọng tổ chức các hoạt động giao lưu, tìm hiểu văn hóa cho sinh viên quốc tế. 

 • Trường có nhiều chính sách hỗ trợ sinh việc trong việc học tập và hòa nhập sinh hoạt. 

Các chương trình đào tạo nổi bật của Capilano University:

 • Quản trị nhà hàng & khách sạn

 • Ngành kinh doanh

 • Thiết kế đồ họa, truyền thông thị giác, phim, hoạt hình

 • Khoa học dữ liệu/ Y sinh/ Môi trường

 • Nghệ thuật/ Tâm lý học

Học viện PSB 

Học viện PSB

Học viện PSB Singapore thành lập năm 1964 đến nay đã có kinh nghiệm gần 60 năm kinh nghiệm trong giáo dục và giảng dạy. Hàng năm, trường liên tục tuyển sinh quốc để nhằm mục đích giúp sinh viên được tiếp cận với những cơ hội và môi trường học tập tốt nhất phục vụ cho sự nghiệp sau này. 

 • Những lý do nên du học Singapore tại Học viện PSB Singapore: 

 • Được tặng chứng nhận Edutrust 4 năm- chứng nhận cao nhất của chính phủ Singapore dành cho đơn vị giáo dục về chất lượng giáo dục hàng đầu, sự ổn định hay phúc lợi của sinh viên.

 • Học bậc Đại học và thạc sỹ tại PSB và lấy bằng cấp của đối tác danh tiếng từ Úc và Anh

 • Top 3 trường tư thục được yêu thích nhất ở Singapore

 • Nhiều chính sách hỗ trợ và quan tâm sự phát triển của sinh viên. 

 • Cơ hội chuyển tiếp chương trình học qua các nước như Úc, Canada, UK dễ dàng. 

 • Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý. 

 • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp 91% và tỷ lệ có việc làm sau 6 tháng là 87%. 

 • Giảng viên đều là những giáo sư đầu ngành. Đây là điểm khác biệt, khiến PSB Academy trở thành một trong những học viện đào tạo hàng đầu ở Singapore về chất lượng giảng dạy.

Nanyang Institute Of Management- NIM

Nanyang Institute Of Management- NIM

Nếu so sánh về lịch sử, Học viện Quản lý Nanyang không thể so sánh với những trường lâu đời như Học viện SIM bởi vì trường mới chỉ được thành lập năm 2001. Tính đến hiện tại, Nanyang đã được 17 tuổi và trong suốt khoảng thời gian đó ban lãnh đạo nhà trường cùng đội ngũ giảng viên đã không ngừng nỗ lực để đưa NIM trở thành điểm đến lý tưởng thực hiện giấc mơ du học của hàng triệu sinh viên trong nước và quốc tế. 

Học viện NIM đào tạo đa dạng ngành học, trong đó Du lịch – Khách sạn, Kỹ sư xây dựng và Quản trị kinh doanh là ba ngành thế mạnh được trường tập trung tối đa tiềm lực về kinh tế và nhân lực trong đào tạo. Nhờ đó, đa số sinh viên quốc tế có ý định du học Singapore 1 trong 3 ngành này đều ưu tiên lựa chọn NIM.

Đến ngay Ngày hội du học toàn cầu của Trung tâm tư vấn du học VNPC ngày 24/03 để cập nhật những thông tin vô cùng giá trị từ những ngôi trường trên nhé!

Chi tiết thông tin sự kiện: 

 • Thời gian: Từ 9:00- 12:00 sáng Chủ nhật ngày 24/03/2024.    

 • Địa điểm: Tòa nhà HKT số 85 Vũ Tông Phan, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.