Du học ngày nay đã trở thành một xu hướng phổ biến với giới trẻ Việt Nam, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh học sinh, sinh viên. Trước đây, Canada, Mỹ hay Anh luôn là những điểm đến du học hàng đầu của du học sinh Việt Nam bởi danh tiếng lâu đời, tuy nhiên, trong những năm gần đây với nhiều biến động của nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam, sự lựa chọn của du học sinh Việt Nam có sự thay đổi, tập trung nhiều hơn vào các quốc gia Châu Á và Châu Úc với chi phí tương đối rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục tốt. Trong bài viết này, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin gợi ý tới các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có quan tâm về các địa điểm du học có chất lượng tốt mà chi phí lại vừa phải.

Du học 2016 ở đâu chi phí hợp lý mà chất lượng?

Singapore: Có thể thấy, trong những năm trở lại đây, Singapore chính là sự lựa chọn phổ biển nhất của các sinh viên Việt Nam. Không chỉ bởi địa điểm gần, nhiều điểm tương đồng trong văn hóa cũng như môi trường sống mà còn bởi chi phí sinh hoạt hợp lý và chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới. Rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam khi sang Singapore bị ấn tượng bởi môi trường sống trong lành, chất lượng cao nơi đây. Điểm nổi bật là tại Singapore có rất nhiều tập đoàn giáo dục liên kết với các trường Đại học nổi tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh quốc tế trên con đường chuyển tiếp và cơ hội nghề nghiệp sau này.

Úc:  Học phí tại Úc chỉ dao động trong khoảng từ 8.000 – 18.000 AUD/năm, mức học phí được cho là khá phù hợp với người du học. Bên cạnh đó, sinh viên tại Úc được phép làm thêm 40h/2 tuần với mức lương khá cao, khoảng 20 – 30 AUD/h; ngoài ra, chương trình thực tập hưởng lương của một số trường, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên để cân bằng chi phí du học Úc tại đất nước phồn hoa này. Chất lương giáo dục tại Úc cũng thuộc vào hàng Top trên thế giới, thu hút đông đảo du học sinh quốc tế đến đây học tập và làm việc. Ngoài ra, chính sách định cư cũng là một điểm cộng trong chương trình du học Úc mà rất nhiều sinh viên quốc tế yêu thích.

New Zealand: Học phí tại New Zealand cũng tương đương với mức học phí tại Úc, nhưng sinh viên tại đây được phép làm thêm 20h/tuần với mức lương tối thiểu 15 AUD/h. Bên cạnh đó, môi trường sống thân thiện và an toàn là một điểm cộng đáng kể với sinh viên Việt Nam. Là một thị trường du học mới nổi, New Zealand xứng đáng là nằm trong top các đất nước du học nổi bật của du học sinh quốc tế.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.