Kings Education là trường học Quốc tế với học sinh từ hơn 80 nước trên thế giới  tạo ra một không gian học tập đa văn hóa với nhiều sự hỗ trợ, nơi mà mọi học sinh đều bình đẳng và tiếng Anh luôn được thực hành hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội vào các trường Đại học TOP 30 của Anh Quốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo chương trình học tập tại Kings Education và các suất học bổng cực hấp dẫn lên đến 70% cho năm học 2021 và 2022 tới đây qua bài viết sau đây bạn nhé!

Du học Anh cùng Kings Education – Cơ hội vào TOP 30 đại học hàng đầu Anh Quốc

1. Thông tin học bổng của Kings Education

Giá trị học bổng

  • A-Levels: Học bổng lên tới 70%
  • GCSEs: Học bổng 50%
  • Advanced Level Foundation: Học bổng lên tới 40%
  • Gói hỗ trợ 500 GBP (bao gồm phí test Covid bắt buộc của sinh viên khi đến Vương quốc Anh, đưa đón bằng taxi và một phần các khoản phí khác như kiểm tra IELTS hoặc bảo hiểm).

Điều kiện áp dụng

Điều kiện học thuật:

  • GPA lớp 9, 10 đạt 8.5
  • Viết 1 bài luận (liên hệ VNPC để được hỗ trợ)
  • Đính kèm các chứng nhận về các thành tích đạt được, hoạt động ngoại khóa đã tham gia… (nếu có)
  • Phỏng vấn với đại diện trường

Áp dụng cho các campus tại Kings Bournemouth, Kings London, Kings Brighton, Kings Oxford

Thời hạn apply hồ sơ: 15/06/2021

Giới thiệu về Kings Education

2. Các khóa học của Kings Education
Kings nổi tiếng với chương trình đào tạo A-level, Foundation, Tiếng Anh học thuật… với kết quả điểm trung bình cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của sinh viên toàn nước Anh. Trở thành sinh viên trong hệ thống trường của Kings sẽ là con đường ngắn nhất để các bạn học sinh Việt Nam bước chân vào các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc.

Các khóa học tiếng Anh tại đây:
Compact Course, Intensive Course, Diploma of English, English Plus Business and Finance, English Plus Law, English Plus Art and Design, Cambridge First, Cambridge Advanced, IELTS Preparation, Discover London

Các khóa học về học thuật tại đây:
GCSE, A-level, One-year A-level, Extended A-level, Advanced Level Foundation, Extended Foundation, Law Foundation, International Business Foundation, Art Foundation, Chương trình Art and Design Preparation, English for Academic Study, Chương trình International High School

Để biết thêm thông tin về trường Kings Education, chương trình học và học bổng, liên hệ ngay với VNPC bạn nhé!