Bạn đang có dự định du học Anh, nhưng lại chưa có chứng chỉ tiếng Anh IELTS. Điểm IELTS luôn là điều kiện tiên quyết nếu các bạn muốn du học Anh, và cũng là một rào cản khó khăn để vượt qua. Trước kia, không thi IELTS đồng nghĩa với việc cơ hội du học khép lại, tuy vậy trong những năm gần đây, nhiều trường đại học tại Anh Quốc bắt đầu nới lỏng quy định, cho phép du học sinh học đại học không cần IELTS.

Du học Anh không cần chứng chỉ IELTS

Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu với các bạn các trường tại Anh quốc hiện không yêu cầu IELTS:

1. Đại học Ulster Đại học Ulster – University of Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh.

Bằng cấp chất lượng: Ulster là trường chiếm số 1 về lượng sinh viên du học Anh đăng kí ngành Kinh doanh. Đối với ngành Tài chính, sinh viên được miễn 9 môn trong 14 môn thi lấy chứng chỉ kiếm toán toàn cầu của ACCA (chứng chỉ do hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc cấp và có thể làm việc bất cứ ở đâu). ĐH Ulster xếp hạng thứ 60 (Theo The Complete University Guide, 2013) Trường được xếp loại 5 sao với 85% giảng viên được công nhận đạt chuẩn quốc tế với 2 giải Nobel.

ĐH Ulster có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong các trường tại Anh, với 95% sinh viên tìm được công việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Du học Anh không cần chứng chỉ IELTS

2. Đại học University College Birmingham Trường University College Birmingham có trụ sở tại thành phố Birmingham - thành phố lớn thứ hai và là trung tâm công nghiệp lớn nhất của xứ sở sương mù. Trường University College Birmingham là ngôi trường nổi tiếng và được đánh giá cao với các chương trình giảng dạy và học tập xuất sắc trong 8 lĩnh vực “hot” trên thị trường lao động tại Anh quốc và thế giới:

- Ẩm thực, nấu ăn - Quản lý nhà hàng, khách sạn - Giáo dục, y tế và chăm sóc xã hội - Chuyên gia trang điểm, làm tóc và thẩm mỹ - Trị liệu thể thao - Marketing - Quản lý sự kiện - Quản lý du lịch quốc tế

3. Đại học Northampton Northampton là ngôi trường năng động, hiện đại, tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh. Giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford. Trường cách London và Birmingham một giờ đi tàu, và các sân bay quốc tế như: London Heathrow, London Gatwick. Trường đại học Northampton xếp hạng thứ 47/119 ở Anh Quốc (theo bảng xếp hạng của The Guardian 2014). Trường đã đầu tư đáng kể vào cơ sở vật chất trong những năm gần đây, bao gồm cả việc trang trí nội thất cho thư viện tại Park Campus. Doanh nghiệp xã hội là tâm điểm của cộng đồng sinh viên tại Northampton, và tất cả sinh viên đều có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp đó, như là một phần trong chương trình học, cũng như là một phần định hướng của đại học Northampton để trở thành trường đại học đứng đầu về doanh nghiệp xã hội năm 2015.

Đặc biệt, Văn phòng tư vấn du học VNPC đang có chương trình quà tặng Laptop cho các bạn đăng ký du học trong tuần lễ Du học Anh (từ 2-7/11/2015)

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.