Môi trường giáo dục Anh Quốc được mệnh danh là môi trường giáo dục tốt nhất thế giới. Bạn nhận bằng cấp do các trường đại học tại Anh cấp cũng đồng nghĩa với việc bạn đang nắm giữ một tương lại tươi sáng phía trước. Nơi đây sẽ là một môi trường rất tuyệt vời để bạn trao dồi tiếng anh không chỉ qua các khóa học mà còn qua môi trường sống, nền văn hóa đa dạng của xứ sở sương mù.

 

Du học Anh Quốc – Chi phí ít hơn bạn tưởng

Các trường Đại học tại Anh nổi tiếng toàn cầu về phương pháp giảng dạy tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế và mang tính thực tiễn cao. Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, chương trình giảng dạy thiết kế phù hợp nhu cầu thị trường lao động, sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết. Nhờ vậy bạn có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc ở bất kỳ môi trường nào trong lĩnh vực bạn được đào tạo và gặt hái thành công. Bạn muốn có cơ hội được đặt chân tới Vương Quốc Anh để học tập và khám phá thêm nhiều điều thú vị về Quốc gia xinh đẹp này? Hãy tham dự tuần lễ tư vấn du học Anh của chúng tôi để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

 

Du học Anh Quốc – Chi phí ít hơn bạn tưởng

Nền giáo dục Vương Quốc Anh mang lại giá trị xứng đáng cho chi phí bạn bỏ ra. Bạn tin không?

Mặc dù mức học phí hàng năm tại Vương Quốc Anh có thể hơi nhỉnh hơn so với các nước khác, nhưng bằng cấp của Vương Quốc Anh lại được đánh giá cao hơn so với các nước khác trên thế giới. Ngoài ra các khoá học tại đây thường ngắn hơn ở các nước khác nên tổng chi phí học tập lại thấp hơn. Cũng nhờ thời gian học ở Vương Quốc Anh ngắn hơn, sinh viên sẽ ra làm việc và có thu nhập sớm hơn bạn đồng trang lứa du học ở các nước khác. Bên cạnh đó, những quyền lợi và chế độ ưu đãi mà sinh viên Quốc tế được hưởng giúp giảm thiểu chi phí trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Là thành viên của liên đoàn sinh viên Quốc gia, sinh viên có thể tiết kiệm tới 50% cho mọi chi phí từ sách vở tới các hoạt động vui chơi giải trí.Đồng thời tất cả các sinh viên du học tại Vương Quốc Anh trong thời gian từ 6 tháng trở lên đều được hưởng chế độ bảo hiểm y tế miễn phí thông qua dịch vụ y tế Quốc gia. Chính vì vậy, bạn không cần phải tính tới chi phí bảo hiểm y tế khi hoạch định ngân sách du học của mình. Một du học sinh đến từ Malaysia có tên Ahmad Zuhuri chia sẻ như sau : “Trước đây tôi không hề biết rằng ở Vương Quốc Anh lại có nhiều thứ miễn phí như thế. Thật vui khi đến đây học tập ngoài những kiến thức thu nhận được tôi nhận ra rằng nước Anh còn luôn dành tặng cho sinh viên Quốc tế nhiều điều bất ngờ khác”.

Đến với VNPC bạn nhận được những dịch vụ gì:

- Tư vấn miễn phí về trường và khóa học.

- Học bổng 10% - 50% từ các trường đại học danh tiếng của Anh  Quốc.

- Học bổng khóa luyện thi IELTS từ 10 – 15 triệu dành cho các bạn đăng ký trong tuần lễ du học.

- Tặng Ipad mini cho các hồ sơ du học thành công trong năm 2015

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.