4 lý do vì sao nên du học Anh 2016 tại trường Đại học Huddersfield

Với lịch sử giáo dục đào tạo lâu đời, Anh Quốc được biết đến như cái nôi của các ngành nghiên cứu và kinh tế trên thế giới. Không chỉ sinh viên Việt Nam, sinh viên quốc tế luôn bị thu hút bởi những ngôi trường Đại học cổ kính và thân thiện nơi đây, trong đó không thể kể đến Đại học Huddersfield. Được thành lập từ năm 1825, Đại học Huddersfield tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Huddersfield – 1 trong 10 thành phố “ngôi sao đang lên” tại Anh quốc xét về sự phát triển vượt bậc cũng như tính đa dạng trong văn hóa xã hội.

4 lý do vì sao nên du học Anh 2016 tại trường Đại học Huddersfield

Tiếp nối thành công trong những năm vừa qua, nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên quốc tế, trong đợt nhập học 2016 sắp tới, Đại học Huddersfield liên tục đưa ra những chính sách vô cùng hấp dẫn.

Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn
Đại học Huddersfield xếp thứ 10 tại Anh quốc cho các khóa học “sandwich”, theo đó kết thúc 2 năm đầu, sinh viên được thực tập hưởng lương 1 năm với mức thu nhập lên tới £17.000 tại các doanh nghiệp có mối quan hệ hợp tác với trường như Adidas, HSBC, BBC, Bosch, BMW, Boss, IBM,… Như vậy, sinh viên không chỉ kéo dài thời gian ở UK, tăng cơ hội học hỏi và trải nghiệm mà hoàn toàn có thể tự chi trả học phí và phí sinh hoạt cho năm cuối tại trường.

Khóa học đa dạng và chất lượng
Trường đào tạo hầu hết các ngành nổi bật bao gồm: giáo dục, y tế, khoa học xã hội, máy tính, công nghệ, kĩ thuật, nghệ thuật & thiết kế, kinh doanh, luật, vận tải & giao nhận từ bậc dự bị đại học, dự bị quốc tế năm 1, dự bị thạc sĩ cho tới cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Đây là trường duy nhất có khóa học Dự bị về Nghệ thuật tại UK. Năm 2013, Đại học Huddersfield đạt danh hiệu Trường đại học của năm (University of the Year), nằm trong top 50, đặc biệt một số chuyên ngành có thứ hạng rất cao như quản trị nhân lực (top 3), khách sạn – du lịch (top 20), … Ngoài ra, trường cũng nhận được nhiều giải thưởng về các ngành thiết kế thời trang, dệt, kỹ thuật nhạc, quản trị.

Chi phí sinh họat và học tập hợp lý
Nằm ở trung tâm một thành phố phát triển nhưng học phí và mức sinh hoạt phí tại Huddersfield rất “dễ thở” với sinh viên Việt Nam, tổng chi phí chỉ khoảng £14,000 – £15,000/năm. Đây là trường duy nhất có học phí khóa Dự bị dưới£10,000/năm. Rất khó để tìm được một chi phí thấp mà chất lượng cao như vậy tại UK. Thêm vào đó, cộng đồng du học sinh tại đây rất đông đảo và hoạt động tích cực. Do đó, sinh viên dễ dàng tìm được sự hỗ trợ, tư vấn kịp thời và hữu ích.

Nhiều chương trình học bổng hấp dẫn
Ngay từ khi đăng ký học các chương trình Đại học, Thạc sĩ tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội nhận nhiều học bổng hấp dẫn từ  £2.000 – £4.000. Đặc biệt với các bạn có kết quả IELTS và GPA cao, sẽ còn được cân nhắc học bổng cao hơn nữa.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể về trường cùng các thủ tục xin học và xin visa, vui lòng liên hệ trực tiếp với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan