Nếu Rome là một thành phố xinh đẹp và Pari là thành phố lãng mạn thì London là thành phố hội tụ đầy đủ cả hai yếu tố đó. Thành phố này cũng là một trong những nơi học tiếng Anh miễn phí tốt nhất, bạn không chỉ sử dụng tiếng Anh “hàn lâm” sách vở mà còn xoay sở nó với tất cả mọi người từ sáng sớm đến tối mịt. Tại London bạn có thể tìm thấy nhiều trường học chất lượng với ngành học đa dạng và cơ hội việc làm hấp dẫn. Nếu quan tâm đến du học Anh 2017 và thành phố London, bạn hãy chọn Kings College làm bước đệm vững trắc cho mình.

Kings Colleges được thành lập năm 1967 là trường nằm trong top 10 trên tổng số 350 trường đào tạo A-level tại Anh. Trường có cơ sở chính tại London và 2 cơ sở khác tại Oxford và Bournemouth.

5 lý do chọn du học Anh 2017 trường Kings Colleges

1. Chất lượng đào tạo tốt và môi trường học tập hiện đại
Hệ thống các trường Kings Colleges cung cấp đa dạng các khoá học với chất lượng đào tạo rất tốt từ chương trình Tiếng Anh, GCSE, A-level, Dự bị đại học, Dự bị Thạc sĩ. Nhà trường cung cấp các hỗ trợ hoàn hảo nhất cho học tập cũng như sinh hoạt của sinh viên.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao trong đó có đến 30% giảng viên có bằng Tiến sĩ, vì vậy sinh viên của Kings sẽ được tiếp cận với bài giảng một cách hiệu quả nhất và họ sẽ hiểu sâu về môn học của mình nhất.

Quy mô lớp học nhỏ, chỉ 6 sinh viên/lớp đối với chương trình GCSE, A-level và 10 sinh viên/lớp đối với chương trình Dự bị Đại học. Điều này đảm bảo mọi sinh viên đều có điều kiện phát huy hết những khả năng của mình, được tiếp cận được bài học một cách tốt nhất và giáo viên quan tâm được đến từng sinh viên trong lớp. Đây cũng là lý do khiến sinh viên của Kings học được nhiều và học nhanh hơn sinh viên của các trường khác.

2. Dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo
Trường luôn quan tâm đặc biệt đến học tập cũng như đời sống của từng sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế. Mỗi một sinh viên sẽ được nhận những sự hỗ trợ từ giảng viên, trưởng khoa, các tư vấn viên về trường Đại học, bộ phận ăn ở, phòng phúc lợi xã hội.

Trường cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho tất cả các sinh viên (đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sinh viên). Cho dù sinh viên học 2 tuần khoá học Tiếng Anh hay 2 năm để vào các trường Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, hệ thống các trường của Kings Colleges cũng luôn cung cấp cho sinh viên những cơ hội học tập và phát triển tốt nhất.

Ăn ở: Sinh viên có thể chọn ở tại cùng gia đình bản xứ mà chỉ cần đi bộ tới trường (10-25 phút); hoặc ở tại khu ở dành cho sinh viên của trường.

3. Kết quả học tập xuất sắc
Trường luôn tự hào về tỷ lệ sinh viên đỗ vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Anh hàng năm rất cao.

Sau khi kết thúc chương trình A-level của Kings Colleges sinh viên có thế nộp hồ sơ vào tất cả các trường Đại học trong đó rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình A-level được nhận vào các trường thuộc top 5, top 10 của Anh như: ĐH Oxford, Cambridge, London School of Economics.

Chương trình Dự bị Đại học của Kings Colleges được chấp nhận bởi 94 trường trên tổng 116 trường Đại học của Anh trong đó có cả các trường hàng đầu như St. Andrews, Warwick, University College London, York.

4. Khám phá London khi du học Anh 2017 trường Kings College
Luôn có điều gì đó mới mẻ, các buổi tiệc tùng, lễ hội, nhạc kịch, viện bảo tàng để bạn tham gia, thưởng lãm mỗi ngày tại London. Ngay cả khi mệt mỏi với cuộc sống đô thị thì bạn có thể thư giản tại những công viên, nơi có nhiều cây cối để tận hưởng thiên nhiên ngay trong lòng London. Nổi tiếng nhất trong đó là Hide Park, ngoài ra còn có nhiều công viên nhỏ và ít nổi tiếng hơn, với nhiều góc nhìn tuyệt đẹp, hàng trăm loại động thực vật lớn nhỏ khác nhau.

Dù luôn được biết đến như là một thành phố tách biệt với Châu Âu, và luôn chung thủy với các viện bảo tồn cá tính, truyền thống riêng, London vẫn là thành phố thân thiện với du khách quốc tế. Theo thống kê chỉ có 57% người dân hiện nay sinh ra ở London nên đây là một thành phố hội tụ nhiều nền văn hóa nhất thế giới. Hãy thử bắt tàu điện ngầm đi vòng quanh thành phố bạn sẽ thấy sự đa dạng này. Đây cũng là lý do khiến nhiều sinh viên “fall in love” với London. Bởi vì trong một thời gian ngắn họ đã bắt đầu xem London như nhà của mình.

5. Nhiều cơ hội việc làm rộng mở
Cuối cùng, khi quyết định lựa chọn nơi để du học Anh 2017 bạn cũng đã tính đến việc phát triển tương lai lâu dài. Dù cho cả thế giới có đang lo lắng về khủng hoảng thì London là môi trường làm việc hấp dẫn cho sự nghiệp của bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.