5 lý do chọn du học tại Vương quốc Anh

 

Bạn đang có dự định du học nhưng vẫn băn khoăn: quốc gia nào là lựa chọn tốt nhất? Bạn muốn chọn được một quốc gia với những ưu thế vượt bậc?


Anh quốc – hay thường biết đến như xứ sở sương mù – là một lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn. Hàng năm, Vương quốc Anh chào đón hơn hàng trăm ngàn du học sinh, sinh viên đến từ các quốc gia trên khắp thế giới. Không những nổi tiếng là một quốc gia giàu văn hóa với kiến trúc Châu Âu điển hình, Anh quốc còn được lựa chọn bởi thứ “ngôn ngữ chính thống” – Anh Anh – được công nhận và sử dụng toàn cầu. Các khóa học tại Anh đều được công nhận với sự xuất sắc, đa dạng và chất lượng, cùng đội ngũ giảng viên và cán bộ chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại.

 

5 lý do chọn du học tại Vương quốc Anh


Nền giáo dục đẳng cấp
Các trường ĐH Anh quốc nổi tiếng toàn cầu với các phương pháp giảng dạy sáng tạo và đạt tiêu chuẩn học thuật cao. Những thư viện danh tiếng thế giới, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, và các nghiên cứu đột phát sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng của mình, cả ở trong và ngoài môi trường học.


Bạn luôn được khuyến khích để tư duy phản biên và độc lập, tìm kiếm các đề tài để phân tích và tranh luận. Bạn sẽ được phát triển kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, và nếu khóa học của bạn bao gồm cả phần thực tập, thì bạn sẽ có được trải nghiệm thực tế rất giá trị.


Đáng giá
Phần lớn các khóa học tại Vương quốc Anh đều ngắn hơn tại Mỹ hay các quốc gia khác, vì thế bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được tiền bạc và thời gian mà vẫn được hưởng một nền giáo dục đẳng cấp.


Nhiều trường ĐH và tổ chức chính phỉ của Anh có cấp một số loại học bổng toàn phần, bán phần cho học sinh khá, giỏi hay thậm chí là một học sinh Việt Nam có kết quả trung bình.


Cuộc sống năng động
Vương quốc Anh là sự pha trộn tuyệt vời của các nền văn hóa, kết nối với nhau bằng một truyền thống và bản sắc nhất quán.
Dù bạn yêu thích một cuộc sống nhanh, nhộn nhịp hay một thành phố đẹp, yên bình và cổ kính, bạn đều có thể tìm thấy tại Anh.


Cơ hội tuyệt vời để khám phá
Không phải là một đất nước quá rộng lớn như Mỹ hay Canada, bạn có thể dễ dàng khám phá Vương quốc Anh bằng hệ thống hàng không, tàu hỏa, xe khách và xe bus toàn quốc.


Thêm đó, học tập tại Anh sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá Châu Âu, qua kênh đào Channel Tunnel, phà hay đi máy bay giá rẻ. Pháp, Đức, Italia, Hy Lạp, Hà Lan… tất cả đều đang chờ để chào đón bạn.


Sự trợ giúp tuyệt vời
Ngoài các dịch vụ đón sân bay, hệ thống nhà ở, các trường ĐH tại Anh còn cung cấp rất nhiều tiện ích cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế như: phòng gym, các hoạt động thể thao, supervisor cho các nhóm học sinh, extra-class cho học sinh yếu, trung tâm tìm kiếm việc làm… Đa số học sinh đều chia sẻ chung một trải nghiệm khi đến Anh: đất nước như thiên đường.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan