5 trường đào tạo ngành quản trị Kinh doanh khi du học Anh 2017

Để chọn một môi trường học tập ngành quản trị kinh doanh tốt nhất, bạn được khuyên nên tới du học Anh 2017. Là nền kinh tế lớn bậc nhất thế giới, nước Anh có đầy đủ các ngành kinh tế từ các ngành truyền thống đến những ngành kinh tế thương mại điện tử hiện đại. Bạn sẽ được học các kiến thức và kỹ năng cần thiết để điều hành, quản lý kinh doanh, kinh tế mang tính thực hành và thực tiễn cao. Với 5 trường đại học hàng đầu dưới đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn học tập hơn.

1. Ngành quản trị kinh doanh tại Anh
Quản trị kinh doanh được hiểu là việc thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa "hiệu suất", "quản lý hoạt động kinh doanh" bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn từ Phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, quản lý, điều hành ở các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

5 trường đào tạo ngành quản trị Kinh doanh khi du học Anh 2017

Chương trình Quản trị Kinh doanh của Anh nổi tiếng trên thế giới, giúp sinh viên tăng lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh thông qua hệ thống giáo dục xuất sắc, chương trình học đa dạng.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới: Khi học kinh doanh tại Vương quốc Anh bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy số một của một trong những trung tâm tài chính và kinh doanh hàng đầu thế giới.

Đa dạng các chương trình đào tạo: Các khoá giảng dạy kinh doanh tại Vương quốc Anh bao gồm rất nhiều lĩnh vực. Bạn có thể chọn học tài chính, kế toán, kinh tế và quản trị hay những khoá chuyên biệt như quản lý thể thao.

Cơ hội việc làm và mức lương tại Anh: Theo Higher Education Statistics Agency, sinh viên kinh doanh ở Anh tìm được việc làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp và 13% trong số họ chọn học lên, 6% quyết định vừa làm vừa học. Ở bậc Sau Đại học, một tấm bằng MBA có thể sẽ giúp bạn kiếm được những công việc có mức lương hấp dẫn. Mức lương hấp dẫn mà ngành học này đem lại cho bạn từ 700 – 950 triệu/năm.

2. Nên chọn trường nào khi du học Anh ngành quản trị kinh doanh?
Vương quốc Anh, quốc gia được đánh giá đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay. Các trường tại đây đều không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo của mình. Đáng chú ý là 5 trường đại học dưới đây.

London Business School
Là ngôi trường dẫn đầu trong công tác đào tạo nhóm ngành kinh doanh tại Anh Quốc, London Business School còn được châu Âu chứng nhận chất lượng cho những khóa học tuyệt vời. Trường được The Financial Times, The Times Higher Education và QS Quacquarelli Symonds Limited đánh giá cao cho chất lượng học thuật cùng triển vọng nghề nghiệp của sinh viên. Khóa MBA của trường được Global MBA Ranking 2016 xếp vị trí thứ 3 thế giới. Sinh viên sau khi ra trường tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm có thể hưởng mức lương đến 118.440 GBP/năm. Trường có trụ sở chính đặt tại thành phố London sôi động và khu học xá khác tọa lạc tại thành phố Dubai có tốc độ phát triển như vũ bão. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp cho sinh viên các khóa đào tạo thạc sĩ và chương trình sau đại học.

Surrey Business School
Surrey Business School tự hào mang đến cho sinh viên trên khắp thế giới mạng lưới cộng tác thân thiết với các tập đoàn, tổ chức, doanh nghiệp để mang đến những cơ hội thực tập, thực hành tích lũy kinh nghiệm. Chương trình Quản trị kinh doanh, kế toán và tài chính của trường liên tục lọt top các khóa học xuất sắc nhất theo sự bình chọn của The Guardian, The Times và The National Student Survey. Là thành viên chủ chốt của Mạng lưới các trường đại học đối tác toàn cầu, du học Anh 2016 ngành kinh doanh tại Surrey Business School có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với nhiều tổ chức trên toàn thế giới cùng 23 chương trình trao đổi kinh doanh. Sinh viên của trường hiện đang công tác tại nhiều tổ chức lớn như HP, Unilever, Ford, ALDI, L’oréal…

Leeds University Business School
Du học Anh ngành kinh doanh tại Leeds University Business School bạn sẽ được chọn lựa những chương trình hấp dẫn như MBA, thạc sĩ tài chính, thạc sĩ trong quản lý. Trường cũng nằm trong top 1% cho khóa học kinh doanh hấp dẫn nhất và được bình chọn là trường kinh doanh của năm, theo The Times and The Sunday Time’s Good University Guide 2017. Cũng theo bảng xếp hạng danh tiếng này thì khóa học Kế toán và Tài chính của trường hiện đang giữ vị trí số 1 thế giới. Khóa MBA của Leeds University Business School vinh dự góp mặt trong top 100 khóa học xuất sắc nhất theo sự bình chọn của Financial Times, Global MBA Ranking 2016. Chương trình thạc sĩ trong kinh doanh của trường cũng xuất sắc xếp thứ 2 thế giới. Những khóa học mà trường mang đến cho sinh viên đều được các tổ chức lớn công nhận chất lượng như EQUIS, AACSB, AMBA.

Strathclyde Business School
Tọa lạc tại thành phố Glasgow – thành phố lớn nhất và xinh đẹp nhất vùng Scotland, Strathclyde Business School được xem là điểm đến giáo dục ngành kinh doanh hấp dẫn nhất nhì vương quốc Anh. Không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội tốt nhất để tiếp cận với môi trường giáo dục chất lượng cao mà còn tạo cho học viên lợi thế rất lớn về kỹ năng, mối quan hệ để chuẩn bị cho cuộc đua sự nghiệp sau này. Thuộc hệ thống Đại học Strathclyde danh tiếng trong nhóm Russell Group, Strathclyde Business School mang đến cho sinh viên những khóa học giàu tính thực tế. Trong đó phải kể đến là khóa MBA không chỉ cung cấp nền tảng kiến thức học thuật vững chắc ngay trên lớp mà còn thông qua các buổi thảo luận, thực hành ứng dụng và kinh nghiệm toàn cầu.

Aston Business School
Thuộc nhóm 15 trường kinh doanh tốt nhất nước Anh theo khảo sát và công bố của Financial Times Masters in Management 2016. Học tập tại Anh ngành kinh doanh tại Aston Business School còn được tổ chức CEO Magazine Global MBA Rankings 2016 đánh giá cao cho các khóa học. Đặc biệt, các khóa học thạc sĩ của trường được bầu chọn là tốt nhất thế giới với việc lồng ghép khép léo chương trình học lý thuyết và thực tập, trao đổi sinh viên. Cũng chính vì vậy mà sinh viên của trường luôn được các nhà tuyển dụng săn đón và có mức lương khởi điểm lý tưởng chỉ sau 3 tháng tốt nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường giảng dạy Quản trị kinh doanh khi du học Anh 2017, mời các bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan