Anh quốc và bài toán du học tiết kiệm thời gian

Ngày đăng : Tuesday 01-07-2014

Anh quốc – nổi tiếng với những tên tuổi như Đại học Oxford, Đại học Cambridge – đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Không những đứng đầu về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, nghiên cứu hiện đại, xứ sở sương mù còn hấp dẫn sinh viên với thời gian học tập ngắn hơn so với các quốc gia khác.

Du học Anh quốc – sinh viên chỉ mất 3 năm cho chương trình Đại học, và 1 để hoàn thành chương trình Thạc sĩ. Theo đó, bạn có thể tiết kiệm được 1 năm ăn học nếu so sánh với chương trình du học tại 1 số nước như Mỹ, Úc, Đức hay New Zealand. Còn tổng chương trình học để lấy được tấm bằng thạc sĩ danh giá, bạn sẽ tiết kiệm được 2 năm tuổi thanh xuân của mình.

Anh quốc và bài toán du học tiết kiệm thời gian

Hãy làm bài toán du học Anh đơn giản. Nếu học phí 1 năm học tại Anh là 500 triệu đồng. 3 năm học bạn sẽ mất 1 tỷ 500 triệu đồng. Trong khi đó, với 4 năm học tại Mỹ, với mức giá tại 1 trường có chất lượng đào tạo tương đương khoảng 500 triệu/năm, bạn sẽ mất đến 2 tỷ đồng.

Thêm vào đó, với 1 năm ra trường sớm, bạn hoàn toàn có thể tìm được công việc với mức thu nhập khoảng 200 triệu đồng/năm (tại Việt Nam).
Vậy, bạn đã tiết kiệm được 700 triệu đồng cho chương trình Đại học, và 1 tỷ 400 triệu đồng cho chương trình Thạc sĩ.

Du học Anh  – chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, và cả một khoản chi phí khổng lồ cho sự nghiệp tương lai của mình.
Với bài toán chi phí du học Anh như vậy, đâu sẽ có kế hoạch du học hoàn hảo cho bạn?

Chắc chắn, du học Anh quốc là một lựa chọn hàng đầu và hoàn toàn chính xác. Hãy đến với nước Anh và thực hiện ước mơ du học của mình ngay hôm nay để tiết kiệm tối đa thứ quí báu nhất trong cuộc sống – thời gian!

Mọi thông tin mời bạn đăng ký để được tư vấn du học :

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968