Các chương trình đào tạo khi du học Anh trường Nottingham Trent International College

Ngày đăng : Wednesday 21-09-2016

Nottingham Trent International College - Trường Cao đẳng quốc tế Nottingham Trent (NTIC) là trường liên kết đào tạo giữa trường Cao đẳng Quốc tế Kaplan và Đại học Nottingham Trent. Các khóa học của trường cung cấp cho sinh viên quốc tế với việc chuẩn bị học tập tốt nhất cho học tập tại một trường đại học Vương quốc Anh. Hãy cùng VNPC tìm hiểu trong bài viết sau.

Các chương trình đào tạo khi du học Anh trường Nottingham Trent International College

Thông tin về trường
Trường Cao đẳng quốc tế Nottingham Trent nằm ở trung tâm thành phố Nottingham – một thành phố lớn của Vương quốc Anh, chỉ cách London 2 giờ đi bằng tàu hỏa. Nó là một thành phố quốc tế và đa văn hóa với một sự kết hợp và tích hợp sống động của châu Á, châu Phi, Ca-ri-bê, và cộng đồng châu Âu. Chi phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với nhiều thành phố khác ở Anh, đặc biệt là London.

Các khóa học của NTIC cung cấp cho sinh viên quốc tế với việc chuẩn bị học tập tốt nhất cho học tập tại một trường đại học Vương quốc Anh. NTIC hoạt động trong khuôn viên của Đại học Nottingham Trent là một trường cao đẳng tích hợp đầy đủ, liên kết, cung cấp các khóa học nghiên cứu toàn diện và nền tảng chất lượng cao thay mặt cho trường Đại học.

Trường là một trong những trường xếp hạng đầu về môi trường học tập và sự đầu tư về cơ sở vật chất được ưu tiên hàng đầu. Các công trình được đầu tư xây dựng bao gồm: thư viện với gần 550,000 đầu sách, khu công nghệ thông tin với hàng ngàn đầu máy tính kết nối mở cửa 24/24, khu nghiên cứu thí nghiệm, khu nội trú và học xá… hiện đại bậc nhất tại Anh.

Chương trình học tại Trường Cao đẳng quốc tế Nottingham Trent trang bị những kỹ năng cần thiết, thực tế và có tính ứng dụng cao trong nghề nghiệp công việc tương lai. Trường có liên kết mạnh mẽ và sâu rộng với hơn 6.000 nhà tuyển dụng lao động trên toàn thế giới. Các khóa học luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động sau khi tốt nghiệp và được thiết kế kết hợp với các ngành công nghiệp thông qua việc thương thảo, đối thoại và trao đổi thường xuyên với nhân viên và sinh viên. Do đó, sinh viên tốt nghiệp của NTIC thường chiếm vị trí cấp cao trong các công ty trên toàn thế giới.

Tại sao lại lựa chọn trường Cao đẳng quốc tế Nottingham Trent?

- Tiến trình đảm bảo: Sau khi hoàn thành khóa học dự bị của sinh viên ở mức yêu cầu, sinh viên sẽ được đảm bảo một vị trí trên khóa học cử nhân đã được lựa chọn của bạn tại trường Đại học. Một số khóa học có thể có những yêu cầu đặc biệt.

- Các khóa học đặc biệt để học tập tại trường đại học: Các khóa học dự bị đại học của trường được thiết kế để sử dụng những phương pháp giảng dạy và kinh nghiệm học tập nhằm vào sinh viên quốc tế đến từ nhiều hệ thống giáo dục khác nhau.

- Bằng cấp có uy tín ở trong và ngoài Vương quốc Anh, sau khi tốt nghiệp tại NTIC, sinh viên có cơ hội tìm được việc làm cao.

Các ngành đào tạo
Các ngành đào tạo tiêu biểu gồm: Thương mại Quốc tế, Chiến lược đầu tư, Tài chính – Kế toán, Luật thương mại – sức khoẻ, Phát triển phần mềm, Quản trị và Marketing, Chiến lược doanh nghiệp, Luật thương mại, Cơ khí đa phương, Kinh doanh, Kế toán, Marketinghọc, thiết Kiến trúc, Xây dựng, Luật, Giáo dục, Môi trường, Nông nghiệp…

Lịch khai giảng: tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Để trải nghiệm một sớm sương mù nước Anh không phải là điều quá khó mà bạn không thể làm được. Ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị thật tốt kết quả học tập, nâng cao trình độ tiếng Anh và chia sẻ kế hoạch du học Anh quốc với VNPC, để chúng tôi có thể giúp bạn apply hồ sơ, biến mong ước của bạn thành hiện thực.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968