Các lộ trình cần thiết để đi du học Anh

 

Tìm hiểu về du học: Trước tiên bạn xác định đi du học bạn sẽ đi tìm hiểu về du học các nước xem nước nào phù hợp với trình độ của mình và khả năng tài chính của gia đình. Các bạn nên tham khảo các trung tâm tư, văn phòng tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín. Văn phòng tư vấn du học VNPC là công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam với 13 năm kinh nghiệm tư vấn sẽ đưa ra một quy trình tư vấn du học Anh hoàn hảo để giúp các bạn có thể hình dung ra lộ trình thích hợp mình cần chuẩn bị khi đi du học Anh.

 

Các lộ trình cần thiết để đi du học Anh


Trước khi đi du học Anh:


Tham gia các buổi hội thảo chuyên đề, tuần lễ tư vấn du học, tư vấn du học trực tiếp tại văn phòng. Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn, tạo điều kiện cho các em học sinh sinh viên gặp gỡ các đại diện từ các trường đại học lớn từ nước ngoài.


Tại các buổi hội thảo, tuần lễ tư vấn su học các em sẽ được cung cấp tài liệu về trường, khóa học, địa điểm học, yêu cầu đầu vào…


Văn phòng tư vấn sẽ tư vấn hướng nghiệp dựa trên kết quả học tập, nhu cầu và nguyện vọng của các em.


Tổ chức các kỳ thi tuyển sinh đầu vào giúp học sinh xin học bổng du học Anh.


Chúng tôi có các khóa luyện tiếng Anh ở Việt nam như khóa luyện IELTS, TOEFL, SAT để chuẩn bị đi du học Anh


Dịch thuật hồ sơ, công chứng thị thực…


Hướng dẫn xin thư mời học, nộp phí ghi danh, luyện phỏng vấn ( tùy theo yêu cầu từng trường)


Hướng dẫn hồ sơ tài chính xin VISA, luyện phỏng vấn trên đại sứ quán.


Hướng dẫn và hỗ trợ phụ huynh học sinh mở sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập, chuyển tiền học phí, sinh hoạt phí.


Đặt vé máy bay với giá ưu đãi.


Sắp xếp và đăng ký ký túc xá, homestay( ở cùng người dân bản địa) hoặc khu căn hộ theo nguyện vọng của sinh viên.


Chia sẻ kinh nghiệm và những điều cần biết trước khi bay và tạo điều kiện gặp gỡ trao đổi với các sinh viên đang học tại trường để trao đổi về môi trường học, nơi ăn chốn ở.


Sắp xếp đón sân bay cho sinh viên.

 

Các lộ trình cần thiết để đi du học Anh


Trong quá trình học tập:


Phối hợp với nhà trường thông tin đầy đủ cho phụ huynh về liên quan đến con em đang học tại nước ngoài như: cập nhật kết quả học tập, nhận xét của nhà trường…


Giúp học sinh giải quyết những khó khăn trong quá trình học như: chuyển trường, thay đổi chỗ ở, thay đổi khóa học hoặc liên lạc với người phụ trách để hiểu về cuộc sống của học sinh.


Can thiệp khi học sinh gặp khó khăn như đau ốm, xin nghỉ, bảo lưu…


Hướng dẫn và giúp đỡ thủ tục hồ sơ khi phụ huynh có nhu cầu  sang thăm con, tham dự lễ tốt nghiệp.


Cùng với trường hoặc các tổ chức xin việc làm thêm trong quá trình học.


Sau khi tốt nghiệp:


Sau khi tốt nghiệp nếu sinh viên có nhu cầu học lên cao hơn như khóa cao học, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ sinh viên xin thư mời cho khóa học mới.


Giúp sinh viên xin bảng điểm, chứng chỉ khi sinh viên đã trở về nước.


Phối hợp với trường hoặc các tổ chức tạo điều kiện xin việc làm theo nhu cầu của sinh viên.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan