địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Các ngành kỹ thuật và công nghệ tại Anh Quốc

 

Sinh viên đi du học Anh mà theo học các ngành kỹ thuật thì được hưởng rất nhiều lợi ích từ các doanh nghiệp bởi trong suốt quá trình học các sinh viên đã có những đóng góp đáng kể cho các dự án nghiên cứu của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp thường tuyển dụng các sinh viên năm thứ 3 hoặc năm cuối để thực tập trong các doanh nghiệp của họ. Từ đó sinh viên có thể tích lũy rất nhiều kiến thức cho mình và đây cũng là cơ hội tốt để các du học sinh tại Anh cọ sát với thực tế.

 

Các ngành kỹ thuật và công nghệ tại Anh Quốc


Ở Vương quốc Anh hay ở bất cứ nơi đâu trên thế giới các chuyên gia kỹ thuật được đào tạo tại Anh có đóng góp lớn lao trong việc cải thiện môi trường và cơ sở hạ tầng quanh ta – từ các tòa nhà cho đến hệ thống giao thông và nhiều thứ khác nữa. Các dự án kỹ thuật lớn tiếp tục được thực hiện tại Anh như dự án xây dựng đường sắt Crossrail xuyên từ Đông sang Tây London, hay dự án điện gió xa bờ London Array nằm ở Cửa sông Thames vừa được hoàn thành vào tháng 4/2013.


Ở phạm vi quốc tế, Atkins công ty xây dựng và thiết kế đặt tại Anh đã xây dựng Durat Al Bahrain, khu nghỉ dưỡng cao cấp trên 15 hòn đảo nhân tạo tại bờ nam của Bahrain. Những dự án quy mô nhỏ hơn cũng có thể có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của con người. Tuy chỉ có 10 nhân viên toàn thời gian nhưng công ty điện tử ICS đã đoạt thưởng cao nhất trong Hệ thống Giải thưởng Xuất sắc ngành kỹ thuật tại Vương quốc Anh. ICS đoạt giải nhờ thành tích lắp đặt hệ thống Gọi chọn số( Digital Selective Calling – DSC) nhiều hơn bất kỳ công ty nào trên thế giới. Hệ thống Gọi chọn số DSC là một trong những yếu tố quan trọng nhất của Hệ thống Cứu nạn và An toàn Hàng hải toàn cầu.


Phạm vi phát triển và nghiên cứu được thực hiện bởi những sinh viên kỹ thuật Vương Quốc Anh cũng rất rộng. Những dự án hiện tại bao gồm nghiên cứu các giải pháp chẩn đoán giám sát và công cụ giải phẫu phuc vụ cho y học, phát triển hệ thống sản xuất điện sử dụng năng lượng tái tạo và nâng cao chất lượng cấp nước qua hệ thống ống nước hiện có. Các trường đại học tại Vương quốc Anh là trung tâm của những nghiên cứu thú vị, thiết thực và thường mang tính đa ngành. Trung tâm Nghiên cứu Phục hồi chức năng và kỹ thuật của Đại học Newcaslte kết hợp ngành kỹ thuật và y tế với những dự án nghiên cứu như thử nghiệm và đánh giá chân tay giả.


Bảy trong số những trường đại học hàng đầu đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh đã thành lập Liên minh nghiên cứu Quá trình chuyển đổi Cơ sở hạ tầng tại Vương quốc Anh, nghiên cứu cách thức mà cơ sở hạ tầng của Vương quốc Anh bao gồm hệ thống cung cấp năng lượng giao thông và quản lý chất thải có thể phát triển để đáp ứng những nhu cầu trong tương lai cũng như nguy cơ tiềm ẩn.

 

Các ngành kỹ thuật và công nghệ tại Anh Quốc


Ngành kỹ thuật có rất nhiều lĩnh vực và chuyên ngành để bạn đi sâu nghiên cứu. Ngành kỹ thuật rất đa dạng môn học từ điện, cơ khí, kỹ thuật điện tử và hàng hải cho đến cho đến công nghệ kim loại, công nghệ xe cơ giới, công nghệ và thiết kế công nghiệp. Môn kỹ thuật sản xuất giúp bạn tiếp cận ngành chế tạo và công nghiệp hay ngành kỹ thuật xây dựng sẽ đưa bạn đến các dự án xây cầu và đường cao tốc. Nếu bạn quan tâm đến ngành công nghiệp máy bay, bạn có thể lựa chọn ngành kỹ thuật hàng không. Hoặc để hiểu rõ về vòng đời của một sản phẩm, xuất phát từ nhu cầu của khách hàng cho đến khi sản phẩm được bán ra thị trường bạn có thể chọn khóa học về kỹ thuật thiết kế sản phẩm. Một vài trường đại học tại Vương quốc Anh sở hữu những bộ phận sản xuất của riêng mình vận hành như những công ty thương mại.


Giáo dục kỹ thuật Vương Quốc Anh gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp. Nhiều khóa học cho bạn cơ hội thực tập tại các công ty trong vòng một năm giữa khóa học ở đó bạn sẽ được trực tiếp giải quyết các vấn đề thực tế cùng các kỹ sư chuyên nghiệp trong môi trường làm việc thực sự. Ngay cả những khóa không có năm thực tập xen kẽ, bạn vẫn có nhiều cơ hội thực tập. Như  vậy bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp tương lai của mình.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Đại học Cork - Top 8 trường đại học hàng đầu Ireland
 • Trung học tư thục Akeley Wood tại Anh – ngôi trường của những giấc mơ
 • Cơ hội việc làm ở Tây Ban Nha cho du học sinh Việt
 • Bạn đã sẵn sàng lên đường du học Tây Ban Nha 2018?
 • Chinh phục học bổng du học Anh 75 - 100% học bổng từ đại học Nottingham
 • Trường Birmingham City University – lựa chọn số 1 tại Anh dành cho sinh viên quốc tế
 • Du học Ireland 2018 và khám phá 5 địa danh đẹp nhất
 • Tinh hoa tại Đại học Công nghệ Graz dành cho học sinh yêu thích kỹ thuật, công nghệ 
 • Đại học Lancaster - Ngôi trường có nhiều ngành thuộc top 10 thế giới nhất
 • Lộ trình học tập tối ưu khi du học Ireland 2018
 • Du học Thụy Sỹ 2018: Tìm hiểu chương trình cao đẳng nâng cao về nghệ thuật làm bánh tại học viện CAA
 • Tất tần tật những gì bạn cần biết để hoàn thiện hồ sơ du học Thụy Sỹ 2020
 • Tây Ban Nha - Những thế mạnh thu hút sinh viên
 • Trường đại học khoa học ứng dụng Savonia
 • Công ty du học Anh tại Hà Nội
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook