Cập nhật những chương trình du học Anh 2018 mới nhất

Du học Anh 2018 tiết kiệm chi phí, bạn sẽ chọn lộ trình học tập như thế nào? Chọn chương trình có học bổng cao, chương trình học có thực tập hưởng lương hay chọn học những trường có học phí vừa phải? Sự lựa chọn của bạn bây giờ sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thành công trong tương lai của bạn. Vì vậy, cân nhắc lựa chọn trường học, ngành học tại Anh, bạn nên có sự đồng hành của VNPC bên cạnh. Chúng tôi sẽ cung cấp và cập nhật những thông tin, những chương trình du học mới nhất dưới đây.

Cập nhật những chương trình du học Anh 2018 mới nhất

1. Chương trình học bổng cho kì học tháng 1/2018
Du học Anh kì tháng 1/2018, bạn có cơ hội nhận học bổng lên tới 50% học phí, học bổng 2.000 – 5.000 bảng dành cho những học sinh có điểm học tập cao, tiếng Anh tốt, có thư xin học bổng, thư giới thiệu…Các chương trình học bổng tại Anh có đặc điểm: 

- Rút ngắn thời gian chờ đợi: Bạn sẽ không phải đợi đến tận tháng 9 năm sau để được thực hiện giấc mơ du học của mình.

- Cơ hội nhận được học bổng cao hơn bất cứ kì nhập học nào khác trong năm: Do số lượng học sinh kỳ nhập học tháng 1 ít hơn rất nhiều so với kỳ tháng 9.

- Tiết kiệm thời gian và công sức: khoảng thời gian này việc chuẩn bị hồ sơ, đợi thư mời nhập học cũng như làm Visa sẽ được rút ngắn đáng kể, đặc biệt là bạn sẽ giảm được những nhầm lẫn, rủi ro từ phía Đại sứ quán do họ phải xét duyệt quá nhiều hồ sơ một lúc.

2. Chương trình thực tập hưởng lương tại Anh Quốc

- Nhận mức lương trung bình 1200 bảng/tháng: Sau khi hoàn thành chương trình học Thạc sỹ một năm, mỗi sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu vào thực tập tại những công ty uy tín tại Anh với mức lương trung bình 1200 bảng/ tháng. Thời gian thực tập sẽ kéo dài từ 3-12 tháng. Đây được coi là mức lương thực tập tương đối lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế tại Anh.

- Làm thêm 20h/tuần theo chính sách visa của Anh Quốc ngay trong thời gian học: Ngoài thời gian thực tập kể trên, sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương vẫn được đi làm thêm 20h/tuần ngay trong thời gian học theo quy định của chính phủ Anh. Những kỳ nghỉ lễ như giáng sinh, phục sinh, nghỉ hè học sinh được phép đi làm full time. Mức lương thấp nhất cho các việc như bồi bàn, phục vụ, bán kem tại Anh Quốc hiện tại là 7.2 bảng/h. Với  mức lương như vậy, học sinh sẽ thu được trung bình là 576 bảng/ tháng.

- Sinh viên được thực tập và làm việc trong những môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ sát, hoàn thiện bản thân và tiếp tục học hỏi từ những đồng nghiệp quốc tế xuất sắc nhất.

- Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.

- Và rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ đón: Vương Quốc Anh là vùng đất có văn hóa đa dạng, kết nối với nhau bằng một truyền thống và bản sắc nhất quán. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy tại nơi đây bất kì thể loại âm nhạc, môn thể thao, môn nghệ thuật hay món ăn bạn thích đồng thời có những trải nghiệm thú vị tại khung trời lạ này.

3. Du học Anh 2018 với mức chi phí hợp lý
Học tập ngay thủ đô London và những thành phố lớn của Anh như Manchester, Leeds, Birmingham: Các trường Đại học trong chương trình có địa điểm đặt ngay tại  trung tâm của thành phố London (Zone 1) và rất nhiều thành phố lớn, sôi động của Anh Quốc, giúp học sinh có được những thuận lợi tối đa trong sinh hoạt, học tập và tìm việc làm thêm.

Thỏa sức khám phá Anh Quốc với mức học phí không thể hợp lý hơn: Với mức học phí siêu tiết kiệm trong chương trình, chương trình học đã mở ra rất nhiều cơ hội du học cho sinh viên Việt Nam tại một đất nước nổi tiếng có chi phí du học đắt đỏ như Anh.

Đây là 3 trong nhiều chương trình du học Anh 2018 hấp dẫn phù hợp với sinh viên Việt Nam. Dù bạn chọn chương trình nào, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của VNPC. Vì vậy, bạn hãy nhạnh chóng liên hệ với chúng tôi nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan