Cơ hội và lợi ích khi tham gia hội thảo du học Anh

 

Hiện nay, với xu hướng du học ngày càng tăng cao, các trung tâm, văn phòng tư vấn du học liên tục tổ chức những buổi hội thảo với qui mô lớn, nhỏ khác nhau nhằm cung cấp thêm thông tin cho phụ huynh và học sinh. Trong những buổi hội thảo du học này thường có sự góp mặt của đại diện trường – đến từ nước ngoài – hoặc có thể là đại diện Việt Nam. Vậy, đâu là lợi ích của việc tham gia các hội thảo du học, hay cụ thể là hội thảo du học Anh Quốc.


1. Cơ hội tiếp cận thông tin một cách chính xác nhất
Không có nguồn tin nào đáng tin cậy hơn những thông tin từ chính đại diện trường cung cấp, thậm chí là trang web của trường đó. Các trường tại Anh quốc, với mong muốn đẩy mạnh thị trường Việt Nam, luôn thường xuyên có những chuyến viếng thăm, tổ chức hội thảo du học tại một số thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Tương ứng với mỗi khóa học, những buổi hội thảo du học này sẽ được tổ chức để cung cấp những thông tin cập nhật nhất một cách kịp thời nhất về chi phí du học, học bổng du học hay các khóa học và ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam du học Anh.    


2. Cơ hội tiếp cận nhiều thông tin nhất
Một thực tế là, hầu hết các buổi hội thảo du học sẽ là sự có mặt của một số trường Anh Quốc. Vì vậy, bạn không những có một lựa chọn, mà là rất nhiều lựa chọn cho mình. Những thông tin nhiều chiều từ nhiều trường khác nhau sẽ cho bạn sự so sánh tốt nhất giữa các trường về học phí, khóa học hay điều kiện học tập. Từ đó, chắc chắn bạn sẽ có được một lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Cơ hội và lợi ích khi tham gia hội thảo du học Anh


3. Cơ hội luyện tập Tiếng Anh
Những buổi hội thảo du học Anh Quốc với sự góp mặt của đại diện trường người Anh sẽ là cơ hội tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh, sinh viên đang muốn luyện tập Tiếng Anh của mình và tìm kiếm những lời khuyên hữu ích trong việc học Tiếng Anh. Tiếng Anh – Anh được biết đến là ngôn ngữ Anh chuẩn nhất trên thế giời – chắc chắn sẽ là cơ hội cực kì tốt cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi tham dự hội thảo du học Anh Quốc.


4. Cơ hội tìm kiếm những suất học bổng du học Anh giá trị
Với một số trường Anh quốc, khi tham gia hội thảo hội thảo du học Anh, bạn có thể mang kèm theo hồ sơ của mình để xét học bổng du học tại chỗ. Đại diện trường sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn, có một buổi interview nhỏ, và quyết định xem, bạn xứng đáng được bao nhiêu phần trăm học bổng du học Anh. Chắc chắn rằng, việc có 1 buổi face-to-face interview sẽ dễ dàng để bạn chứng mình bản thân hơn nói chuyện qua điện thoại hay skype.


Một loại học bổng, hay còn gọi là các phần quà có giá trị nữa mà bạn sẽ dễ dàng có được khi tham dự hội thảo du học Anh. Vì du học Anh yêu cầu phải có Tiếng Anh trước khi đi du học Anh, nên một số trung tâm du học thường có những suất học bổng du học giá trị cho khóa luyện thi IELTS hay đơn giản là những phần quà hấp dẫn cho sinh viên đăng kí hội thảo du học. Hãy tận dụng cơ hội, vì đây cũng là những ưu đãi hiếm có cho học sinh, sinh viên.


5. Hoàn toàn miễn phí
Các bạn thường lo nghĩ về việc sẽ phải trả những khoản phí nhất định cho những buổi hội thảo du học “có người nước ngoài” này. Nhưng thực tế, hầu hết các buổi hội thảo du học tại văn phòng tư vấn du học VNPC là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tự do đến tham dự, mang theo bạn bè, và có những trải nghiệm mới mẻ với những chuyên gia hàng đầu về giáo dục này. Thêm vào đó, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách chọn ngành học, chọn trường phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình.


Văn phòng tư vấn du học VNPC, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Anh Quốc, thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo du học Anh với sự tham gia của các hiệu trưởng, trưởng khoa, đại diện… của rất nhiều trường ĐH, CĐ đến từ Anh Quốc. Hãy xem lại một vài hình ảnh của buổi hội thảo mới nhất tại trung tâm VNPC Hà Nội, nơi các bạn học sinh có cơ hội nhận được học bổng lên tới 200 triệu đồng và tìm hiểu về nhiều khóa học vô cùng hấp dẫn.

 

Cơ hội và lợi ích khi tham gia hội thảo du học Anh


Hãy đăng kí ngay hôm nay để được cập nhật những thông tin hội thảo du học Anh mới nhất và có cơ hội biến giấc mơ du học Anh Quốc của mình thành hiện thực, các bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan