Công ty du học Anh tại Hà Nội

Công ty du học Anh tại Hà Nội - Văn phòng tư vấn du học VNPC với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Anh. VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng ở hơn 30 quốc gia và các vùng lãnh thổ: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Singapo, Trung Quốc, Ireland, Đức, Malaysia, Pháp, Phần Lan, Thái Lan. Qua gần 13 năm làm việc, chúng tôi vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng, thành tựu danh giá từ các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới như: giải thưởng “UTS Insearch Gold Partnet” công nhận VNPC là đối tác vàng trong mạng lưới du học Anh, Úc; British Council chứng nhận VNPC thuộc mạng lưới văn phòng du học đối tác của Hội đồng Anh; Tổ chức giáo dục NTEC New Zealand chứng nhận VNPC là đối tác tuyển sinh tốt nhất năm 2012 và hàng loạt các giải thường giá trị khác từ các tập đoàn giáo dục Navitas, Study Group, Taylor College, Unitec…

 

Công ty du học Anh tại Hà Nội

 

Ngoài thị trường Úc, Anh Quốc là một trong những thị trường tiềm năng nhất mà VNPC đang đẩy mạnh đầu tư. Công ty đã đạt được những thành công đáng kể và giúp được rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam chinh phục được giấc mơ du học  Anh của mình tại xứ sở sương mù.

 

VNPC Là một trong những công ty du học Anh uy tín tại Hà Nội, VNPC thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tại văn phòng trung tâm (Hà Nội và Hồ Chí Minh) hoặc các buổi hội thảo tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh… nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có thể gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu thông tin trực tiếp từ giáo viên, đại diện các trường Đại học, cao đẳng hay Trung học ở Anh. Đặc biệt, với mối quan hệ mật thiết giữa trung tâm với ban lãnh đạo nhà trường, VNPC đã trở thành cầu nối hữu ích giúp rất nhiều học sinh, sinh viên có cơ hội giành được những suất học bổng lên tới 100%. Hiện nay, trung tâm cũng rất vinh dự cung cấp rất nhiều suất học bổng trị giá từ 20 – 100% cho các bạn sinh viên Việt Nam hiếu học.

Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn, VNPC quyết tâm xây dựng văn hoá văn phòng theo định hướng mới, hoàn thiện và không ngừng học hỏi nâng cao năng lực để phục vụ cho du học sinh tốt nhất.  Đặc biệt, với 2 văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Mình, chúng tôi rất hi vọng sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu du học của sinh viên trên toàn quốc, đặc biệt là du học tại Anh. Sinh viên đến với VNPC sẽ được hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ cá nhân từ khâu đăng ký xin visa, sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay và các dịch vụ khác giúp bạn đạt mục tiêu về học vấn và sự nghiệp.
Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những thắc mắc, phản hồi và đóng góp từ phía quý phụ huynh và sinh viên để có thể hoàn thiện hơn nữa hệ thống du học Anh của mình. Mọi thông tin chi tiết, quý vị có thể liên hệ qua số hotline của công ty: Ms. Hằng: 0914.34.37.38. VNPC rất hân hạnh được góp phần mình chắp cánh cho ước mơ du học Anh của học sinh, sinh viên Việt Nam !

Chi sẻ :

Tin Liên Quan