địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Đại học Ulster Anh - Đại học top đầu với nhiều học bổng hấp dẫn

Người Việt Nam ta vẫn thường có câu, “phi thương bất phú” – không kinh doanh thì khó lòng giàu nổi. Ắt hẳn đây cũng là một trong những lý do ngành Kinh doanh, Bussiness vẫn luôn là một trong những ngành học hot với các bạn trẻ không chỉ tại Việt Nam mà còn khi du học tại quốc gia có lịch sử lâu đời: Anh Quốc. University of Ulster - Đại học Ulster có tiền thân là trường New University of Ulster thành lập năm 1845 là một trong những trường đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất tại Anh. Với chi phí học tập và sinh hoạt vừa phải, Đại học Ulster được xem là điểm đến lý tưởng với những ai có dự định du học Anh 2019.

Đại học Ulster Anh - Đại học top đầu với nhiều học bổng hấp dẫn

1. Vài nét về đại học Ulster
Ulster là trường đại học danh tiếng tại Anh quốc và trên thế giới về sự xuất sắc, tính sáng tạo và sự tham gia tích cực vào các hoạt động của khu vực. Các khóa học Kinh doanh của trường hấp dẫn sinh viên qua phương pháp giảng dạy sinh động, qua các chương trình nghiên cứu, các kỳ thực tập, và các dự án hợp tác với các nhiều đối tác nước ngoài. Khoa Kinh doanh của Đại học Ulster hợp tác với nhiều tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản trị giáo dục. Trường cũng là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh ở UK và Quỹ Phát triển quản lý châu Âu. 

Trường có tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao hàng đầu tại Vương quốc Anh, với 95% sinh viên tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Ulster là nơi cung cấp các khóa học lớn nhất trong hơn 30 năm qua, các chương trình đào tạo về quản trị của trường được công nhận tại Bắc Ireland. Khoa kinh doanh là khoa lớn nhất của trường Đại học Ulster’s và là đối tác của trường QA Business School. Từ tháng 9/2011, nhiều khóa học của trường ĐH Ulster Business sẽ được giảng dạy tại 2 cơ sở của trường là Birmingham và London.

2. Tại sao lựa chọn du học Anh tại Đại học Ulster? 

Bằng cấp chất lượng
Ulster là trường chiếm số 1 về lượng sinh viên du học Anh đăng kí ngành Kinh doanh. Đối với ngành Tài chính, sinh viên được miễn 9 môn trong 14 môn thi lấy chứng chỉ kiếm toán toàn cầu của ACCA (chứng chỉ do hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc cấp và có thể làm việc bất cứ ở đâu). 

Đại học Ulster xếp hạng thứ 60 (Theo The Complete University Guide, 2013) và trường được xếp loại 5 sao với 85% giảng viên được công nhận đạt chuẩn quốc tế với 2 giải Nobel. 

Không cần IELTS 
Mọi ngành học và khóa học tại đại học Ulster đều yêu cầu band điểm 6.0IELTS với không kĩ năng nào dưới 5.5, tuy nhiên với những sinh viên chưa có chứng chỉ IELTS hoặc không đủ điểm, các bạn vẫn được nhận vào học. Những bạn này sẽ phải học thêm một môn bổ trợ tiếng Anh trước khi ngành học chính bắt đầu để đảm bảo việc nghe hiểu học thuật. 

Cơ hội làm thêm lương cao
Sinh viên đi du học Anh được phép đi làm thêm 20h/tuần với mức lương 700- 1200GBP tại 2 thành phố lớn Anh Quốc: London và Birmingham. 

Tỷ lệ việc làm cao sau khi tốt nghiệp
Đại học Ulster có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong các trường tại Anh, với 95% sinh viên tìm được công việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt
Sinh viên nhận được rất nhiều sự hỗ trợ trong thời gian học tập tại Đại học Ulster. Những dịch vụ hỗ trợ này bao gồm một nhóm tư vấn riêng, dịch vụ dành riêng cho sinh viên khuyết tật, tư vấn tài chính, giáo sĩ và trung tâm dành riêng cho sinh viên nước ngoài.

Trường có Trung tâm Phát triển Sự nghiệp (CDC) từng đoạt giải thưởng, có thể tìm thấy tại mỗi cơ sở, hỗ trợ và giúp đỡ thêm cho sinh viên mọi mặt từ viết CV đến thực hành trả lời các câu hỏi phỏng vấn. Các giáo viên tại đây sẽ hỗ trợ cho các bạn tới khi nào các bạn có thể tự tìm được công việc phù hợp với kĩ năng và trình độ của bản thân thì thôi.

Nhiều mức học bổng cao

- Trường có rất nhiều học bổng với nhiều mức giá trị khác nhau. 
- International Undergraduate Scholarship: giảm £2,000 học phí
- International Postgraduate Scholarship: giảm £2,000 học phí
- Study Abroad Scholarship: 10% học phí 
- International Alumni Scholarship 10% học phí 
- International Foundation Programme Scholarship: giảm £2,000 học phí và £2,000 phí nhà ở kí túc xá 
- John J. Sweeney Scholarship: giảm $20.000 học phí

Tiền học hợp lý

Khóa học tiếng Anh

- Pre-sessional English (7 tuần): £1,110
- Pre-sessional English Plus (12 tuần): £2,330

Đại học: £8,500 – £9,500/ năm

Thạc sĩ: £9,500 – £11,000/ năm

Yêu cầu nhập học

- Bậc Đại học: Tốt nghiệp PTTH, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

- Bậc Sau đại học: Tốt nghiệp đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0

- Học sinh chưa đạt yêu cầu nhập học có thể học chương trình dự bị và Anh văn. Ứng viên chưa có chứng chỉ Anh văn có thể làm bài Test của trường được UKBA (Cục Biên Giới Anh) công nhận.

Ulster thực sự là một điểm tới đáng chú ý cho tất cả những ai có mong muốn theo đuổi ngành kinh doanh. Hãy liên hệ với VNPC ngay để biết thêm thông tin chi tiết về các mức học bổng của đại học Ulster, Anh cũng như cách apply ngay nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Trường Đại học Lazarski chào đón tân sinh viên Việt Nam
 • Du học Ireland 2017: Thông tin về chương trình Quản trị Khách sạn tại Học viện Công nghệ Galway – Mayo
 • Trở thành Kiến trúc sư chuyên nghiệp khi du học Anh 2017
 • Tìm hiểu về trường du lịch và khách sạn Sant Pol De Mar - EUHT STPOL
 • Tư vấn du học trường đại học City London ở Anh Quốc
 • Trường Đại học Duisburg - Essen lý tưởng cho học sinh học tập tại Đức
 • Quy trình 4 bước xin visa du học Thụy Sỹ 2019
 • Khám phá điều thú vị tại thủ đô Helsinki, Phần Lan
 • Đại học Glasgow – Ngôi trường lâu đời với nét năng động và cơ hội hiếm có
 • Trường thương mại LonDon (London School of Commerce)
 • Tìm hiểu về chuyên ngành thiết kế nội thất tại Ireland
 • Du học Anh 2018: Chi phí du học Anh sẽ trong khoảng bao nhiêu?
 • Học bổng Anh lên đến 50% từ đại học Gloucestershire
 • Du học Anh – tại sao nên chọn tập đoàn giáo dục Study Group
 • Du học Tây Ban Nha xin Visa có khó không ?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook